đấu trường âm nhạc nhí

Nam Thư, Tường Vi liên tục bị đá đểu về giọng hát lẫn tuổi tác khi tham gia gameshow âm nhạc

QuangMT, Theo Báo dân sinh 12:00 15/04/2020

Lỡ nhận lời tham gia gameshow âm nhạc khi khả năng ca hát "có hạn", Nam Thư - Tường Vi không may nhận "kết đắng".

Sau tập 1, Nam Thư – Tường Vi tiếp tục bị Đại Nghĩa – Vũ Hà "bắt nạt" tại tập 2 "Đấu trường âm nhạc nhí 2", phát sóng 21h Chủ nhật ngày 19/4 kênh THVL1. Và nguyên nhân khiến 2 cô nàng bị "xài xể" là do khả năng ca hát "có hạn".

Nam Thư, Tường Vi liên tục bị đá đểu về giọng hát lẫn tuổi tác khi tham gia gameshow âm nhạc - Ảnh 1.

Mở đầu khi nam MC phổ biến thủ lĩnh có thể hát thay đấu sĩ nhí nếu sở hữu quyền Cứu, Tường Vi liền buồn bã nhìn Nam Thư tâm sự: "Vậy là em thấy cái quyền này em không sử dụng được rồi đó… Chị hát có đúng tone không?". Ngập ngừng vài giây, kiều nữ làng hài đáp: "Tone là gì hả bé". Thắc mắc của cô khiến cả trường quay cười nghiêng ngả còn "cô Thắm" mừng ra mặt vì tìm được đồng minh.

Kiến thức âm nhạc hạn chế nhưng bù lại Nam Thư rất nhiệt tình. Thấy Vũ Hà mải mê truyền kinh nghiệm cho "học trò" cô cũng hướng dẫn đấu sĩ nhí hát bằng tất cả niềm tin.

Nam Thư, Tường Vi liên tục bị đá đểu về giọng hát lẫn tuổi tác khi tham gia gameshow âm nhạc - Ảnh 2.

Vì lo sợ đàn anh mua chuộc sứ giả âm nhạc Nam Thư còn lớn tiếng nói: "Anh Nghĩa, trong 3 thủ lĩnh ở đây chỉ có 1 mình anh Hà là ca sĩ mà anh Hà còn ngồi ngay cái mé này nữa. Em không đồng ý điều đó. Em nghi ngờ từ nãy tới giờ anh Hà đã làm điều gì đó với sứ giả âm nhạc của em. Em thấy có sự gì đó là lấy tư cách đàn anh làm nghề ra can thiệp. Nên là vòng này e sẽ ngồi chỗ anh Hà". Nghe vậy vị thần âm nhạc Đại Nghĩa liền khẳng định chương trình vô cùng công bằng và không phải "đại hội vạch mặt" của các thủ lĩnh.

Bên cạnh đó, không chỉ Vũ Hà mà đấu sĩ nhí đội anh cũng khiến Nam Thư, Tường Vi lo lắng. Sau khi nghe bé Thùy Linh hát 1 đoạn ca khúc "Sa mưa giông", 2 nữ diễn viên ôm mặt nói: "Bé hát xong mà 2 chị em nhục ơi là nhục luôn".

Đấu trường âm nhạc nhí: Nam Thư, Tường Vi bị "đá xéo" về khả năng ca hát và tuổi tác

Nam Thư, Tường Vi liên tục bị đá đểu về giọng hát lẫn tuổi tác khi tham gia gameshow âm nhạc - Ảnh 4.

Không những không an ủi Đại Nghĩa còn nhân cơ hội "đá đểu": "Bé nó mới 11 tuổi thôi, mình gấp 4 lần tuổi của nó 44, 45 hết trơn rồi mà hát không bằng nó". Vừa bị chê hát dở lại bị nói lớn tuổi, Tường Vi – Nam Thư tức giận không nói lên lời.

Đấu trường âm nhạc nhí: Trailer tập 2

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm