Cãi nhau với con trai, bà mẹ nhảy cầu tự vẫn trước sự bàng hoàng của tất cả người đi đường

IMACHO, Theo Helino 13:31 01/10/2019

Dù người đi đường cố gắng ra sức thuyết phục nhưng người phụ nữ vẫn không thay đổi quyết định.

Theo China Press mới đây đưa tin, một người phụ nữ làm việc ở siêu thị tại tiểu bang Selangor, Malaysia, nhảy cầu tự tử sau trận cãi vã dữ dội với con trai. Dù mọi người xung quanh nỗ lực thuyết phục nhưng cô vẫn quyết định kết liễu đời mình.

Cãi nhau với con trai, bà mẹ nhảy cầu tự vẫn trước sự bàng hoàng của tất cả người đi đường - Ảnh 1.

Đoạn clip quay lại khung cảnh khi đó cho thấy, người phụ nữ đứng phía bên ngoài thành cầu trong tình trạng cảm xúc dâng trào. Hỏi ra mới biết, trước đó không lâu, cô đã cãi nhau với con trai khiến tâm trạng trở nên tồi tệ rồi nghĩ quẩn.

Hành động của người phụ nữ thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Một người đàn ông trong số đó tiến tới, giữ một khoảng cách an toàn rồi ra sức khuyên nhủ cô chớ làm điều dại dột. Đáng tiếc, tất cả đều không khiến người phụ nữ vượt qua được nỗi buồn và cuối cùng cũng gieo mình xuống sông, tử vong ngay tại chỗ.

Cảnh sát nhận được tin báo đã cùng lực lượng cấp cứu có mặt nhưng vô ích. Họ chỉ có thể xác định vị trí để có thể tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân. Dù không biết liệu trận cãi vã với con trai có xứng đáng để người phụ nữ kia đánh đổi cả mạng sống hay không nhưng mọi người đều bày tỏ sự thương tiếc trước cái chết của cô.

Cách đây không lâu, 1 nam thanh niên người Trung Quốc đã nhảy cầu tự tử cũng vì mâu thuẫn với mẹ.

(Nguồn: WOB)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm