Kim Hyun Joong thông báo kết hôn làm náo loạn mạng xã hội tỷ dân, leo lên luôn Top 1 hot search!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 22:42 27/02/2022

Mặc dù không còn nhận được nhiều sự chú ý tại quê nhà, nhưng tên tuổi của Kim Hyun Joong vẫn luôn được fan hâm mộ quốc tế chú ý.

Vào ngày 27/2, nam thần 1 thời Kim Hyun Joong đã khiến dân tình ngỡ ngàng khi tuyên bố kết hôn ngay trong buổi concert solo. Trước đó, anh không hề để lộ "hint" hẹn hò với ai. Vậy trong bộ tứ đình đám của bộ phim Boy Over Flowers, anh chính là người lên xe hoa đầu tiên.

Kim Hyun Joong thông báo kết hôn làm náo loạn mạng xã hội tỷ dân, leo lên luôn Top 1 hot search! - Ảnh 1.

Nam thần một thời của mọt phim Hàn

Giữa lúc sự nghiệp đang lên, nam diễn viên bị bạn gái cũ đâm đơn kiện tội hành hung. Cặp đôi hẹn hò từ 2012 nhưng đã rạn nứt vào tháng 5/2014, dẫn đến việc cô Choi bị Kim Hyun Joong đánh đến mức làm gãy và tổn thương 6 xương sườn. Đến năm 2015, cô Choi tiếp tục tố bị Kim Hyun Joong đánh sảy thai. Sau 6 năm kiện tụng, Kim Hyun Joong mới được minh oan cáo buộc đánh bạn gái sảy thai, nhưng hình ảnh và sự nghiệp của anh đã xuống dốc hoàn toàn.

Tuy nhiên những thông tin về đời tư của anh vẫn được các fan khắp quốc tế quan tâm vì sức hút của F4 năm đó. Trên Weibo - mạng xã hội tỷ dân của Trung Quốc, ngay lập tức thông tin Kim Hyun Joong kết hôn đã đứng Top 1 bảng xếp hạng tìm kiếm tại quốc gia này.

Kim Hyun Joong thông báo kết hôn làm náo loạn mạng xã hội tỷ dân, leo lên luôn Top 1 hot search! - Ảnh 2.

No.1 hot search (BGT): Kim Hyun Joong kết hôn

Trên Instagram cá nhân với hơn 2 triệu người theo dõi của mình, anh chàng cũng nhanh chóng nhận được sự tương tác khổng lồ từ fan hâm mộ quốc tế. Đa phần là những bình luận chúc mừng cho hôn sự khởi đầu năm mới của anh.

https://kenh14.vn/kim-hyun-joong-thong-bao-ket-hon-lam-nao-loan-mang-xa-hoi-ty-dan-leo-len-luon-top-1-hot-search-20220227214530714.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm