Cái kết buồn cho chuyện tình “trong mơ” giữa ngôi sao làng golf và nữ fangirl: 8 năm khép lại bằng lá đơn ly hôn

AB, Theo Phụ nữ mới 11:55 15/05/2024

Ngôi sao làng golf Rory McIlroy đã đệ đơn ly hôn vào hôm 12/5.

Mới đây, quản lý của Rory McIlroy xác nhận tay golf nổi tiếng này đã đệ đơn ly hôn với bà xã Erica Stoll vào hôm 12/5. Người này không tiết lộ nguyên nhân cụ thể dẫn đến việc ly hôn và cho biết McIlroy muốn quá trình trên diễn ra trên tinh thần “tôn trọng và hòa nhã nhất có thể”.

Thông tin trên khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối. McIlroy và bà xã từng có chuyện tình được mô tả trong mơ. Bản thân tay golf 35 tuổi cũng từng thừa nhận sẽ gắn bó với Erica trọn đời. Tuy nhiên, lời hứa trên đã không thành hiện thực.

Cái kết buồn cho chuyện tình “trong mơ” giữa ngôi sao làng golf và nữ fangirl: 8 năm khép lại bằng lá đơn ly hôn - Ảnh 1.

Rory McIlroy đã đệ đơn ly dị vào hôm 12/5

Cặp đôi gặp nhau lần đầu năm 2012 khi McIlroy tham dự một giải đấu của Mỹ. Thời điểm đó, Erica đảm nhiệm vị trí quản lý vận hành tại sự kiện. Do chưa quen với múi giờ ở Mỹ, McIlroy đã ngủ quên và đứng trước nguy cơ muộn giờ thi đấu. Tuy nhiên, Erica xử trí kịp thời, phân phối người đưa McIlroy đến sân kịp lúc. Bên cạnh đó, McIlroy cũng ấn tượng mạnh khi nhận ra Erica là fan cứng của mình.

“Tôi ấn tượng khi cô ấy biết mọi thứ về tôi nhưng cô ấy không đưa ra bất kỳ lời phán xét hay nhận định nào. Với tôi, rất khó tìm được một người như thế”, anh cho biết.

Cả hai ban đầu chỉ là bạn do McIlroy lúc này đang hẹn hò cùng tay vợt Caroline Wozniacki. McIlroy được cho bắt đầu hẹn hò cùng Erica vào cuối năm 2014, không lâu sau khi trở về cuộc sống độc thân.

Cái kết buồn cho chuyện tình “trong mơ” giữa ngôi sao làng golf và nữ fangirl: 8 năm khép lại bằng lá đơn ly hôn - Ảnh 2.

McIlroy và Erica bắt đầu là những người bạn trước khi chuyển sang hẹn hò

“Chúng tôi đi lên từ bạn bè thành tình yêu. Chúng tôi gặp nhau lần đầu tại một giải đấu PGA. Tôi cảm thấy tươi mới khi quen biết một người bình thường thay vì ngôi sao nổi tiếng”, golf thủ người Bắc Ireland chia sẻ.

Cái kết buồn cho chuyện tình “trong mơ” giữa ngôi sao làng golf và nữ fangirl: 8 năm khép lại bằng lá đơn ly hôn - Ảnh 3.

Cô nàng thường xuyên đồng hành cùng McIlroy tại các giải đấu

Cái kết buồn cho chuyện tình “trong mơ” giữa ngôi sao làng golf và nữ fangirl: 8 năm khép lại bằng lá đơn ly hôn - Ảnh 4.

Cả hai có với nhau một thiên thần nhỏ 3 tuổi

McIlroy cầu hôn bà xã tại Pháp một năm sau đó. Tháng 4/2017, cả hai bỏ ra khoảng 250 nghìn USD để tổ chức lễ cưới. Đến nay, cặp đôi có với nhau một thiên thần nhỏ 3 tuổi. Hồi năm ngoái, Erica vẫn xuất hiện trong bộ phim tài liệu nói về tay golf này. Dù vậy, đến đầu tuần này, McIlroy đã nộp đơn ly dị, chấm dứt chuyện tình kéo dài 8 năm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày