Cách xem tin nhắn hộp quà trên Messenger mà không cần mở, hội chị em tha hồ "làm giá"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 01/03/2022

Tính năng hộp quà trên Messenger sẽ kích thích trí tò mò, buộc bạn phải mở hộp để xem nội dung bên trong, nhưng giờ thì không cần nữa rồi!

Messenger hiện là nền tảng cực thông dụng, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng trên thế giới. Được phát triển bởi đội ngũ Facebook, Messenger hoạt động ngày càng tối ưu với nhiều hứa hẹn về sự cải tiến để phù hợp và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Cách xem tin nhắn hộp quà trên Messenger mà không cần mở, hội chị em tha hồ làm giá - Ảnh 1.

Cách đây khá lâu, Messenger đã cho ra mắt tính năng gửi tin nhắn với hiệu ứng hộp quà. Theo đó, các tin nhắn này sẽ bị ẩn đi, khi nào người đọc click vào mở hộp quà, nội dung tin nhắn mới được hiển thị. Điều này gây ra sự tò mò, cũng như phấn khích đối với người nhận. Thế nhưng chắc chắn đôi lúc bạn cũng sẽ muốn "làm giá" không muốn mở hộp quà tin nhắn, nhưng vẫn muốn biết nội dung bên trong? Hãy lách luật ngay bằng cách này.

Cách xem tin nhắn hộp quà trên Messenger mà không cần mở, hội chị em tha hồ làm giá - Ảnh 2.

Tin nhắn hộp quà gây tò mò cho người nhận vì không biết được nội dung bên trong

Bạn truy cập vào tin nhắn có chứa hộp quà trên Messenger. Lưu ý nên cập nhật phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng của nền tảng nhắn tin này.

Sau đó tại tin nhắn chứa hộp quà bạn chỉ cần thao tác nhấn giữ lâu lên hộp quà và chọn phần Trả lời. Lúc này nội dung tin nhắn sẽ được hiển thị mà không cần bạn phải click vào nữa.

Cách xem tin nhắn hộp quà trên Messenger mà không cần mở, hội chị em tha hồ làm giá - Ảnh 3.

Không cần mở hộp quà vẫn đọc được nội dung tin nhắn tại đây

Chúc các bạn thành công.

https://kenh14.vn/cach-xem-tin-nhan-hop-qua-tren-messenger-ma-khong-can-mo-hoi-chi-em-tha-ho-lam-gia-20220228212439633.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm