Cam, Xoài, Đậu ngơ ngác khi để cún con làm vỡ cốc nước, ăn cả bánh pizza của cả 3

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 31/03/2020

Với thử thách "đương đầu" với người lạ, 3 nhóc tì hot nhất mạng xã hội đã cho thấy khá tự tin và không hề lo sợ. Bên cạnh đó, Cam, Xoài, Đậu còn giao lưu, "hẹn hò" café sương sương mà không có ba mẹ bên cạnh.

Ở tập 1 "Thử thách lớn khôn", tính cách đặc biệt của 6 em bé dễ thương của chương trình đã phần nào được bộc lộ. Không những mang lại tiếng cười cho khán giả qua những hành động ngây ngô, 6 nhóc tì còn khiến mọi người ngạc nhiên vì cách xử lý tình huống riêng của mình.

Trong tập 2, thử thách được đưa ra để đồng hành cùng quá trình khôn lớn của các bé là khả năng ứng xử với người lạ. Các bé sẽ phải "đương đầu" với người lạ, người thì bắt chuyện, người thì xin đồ, nhờ giữ giùm đồ vật... Các bé phải dựa vào những lời dạy trước đó của ba mẹ để áp dụng và giải quyết những tình huống "oái oăm" này.

Thử thách lớn khôn: Cam, Xoài, Đậu hẹn hò cà phê ăn pizza

Thực hiện thử thách đầu tiên là 3 gia đình "hot" nhất mạng xã hội: Gia đình Cam (Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Hải Chi), gia đình nhà Xoài (Tùng Sơn – Trang Lou – bé Nguyễn Gia Huy) và gia đình nhà Đậu (Ba Duy – Nam Thương – bé Trần Gia Huy). Lần đầu tiên để các bé chủ động trò chuyện riêng mà không có mặt bố mẹ, cả 3 gia đình đều khá lo lắng lẫn hồi hộp. Tuy nhiên, 3 bé yêu chứng tỏ sự tự tin, dạn dĩ và không kém phần đáng yêu khi chủ động trò chuyện, ăn uống chơi đùa cùng với nhau.

Cam, Xoài, Đậu ngơ ngác khi để cún con làm vỡ cốc nước, ăn cả bánh pizza của cả 3 - Ảnh 2.
Cam, Xoài, Đậu ngơ ngác khi để cún con làm vỡ cốc nước, ăn cả bánh pizza của cả 3 - Ảnh 3.

Đặc biệt, khi chương trình đưa ra thử thách nhờ trông hộ chú cún thì bé Cam lại hết sức quan tâm đến "người bạn" mới này và "take care" chú cún hết sức nhiệt tình. Bên cạnh đó, bé Đậu và bé Xoài tương tác với nhau khá dễ thương, cả 2 liên tục khen đồ uống ngon và "show" loạt biểu cảm không thể đáng yêu hơn "đốn tim" khán giả xem truyền hình.

Có lẽ, các ông bố, bà mẹ của những nhóc tì này có phần "lo xa" vì không ngờ các bé yêu lại tự nhiên, thoải mái chơi đùa khi không có bố mẹ bên cạnh như vậy. Chuyên gia tâm lý – TS tâm lý học Lê Thị Linh Trang dành lời khen cho các bé: "Tại sao trong thời điểm này, các con sao mà tự tin, đáng yêu đến thế? Ngồi không có cha mẹ mà không hoang mang gì hết mà còn giao lưu, nói chuyện với nhau".

Cam, Xoài, Đậu ngơ ngác khi để cún con làm vỡ cốc nước, ăn cả bánh pizza của cả 3 - Ảnh 4.
Cam, Xoài, Đậu ngơ ngác khi để cún con làm vỡ cốc nước, ăn cả bánh pizza của cả 3 - Ảnh 5.

Tuy nhiên, khi chú cún làm đổ cốc nước cam thì các bé bắt đầu có những biểu cảm khác biệt. Đậu quy ngay "trách nhiệm" lên chú cún, Cam lập tức lo lắng, Xoài ra sức gọi bố mẹ lên giải quyết.

Cam, Xoài, Đậu ngơ ngác khi để cún con làm vỡ cốc nước, ăn cả bánh pizza của cả 3 - Ảnh 6.
Cam, Xoài, Đậu ngơ ngác khi để cún con làm vỡ cốc nước, ăn cả bánh pizza của cả 3 - Ảnh 7.

Tập 2 của "Thử thách lớn khôn" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6, ngày 03/4/2020 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm