Cam, Xoài sợ hãi khi đến giờ học tài năng, Đậu lém lỉnh rủ bạn cúp học!

QuangMT, Theo Báo dân sinh 07:30 16/04/2020

Cam, Xoài, Đậu - 3 nhóc tì bé nhất tiếp tục có những phản ứng ngoài dự đoán trong tập 4 "Thử thách lớn khôn".

Sau khi trải qua những thử thách ở tập 3 "Thử thách lớn khôn", 6 gia đình nói chung và các bé nói riêng đã trở nên thân thiết với nhau hơn. Các bé đã bắt đầu trở thành những người bạn thân thiết và sẵn sàng cũng nhau vượt qua những thử thách mới của chương trình. Tuần này, "Thử thách lớn khôn" chào đón ba khách mời đặc biệt là cựu cầu thủ bóng đá Công Vinh, nghệ sĩ múa Đỗ Hải Anh và ca sĩ Ali Hoàng Dương sẽ đảm nhiệm vai trò hướng dẫn các bé trong các môn bóng đá, múa và ca hát.

Thử thách lớn khôn: Trailer tập 4

Sự xuất hiện của Công Vinh khiến các bé trai vô cùng háo hức. Đặc biệt là hai cậu bé Andy - con trai Thu Trang, Tiến Luật và bé và Andy Khánh con trai Kim Tử Long. Nhắc đến Công Vinh, ai cũng biết anh là một trong những tiền đạo bóng đá xuất sắc của Việt Nam. Anh còn nổi tiếng bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng nữ ca sĩ Thủy Tiên. Mặc dù không hoạt động trong showbiz, cũng như hiếm khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế nhưng ông xã Thủy Tiên vẫn luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Cam, Xoài sợ hãi khi đến giờ học tài năng, Đậu lém lỉnh rủ bạn cúp học! - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, khi được tự mình lựa chọn môn học, con trai Thu Trang - Tiến Luật đã khiến ba mẹ bất ngờ trước hành động đáng yêu. Cậu bé Andy cùng Andy Khánh vô cùng tự nhiên chạy tới ôm chặt lấy chú Công Vinh để được "tầm sư học đạo". Hai quý tử nhà Thu Trang, Tiến Luật và Kim Tử Long vô cùng hào hứng cùng các bạn học môn "thể thao Vua" dù không có bố mẹ ở bên. Hai cậu bé chăm chú học các kỹ năng chuyền bóng, đi bóng cùng thầy Công Vinh. Con trai Thu Trang, Tiến Luật còn bộc lộ tiềm năng của một cầu thủ bóng đá trong tương lai khi liên tục ghi bàn vào lưới. Ngược lại, cậu bé Đậu lại rủ bạn Xoài "cúp học", trốn đi chơi khiến thầy giáo phải "bó tay".

Cam, Xoài sợ hãi khi đến giờ học tài năng, Đậu lém lỉnh rủ bạn cúp học! - Ảnh 3.
Cam, Xoài sợ hãi khi đến giờ học tài năng, Đậu lém lỉnh rủ bạn cúp học! - Ảnh 4.
Cam, Xoài sợ hãi khi đến giờ học tài năng, Đậu lém lỉnh rủ bạn cúp học! - Ảnh 5.

Xoài và Đậu rủ nhau "cúp học"

Cũng trong tập này, bé Cam Cam - con gái của vợ chồng Kiên Hoàng, Loan Hoàng cũng rời xa bố mẹ để thực hiện thử thách múa ba lê. Bé sẽ được nghệ sĩ múa Đỗ Hải Anh hướng dẫn những kỹ năng cơ bản. Những tưởng môn học thú vị này sẽ thu hút được cô công chúa nhỏ nhưng sự thật lại khiến ba mẹ và mọi người lo lắng. Cô bé Cam Cam tỏ ra khá lo lắng và trốn một góc mặc cho cô giáo và chị Sol - con gái Đoan Trang nhiều lần "dụ dỗ".

Cam, Xoài sợ hãi khi đến giờ học tài năng, Đậu lém lỉnh rủ bạn cúp học! - Ảnh 6.
Cam, Xoài sợ hãi khi đến giờ học tài năng, Đậu lém lỉnh rủ bạn cúp học! - Ảnh 7.

Cam sợ sệt bộ môn mới

Tập 4 của "Thử thách lớn khôn" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6, ngày 17/04/2020 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm