Cái khó của trai đẹp gặp ai cũng muốn "mời em về nhà xem bươm bướm" - vì sao trai hư không thể “chốt đơn”?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:02 28/07/2021

Jae Eon - bad boy lái xe Maserati giá sương sương 6 tỷ sẽ kể bạn nghe 3 lý do, giải thích vì sao một gã trai hư không chịu thừa nhận mối quan hệ nghiêm túc.

*Bài viết có yếu tố nhạy cảm, nhất là dành cho những tâm hồn cô đơn đã lâu, xin độc giả cân nhắc trước khi đọc.

Dạo này trên mạng có câu nói này, áp dụng vào chuyện tình cảm nghe nó cũng thấm phết, đại khái các triết gia tình cảm bảo với nhau rằng "tình cảm là thứ không nên nói trước, vì nói trước sẽ mắc cười". Lý do vì sao mắc cười thì là đây:

+ Bạn luôn kì vọng mình sẽ tìm được một chàng trai tốt, nhưng rốt cuộc cứ sa ngã vào mấy gã trai hư.

+ Luôn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, nhưng khi thấy tra nam thì "con quỷ" bên trong lại mách bảo: Thôi chơi đùa nốt lần này.

Không phải trai hư nào cũng lừa gạt tình cảm, để anh bad boy mời em về nhà xem bươm bướm kể khổ cho bạn nghe nè! - Ảnh 1.

Yêu trai hư... khổ lắm mọi người ơi

+ Bạn rõ ràng là biết gã đàn ông đang nhắn tin với mình cũng đang nhắn tin với cô khác. Nhưng cái tay lại không kiềm chế được, tin nhắn tới trả lời đều răm rắp, khuôn miệng thì vẽ lên 1 đường cong cười cười không ngớt?

+ Hắn ta không chấp nhận một mối quan hệ nghiêm túc dù bạn đã 5 lần 7 lượt ngỏ lời. Điều kì lạ là... bạn vứt luôn cái sĩ diện để theo đuổi người ta!

Nếu có đầy đủ những biểu hiện trên, xin chúc mừng bạn có khi chính là Na Bi, cô gái đang u mê tột độ gã bad boy Jae Eon ở Nevertheless (Dẫu Biết). Bộ phim Hàn nói về đề tài gái ngoan "iu" trai hư đang làm mưa làm gió trên Netflix. Tác phẩm đánh trúng vào tim đen những cô gái mới lớn, chưa trải sự đời rơi vào "vòng xoáy tình yêu" của những gã trai hư.

Không phải trai hư nào cũng lừa gạt tình cảm, để anh bad boy mời em về nhà xem bươm bướm kể khổ cho bạn nghe nè! - Ảnh 2.

Dù chuyện gì xảy ra đi nữa, gã bad boy này vẫn khẳng định không hề "đổ" Na Bi!

Các biểu hiện điển hình của một cô gái đang yêu bad boy thì liệt kê trên kia cũng đủ sương sương, lý do u mê của các cô dành cho trai hư cũng đã rõ. Nhưng chắc chắn ai trong chúng ta cũng mong muốn được một lần nghe trai hư giải thích lý do vì sao... hắn hư chứ nhỉ? Tất nhiên, thế giới có hàng vạn tỷ người, trong khuôn khổ vài con chữ thì làm sao có thể khắc hoạ hết được "vũ trụ tra nam". Thôi thì mượn tạm bad boy Jae Eon trong phim, cái anh mà rảnh là rủ con gái nhà người ta về nhà xem "bươm bướm" ấy! Để coi lý do vì sao chàng trai này có tất cả nhưng lại chẳng chịu yêu nhỉ?

Không phải trai hư nào cũng lừa gạt tình cảm, để anh bad boy mời em về nhà xem bươm bướm kể khổ cho bạn nghe nè! - Ảnh 3.

Chàng trai vàng trong làng... rủ gái về nhà xem bươm bướm


1. Nếu chốt đơn cô này thì làm sao rủ cô khác đi xem bươm bướm được nữa?

Để giải thích cho sự "hư đốn" trong tình trường của Jae Eon nói riêng và những gã bad boy khác nói chung, lý do này nghe hợp lý nhất. Một người đàn ông sở hữu ngoại hình, có thể nói là điển trai, ngoài ra lại còn tài hoa, sự khéo léo của một sinh viên giỏi ở ngành nghệ thuật, khả năng bắt chuyện - nắm bắt tâm lý con gái ngay từ cái nhìn đầu tiên...

