Cẩm Đan - tình tin đồn 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên: Lúc ở nhà trông như học cấp 2, vừa ra đường đã “chặt chém” hết hồn

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:26 20/02/2021

Nhân vật lọt vào cán cân so sánh ở nhà - ra đường lần này là Cẩm Đan - thí sinh Hoa hậu Việt Nam kiêm tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên.

Nguyễn Thị Cẩm Đan là một trong số những cái tên được chú ý hàng đầu sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Bên cạnh việc sở hữu nhan sắc đi vào lòng người, gái xinh 2k2 này còn vướng tin đồn hẹn hò với đại gia Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên.

Thực hư chuyện tình với đại gia ra sao thì chưa biết nhưng phải thừa nhận rằng cô nàng ngày một xinh đẹp sắc sảo sau cuộc thi. Mỗi lần xuất hiện tại bất kì sự kiện to nhỏ nào là Cẩm Đan lại lên đồ lồng lộn, có những pha chặt chém nhan sắc thuyết phục. Nhưng cũng chính vì vậy mà trông cô nàng khác hoàn toàn so với lúc ở nhà.

Cẩm Đan - tình tin đồn 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên: Lúc ở nhà trông như học cấp 2, vừa ra đường đã “chặt chém” hết hồn - Ảnh 1.

Cẩm Đan khác xa lúc ở nhà và lên đồ ra đường

Nếu như lúc lên đồ ra đường, người đẹp 19 tuổi lung linh, lộng lẫy bao nhiêu thì lúc ở nhà, cô nàng đơn giản bấy nhiêu. Mái tóc búi gọn, gương mặt tự nhiên nhưng vẫn cực xinh, thậm chí trông Cẩm Đan còn trẻ ra.

Khoản trang phục cũng khác hẳn, ở nhà với 7749 công việc tất bật gái xinh không thể diện váy dài quét đất hay kim sa lấp lánh được. Thay vào đó, Cẩm Đan khá xuề xoà, ngồi bệt ra sàn nhà để trông cháu. Cơ mà con gái thì thấy màn "biến hình" này quen thuộc lắm. Bởi chính chúng mình cũng có những lần đối lập như thế mà, đúng không?

Sự khác biệt này cũng được chứng minh rõ ràng khi mới đây, Phù Bảo Nghi - một thí sinh HHVN khác đã đăng ảnh chụp khi Cẩm Đan ở nhà để chúc mừng sinh nhật.

Cẩm Đan - tình tin đồn 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên: Lúc ở nhà trông như học cấp 2, vừa ra đường đã “chặt chém” hết hồn - Ảnh 2.

Một pha "biến hình" khác của Cẩm Đan

Những màn lên đồ lồng lộn của gái đẹp trong năm 2020 vừa qua

Gái xinh lúc đi chơi cũng không trang điểm đậm đà, thường lựa chọn những trang phục cực tôn dáng

Ảnh: Fb nhân vật

Bình luận

  • Đọc thêm