Cẩm Ly: "Tôi có một nguyên tắc bất di bất dịch là mùng 1 có thể đi hát, nhưng riêng đêm 30 thì dù cát xê cao cỡ nào tôi cũng không đi"

An Nhi, Theo Helino 20:01 20/01/2020

Lời chia sẻ mới nhất từ Cẩm Ly khiến cho nhiều khán giả không khỏi nghẹn ngào suy ngẫm về những ngày Tết bận rộn này.

Vừa qua, trong tập cuối cùng của chương trình "Ký Ức Vui Vẻ" mùa thứ hai lên sóng, nữ ca sĩ Cẩm Ly đã có lời chia sẻ gây xúc động cho khán giả và khiến nhiều nghệ sĩ phải suy ngẫm.

Cụ thể, khi nói về nỗi hối hận nhất trong cuộc đời, cô nghẹn ngào kể về kỷ niệm đã từng khóc lã chã ngay trong đêm giao thừa. Cẩm Ly cho biết, trong một lần đi diễn ở Cần Thơ vào đúng đêm 30 Tết, cô đã quyết định bỏ về dù vẫn còn một điểm diễn nữa. Tuy nhiên vì bị tắc đường do sát giờ giao thừa, cô đã ngước lên nhìn pháo hoa và đón giao thừa trong... xe ô tô. Điều đó đã khiến cho Cẩm Ly bật khóc và quyết định đó là lần cuối cùng mà nữ ca sĩ đi diễn đêm giao thừa.

Cẩm Ly: Tôi có một nguyên tắc bất di bất dịch là mùng 1 có thể đi hát, nhưng riêng đêm 30 thì dù cát xê cao cỡ nào tôi cũng không đi - Ảnh 1.

Điều hối hận nhất trong cuộc đời Cẩm Ly chính là đi diễn đêm 30 Tết.

Nguyên văn lời chia sẻ của Cẩm Ly trong chương trình: "Tôi có một nguyên tắc bất di bất dịch là mùng Một tôi có thể đi hát, nhưng riêng đêm 30 thì dù cát xê cao cỡ nào tôi cũng không đi. Tôi nhớ có lần tôi đi diễn ở Cần Thơ vào ngày 30, đáng lẽ trên đường đi diễn tôi sẽ qua một điểm nữa nhưng lại bỏ về.

Trên đường về, tôi bị tắc đường ngay sát giờ giao thừa. Tôi nhìn lên trời bắn pháo hoa mà nước mắt rơi lã chã trong xe. Đây là điều khiến tôi hối hận cả đời và tôi tự nhủ đó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần cuối cùng. Tôi sẽ không bao giờ đi hát vào đêm 30 nữa. Tôi không muốn mất đi khoảnh khắc chuyển giao năm cũ, năm mới bên gia đình mình".

Cẩm Ly: Tôi có một nguyên tắc bất di bất dịch là mùng 1 có thể đi hát, nhưng riêng đêm 30 thì dù cát xê cao cỡ nào tôi cũng không đi - Ảnh 2.
Cẩm Ly: Tôi có một nguyên tắc bất di bất dịch là mùng 1 có thể đi hát, nhưng riêng đêm 30 thì dù cát xê cao cỡ nào tôi cũng không đi - Ảnh 3.

Bên dưới phần bình luận của chương trình, không ít tình cảm của khán giả đã dành cho "chị Tư" Cẩm Ly.

Cẩm Ly: Tôi có một nguyên tắc bất di bất dịch là mùng 1 có thể đi hát, nhưng riêng đêm 30 thì dù cát xê cao cỡ nào tôi cũng không đi - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ Cẩm Ly là cái tên chưa bao giờ hết hot của làng nhạc Việt. Ở mỗi chương trình có sự xuất hiện của Cẩm Ly là nơi đó đều mang lại dạt dào cảm xúc cho khán giả. Cũng chính vì vậy mà tên tuổi của cô thường được nhớ tới trong những chương trình khi Tết đến xuân về. Tuy nhiên, là một nữ ca sĩ nổi tiếng nhưng Cẩm Ly cũng là một người phụ nữ của gia đình khi yêu thương chồng con hết mực. Việc không thể đón giao thừa cùng gia đình trong đêm 30 chắc chắn là một ký ức không bao giờ muốn lặp lại trong sự nghiệp của Cẩm Ly.

Cẩm Ly: Tôi có một nguyên tắc bất di bất dịch là mùng 1 có thể đi hát, nhưng riêng đêm 30 thì dù cát xê cao cỡ nào tôi cũng không đi - Ảnh 5.

Tổ ấm nhỏ của nữ ca sĩ Cẩm Ly.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm