Bấy lâu nay, sau khi bật nắp hộp ngũ cốc, hộp bánh thì phần miệng của mỗi hộp bánh thường được để mở. Thế nhưng điều này khiến đôi lúc bạn gặp rắc rối bởi khi động đến, đổ nghiêng thì bánh dễ rơi ra ngoài, hoặc bị con vật nào tò mò bò vào để gặm nhấm.
Vậy nên, mẹo gập miệng hộp bánh, hộp ngũ cốc này đã trở nên trào lưu, hot hit trong cộng đồng những mẹ yêu bếp bởi chúng sẽ không chỉ khiến hộp bánh trở nên gọn gàng hơn, mà không lo sẽ bị rơi ra ngoài mỗi khi bất cẩn nữa.
Rất nhiều mẹ đã làm thành công và đôi khi nghiện gập miệng hộp theo kiểu này luôn đấy!
Đầu tiên, bạn nên gập hai cạnh bên trước, sau đó gập tiếp một cạnh dài của hộp.
Tiếp đến, bạn dùng tay khép hai cạnh ngắn của hộp lại như hình.
Cuối cùng, bạn gập cạnh hộp còn lại, gài vào phía trong.
Lúc này, phần nắp hộp sẽ có hình vát, khít lại tự nhiên, giúp bánh, ngũ cốc bên trong không rơi ra ngoài. Khi nào cần lấy sử dụng, bạn có thể lấy ra như bình thường.