Cách một chiếc smartphone giúp bạn luôn thoải mái trong bất kỳ tình huống nào

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 22/02/2020

Nhu cầu được ghi lại khoảnh khắc đẹp mọi lúc mọi nơi là động lực để những người đam mê nhiếp ảnh luôn mang theo bên mình thiết bị ghi hình.

Nhưng không phải là máy ảnh hay ống kính chuyên nghiệp, ngay bản thân chiếc smartphone cũng đã đủ để bạn có thể thoải mái trong bất kỳ tình huống nào.

Cách một chiếc smartphone giúp bạn luôn thoải mái trong bất kỳ tình huống nào - Ảnh 1.

Sáng tác nghệ thuật không giới hạn

Cuộc sống với muôn hình vạn trạng. Mỗi ngày trôi qua lại có biết bao câu chuyện xảy ra trước mắt là nguồn cảm hứng để chúng ta có thể sáng tác cho riêng mình những tác phẩm mang dấu ấn riêng. Việc trang bị cảm biến hoàn toàn mới lên đến 64MP cho thấy Galaxy A71 đang giúp bạn tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc ảnh.

Cách một chiếc smartphone giúp bạn luôn thoải mái trong bất kỳ tình huống nào - Ảnh 2.

Độ phân giải lớn không chỉ mang khối lượng chi tiết tối đa mà còn cho phép bạn chủ động hơn trong mỗi lần bấm máy. Bất kể khoảnh khắc nào khi thu lại đều cho khả năng hậu kỳ cắt crop dễ dàng hay thậm chí là biến đổi hẳn thành một tác phẩm mới với chất lượng để bạn có thể sử dụng thoải mái.

Cách một chiếc smartphone giúp bạn luôn thoải mái trong bất kỳ tình huống nào - Ảnh 3.

Ảnh crop từ ảnh 64MP - hoàn toàn đủ chất lượng cho một bức ảnh in.

Hơn thế nữa, để bắt kịp với xu thế mới trên smartphone, chiếc máy này còn đưa bạn khám phá thế giới tí hon bằng những bức ảnh chụp cận cảnh độc đáo. Không sử dụng phần mềm như nhiều giải pháp trước đây, Galaxy A71 đã trang bị hẳn một camera macro chuyên nghiệp nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho mỗi bức ảnh.

Cách một chiếc smartphone giúp bạn luôn thoải mái trong bất kỳ tình huống nào - Ảnh 4.

Chỉ cần đưa máy thật sát và chụp, từ hoa cỏ, cây cối cho đến bất cứ đồ vật nào xung quanh bạn cũng có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Dưới góc nhìn mới lạ, cảm xúc của bạn sẽ đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, tạo niềm cảm hứng để chúng ta luôn chú ý quan sát, tìm tòi khám phá thế giới quanh mình.

Cách một chiếc smartphone giúp bạn luôn thoải mái trong bất kỳ tình huống nào - Ảnh 5.

Ghi lại trọn vẹn kỷ niệm hội họp bạn bè

Khi mà hầu hết mọi giao tiếp của cuộc sống đều có thể diễn ra trên mạng thì những bức ảnh lưu lại kỷ niệm của những lần được gặp gỡ bạn bè không chỉ khiến cho buổi tụ tập thêm trọn vẹn mà còn là động lực để chúng ta có thêm một lời hẹn cho lần gặp tiếp theo. Sẽ thật đáng tiếc nếu như có người nào đó không có mặt trong khung hình chỉ vì không đủ chỗ hay do góc chụp quá hẹp không thể lấy hết được toàn bộ.

Cách một chiếc smartphone giúp bạn luôn thoải mái trong bất kỳ tình huống nào - Ảnh 6.

Nhưng với những smartphone như Galaxy A71 bạn sẽ không cần phải lo lắng điều đó sẽ xảy ra. Chỉ với một cú nhấn đơn giản với chế độ chụp góc siêu rộng, chiếc máy này đã thực hiện được điều mà camera thông thường khó có thể làm được. Khung hình với trọn vẹn các thành viên, không thiếu bất cứ ai chắc chắn sẽ là khoảnh khắc quý giá nhất mà chúng ta luôn mong muốn được lưu giữ lại.

Cách một chiếc smartphone giúp bạn luôn thoải mái trong bất kỳ tình huống nào - Ảnh 7.

Tha hồ tặng nàng những bức ảnh cá tính

Bên cạnh những câu chuyện yêu thương, buổi hẹn hò của bạn chắc chắn sẽ thêm nhiều tiếng cười nếu như có sự góp mặt của chiếc smartphone. Không phải chỉ là hình ảnh selfie đôi lứa, đây là cơ hội để bạn trổ tài chinh phục trái tim của nàng bằng những bức ảnh chân dung đầy tính nghệ thuật.

Cách một chiếc smartphone giúp bạn luôn thoải mái trong bất kỳ tình huống nào - Ảnh 8.

Sự góp mặt của cảm biến đo chiều sâu khiến cho phần phông nền được xoá mờ một cách mềm mại, đem đến cảm giác chân thực như một bức ảnh chân dung được chụp bằng máy chuyên nghiệp. Không những thế, với Galaxy A71, bạn hoàn toàn có thể biến tấu bokeh thành những hình dạng vui mắt, làm món quà tặng nàng càng thêm sinh động, sâu sắc.

Cách một chiếc smartphone giúp bạn luôn thoải mái trong bất kỳ tình huống nào - Ảnh 9.

Ngoài ra, khả năng hoạt động bền bỉ của chiếc máy này cũng được bảo chứng bởi viên pin dung lượng lớn 4.500 mAh. Thêm vào đó công nghệ sạc nhanh Super FastCharging 25W sẽ là điểm tựa để chiếc máy này luôn sẵn sàng đáp ứng cho những nhu cầu sử dụng suốt ngày dài.

Mang sự sáng tạo và tối đa mọi trải nghiệm chính là cách để những chiếc smartphone như Galaxy A71 có thể đem lại cảm giác sử dụng thoải mái trong bất kỳ tình huống nào. Với chiếc máy này, bạn đã có thêm một công cụ hữu ích để thoả mãn bản năng khám phá, ghi lại những điều mới lạ mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quyền Linh nói thẳng mặt Lê Hoàng: "Sống như anh nói là không có tình nghĩa. Cha mẹ với con cái có phải người dưng nước lã đâu”

    "Tôi nghĩ anh Lê Hoàng có ý nghĩ hiện đại, nhưng với tôi truyền thống vẫn quan trọng, hòa mà không tan là ở chỗ đó" – MC Quyền Linh nói.
  • Đọc thêm