Không phải trai hư nào cũng lừa gạt tình cảm, để anh bad boy mời em về nhà xem bươm bướm kể khổ cho bạn nghe nè! - Ảnh 5.

Jae Eon "làm lơ" câu nói ám chỉ cần mối quan hệ nghiêm túc của Na Bi

Nói tóm lại, nhiêu đó thôi cũng đã đủ khiến anh trở thành "con mồi" trong mắt các cô. Tất nhiên, cuộc đi săn này người cầm cung tên vẫn là các anh, giống như Jae Eon ấy, từ đầu tới cuối là anh ta chủ động gặp gỡ, chủ động muốn “lên giường” với Na Bi. Đồng thời, anh ta cũng tự cho mình cái quyền hiểu những câu nói theo kiểu "tỏ tình" của Na Bi được hiểu theo nghĩa khác. Bởi vì không "chốt đơn" nên anh ta cũng vô tư đi gặp những cô gái và rủ họ về nhà xem bươm bướm.

Hợp lí chứ?


2. Không chính thức yêu nhau sẽ không đau khổ, không bị cảm giác cắm sừng

Một trong những giả thuyết lớn nhất đến thời điểm hiện tại của những ai xem Nevertheless chính là quá khứ bị tổn thương của Jae Eon. Có thể gia đình anh ta bị tan rã vì ngoại tình, có thể mối tình đầu của Jae Eon cắm sừng gã bad boy này. Vậy nên Jae Eon mới có tư tưởng toxic như thế trong tình yêu. Trong một đoạn độc thoại nội tâm với Na Bi, cô gái "bạn trên giường" của gã, Jae Eon đã gọi tên mối quan hệ này là: Đủ thân nhưng không đến mức có thể tổn thương nhau.

Cái chữ "đủ thân" của Jae Eon ở đây nghĩa là hai người vẫn gặp gỡ, nói chuyện, làm những chuyện 18+. Nhưng ngược lại, gã nói "không đến mức làm tổn thương" nghĩa là ngay cả khi Jae Eon (thậm chí là Na Bi) có đi gặp gỡ một người khác, bad boy cũng không cảm thấy bị tổn thương.

Khôn như anh!

Không phải trai hư nào cũng lừa gạt tình cảm, để anh bad boy mời em về nhà xem bươm bướm kể khổ cho bạn nghe nè! - Ảnh 7.

3. "Một khi đã chắc chắn thì mối quan hệ đó còn gì để níu giữ nữa đâu " - Nội tâm của bad boy lên tiếng!

Ở tập 6, phân đoạn trai hư Jae Eon nói chuyện với trai ngoan Gyu Hyun đã cho chúng ta thấy thế giới quan tình yêu trái ngược hẳn của 2 kiểu đàn ông khi yêu này. Trong khi Gyu Hyun liên tục bày tỏ sự hoang mang, mong muốn cô bạn gái của mình thôi trêu đùa tình cảm, hai người cùng công khai mối quan hệ cho tất cả thiên hạ biết thì Jae Eon lại trái ngược hẳn.

Gã trai hư khẳng định rằng suy nghĩ của Gyu Hyun quả thật quá phi thực tế. Một khi đã "chắc chắn" thì mối quan hệ đó còn gì để níu giữ nữa đâu?

Trong quan điểm này chúng ta có thể hiểu theo hai hướng. Một là gã bad boy này thích cảm giác "trêu đùa" tình cảm người khác, những cảm xúc mập mờ thì nó lại luôn mới mẻ, càng không ràng buộc thì càng có lý do để con người ta muốn chiếm hữu. Hướng thứ hai, anh ta lo lắng sẽ bị tổn thương, sợ cả hai người khi đã là người yêu thì còn lý do gì nữa để họ cố gắng níu giữ mối quan hệ, nói chung là sợ tổn thương đấy.

Không phải trai hư nào cũng lừa gạt tình cảm, để anh bad boy mời em về nhà xem bươm bướm kể khổ cho bạn nghe nè! - Ảnh 9.

Đại khái 3 điểm nêu trên chính là tâm lý của anh bad boy Jae Eon. Chàng trai có tất cả từ ngoại hình, tài năng, tiền bạc (gã chạy Maserati giá sương sương 6 tỷ) này là như thế. Cùng đợi xem những tập sau của Nevertheless xem bad boy rốt cuộc có chịu công nhận là đã "đổ" Na Bi, chấp nhận một mối quan hệ chắc chắn không nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm