Cách tăng hàng nghìn, hàng triệu lượt theo dõi trên Instagram ngay trong một nốt nhạc, nhưng chỉ để "sống ảo" mà thôi!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 14/04/2021

Không cần tốn tiền, không lo mất tài khoản, càng không sợ follow ảo, tài khoản Instagram của bạn vẫn tăng cả trăm nghìn follow một cách đơn giản.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, các nền tảng mạng xã hội ngày càng trở thành cầu nối, là nơi để thể hiện cái tôi, là nơi để khẳng định chính mình. Vì thế, chẳng có gì sai nếu bạn mong muốn mình sẽ có hàng nghìn, hàng triệu người theo dõi trên những nền tảng đó.

Cách tăng hàng nghìn, hàng triệu lượt theo dõi trên Instagram ngay trong một nốt nhạc, nhưng chỉ để sống ảo mà thôi! - Ảnh 1.

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau cách "tăng follow" cho những tài khoản Instagram, không hề mất tiền, không hề có tài khoản giả mạo. Đặc biệt, bạn có thể tăng con số đến hàng trăm, hàng triệu follow tuỳ vào mục đích cá nhân.

Các bước làm đơn giản như sau:

Bạn truy cập Instagram của mình bằng trình duyệt web của máy tính.

Cách tăng hàng nghìn, hàng triệu lượt theo dõi trên Instagram ngay trong một nốt nhạc, nhưng chỉ để sống ảo mà thôi! - Ảnh 2.

Tại số người theo dõi thực, bạn nhấn chuột phải, chọn "Kiểm tra"

Cách tăng hàng nghìn, hàng triệu lượt theo dõi trên Instagram ngay trong một nốt nhạc, nhưng chỉ để sống ảo mà thôi! - Ảnh 3.

Giao diện code hiện ra, tại dòng được bôi đậm, bạn sử dụng trỏ chuột xoá số theo dõi thật và nhập một con số bất kỳ bạn muốn

Cách tăng hàng nghìn, hàng triệu lượt theo dõi trên Instagram ngay trong một nốt nhạc, nhưng chỉ để sống ảo mà thôi! - Ảnh 4.

Và đây là kết quả mình nhận được

Vậy là rất nhanh thôi bạn đã trở thành một KOL thực sự với cả nghìn, cả triệu người theo dõi. Tuy nhiên, mẹo này tất nhiên chỉ là "just for fun" mà thôi. Con số theo dõi thật sẽ trở lại ngay khi bạn load lại trang web. Cách này chỉ để mình "khoe mẽ" và "loè" bạn bè một chút thôi.

Nếu thật sự muốn sở hữu nhiều follow, các bạn cũng nên đầu tư nội dung hấp dẫn trên các nền tảng mạng xã hội của mình, thay vì mua follow từ các dịch vụ bên ngoài vốn dĩ tiềm ẩn nhiều rủi ro.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm