Cách tiết kiệm thời gian khi đi bảo dưỡng xe máy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/07/2022

Đối với nhiều gia đình, xe máy là phương tiện di chuyển chính của cả nhà. Tuy nhiên, nhiều người dùng có thói quen chỉ mang xe ra cửa hàng để sửa chữa khi xe gặp trục trặc. Điều này dẫn đến xe máy nhanh "xuống mã" do phải thay thế nhiều phụ tùng và các bộ phận bị hao mòn.

Chị Nguyễn Thu Trang (Ba Đình, Hà Nội) cho biết chiếc xe tay ga chị đã sử dụng được hơn 3 năm, gần đây cảm giác lái bị ì hơn, khi vận hành không bốc như trước và xuất hiện âm thanh lạ. Chị mang xe đến đại lý để bảo dưỡng thì được biết có nhiều bộ phận cần phải thay thế và phải đợi 2 ngày mới có đủ phụ tùng để thay.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, người sử dụng xe máy cần lưu ý những mốc quan trọng cần bảo dưỡng định kỳ như: Dầu nhớt: sau 2.000 – 3.000 km, má phanh: sau 15.000 – 20.000 km, bugi: sau 10,000 km, lọc gió: sau 10.000 km, săm lốp: 6 tháng/ lần,… để đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe, tăng tuổi thọ cho xe và tiết kiệm thời gian chờ sửa chữa.

Cách tiết kiệm thời gian khi đi bảo dưỡng xe máy - Ảnh 1.

Hiểu được tâm lý và thói quen bảo dưỡng xe của khách hàng, hãng xe máy Yamaha Motor Việt Nam là một trong những hãng tiên phong trong chính sách giao linh kiện, phụ tùng xe nhanh. Với chính sách này, khi đến sửa chữa tại các cửa hàng Yamaha chính hãng, xe máy bị hỏng của khách hàng sẽ được cung cấp phụ tùng nhanh chóng. Chính sách được áp dụng với những đời xe đang sản xuất tại Việt Nam, hoặc các đời xe nhập khẩu được phân phối chính thức bởi công ty Yamaha Motor Việt Nam. Với các mã phụ tùng không may bị thiếu tại cửa hàng ủy quyền, đại lý chỉ cần đặt hàng khẩn trước 12 giờ trưa, công ty Yamaha Motor Việt Nam hỗ trợ giao hàng trước 5 giờ chiều cùng ngày ở các thành phố lớn, và trước năm giờ chiều ngày hôm sau ở các tỉnh thành xa. Việc giao hàng nhanh chóng sẽ giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu như khi mang xe sửa ở các cơ sở bên ngoài. Khi thay phụ tùng, khách hàng còn tiết kiệm được chi phí chính sách đồng giá của Yamaha.

Ngoài ra, khi đến sửa chữa xe tại các cửa hàng Yamaha chính hãng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa nhờ đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, làm việc đúng quy trình, có tay nghề cao. Không những vậy, việc sửa chữa xe cho khách hàng còn được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại.

Cách tiết kiệm thời gian khi đi bảo dưỡng xe máy - Ảnh 2.

Bên cạnh việc được chăm sóc kĩ lưỡng từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thay thế phụ tùng và sửa xe nhanh chóng trong ngày, khi đến với các cửa hàng Yamaha chính hãng, khách hàng còn được hưởng những chương trình ưu đãi đặc biệt tùy vào từng thời điểm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 18001588 hoặc truy cập fanpage Yamaha Motor Việt Nam.

https://kenh14.vn/cach-tiet-kiem-thoi-gian-khi-di-bao-duong-xe-may-20220727130734229.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm