Cách 12 cung hoàng đạo đối phó tiểu tam: Song Tử mạnh miệng quá, cách của Bảo Bình là tuyệt nhất!

Huyền Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:10 27/03/2022

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Thời buổi tiểu tam và trà xanh lên ngôi như hiện nay, luôn có rất nhiều cám dỗ bên ngoài khiến các chàng trai dễ "lung lay", đặc biệt nguy hiểm nếu chàng của bạn tài giỏi ưu tú "hút người". Vậy làm thế nào để đối phó với tiểu tam? Tính cách của 12 chòm sao hoàng đạo rất khác nhau, mỗi cung sẽ có cách "xử lý" tiểu tam khác nhau. Đâu sẽ là cách phù hợp nhất với bạn? Cùng xem để phòng bị trước nhé.

1. Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương thường khá bạo lực nên khi bị tình địch đe dọa, họ sẽ không ngần ngại mà ra tay ngay lập tức, dùng hành động mạnh để "chiến ngay" với kẻ phá hoại tình cảm của mình.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu có tính cách hiền lành nên khi có tình địch, họ sẽ lý trí và không dùng biện pháp quá cực đoan. Nhưng nếu thật sự bạn đã phá hoại hạnh phúc của nàng, Kim Ngưu sẽ không mềm lòng và đối phó với bạn theo cách cứng rắn nhất mà cô ấy có thể nghĩ ra.

Cách 12 cung hoàng đạo đối phó tiểu tam: Song Tử mạnh miệng quá, cách của Bảo Bình là tuyệt nhất!  - Ảnh 1.

3. Song Tử

Song Tử sở hữu cái miệng không kiêng nể một ai. Nếu gặp kẻ phá hoại tình cảm của mình, tiểu tam chắc chắn sẽ phải xấu hổ xin thua bởi những lời lẽ cay độc của Song Tử. Tốt nhất không nên cãi nhau với nàng, bạn không đủ "trình" đâu.

4. Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải nói chung tử tế hơn, dù người khác có làm tổn thương mình như thế nào thì cô ấy cũng sẽ đối xử tốt nhất có thể. Nếu đã làm mẹ và đối mặt với loại người phá hoại gia đình này, cô ấy sẽ dùng chổi đuổi chồng mình đi.

5. Sư Tử

Sư Tử sẽ không bao giờ cho phép kẻ khác xâm phạm vào "người của mình". Vì vậy, một khi có người xấu can thiệp vào chuyện tình, Sư Tử nhất định sẽ có cách làm cho tiểu tam kia cảm thấy tồi tệ, cho dù mối quan hệ có kết thúc cũng sẽ không cho người kia cảm thấy tốt hơn.

6. Xử Nữ

Một khi Xử Nữ bị phản bội, cô ấy sẽ lên kế hoạch cẩn thận để đối phó với kẻ thù bất ngờ này. Nếu không muốn đối phó trực tiếp, cô ấy cũng sẽ giải quyết chúng thông qua các mối quan hệ, nhờ tới những bạn tốt và bạn thân của mình.

Cách 12 cung hoàng đạo đối phó tiểu tam: Song Tử mạnh miệng quá, cách của Bảo Bình là tuyệt nhất!  - Ảnh 2.

7. Thiên Bình

Thiên Bình thường là người theo đuổi sự công bằng nên đối với người yêu sẽ vẫn đối xử bình thường. Nếu người đó lưu luyến với tiểu tam hơn thì nói ra tình cảm của mình rồi cho người đó đi. Còn nếu người yêu thấy có lỗi thì tự thấy khó rút lui và chấm dứt với tiểu tam.

8. Nhân Mã

Những người thuộc cung Nhân Mã thường không thích quá gò bó trong các mối quan hệ của mình nên một khi đối phương lừa dối thì họ sẽ giải quyết ngay lập tức và không tiếp tục vướng vào nữa. Nhưng buông bỏ hai người kia một cách dễ dàng không phải là cách của họ đâu nhé, hãy coi chừng.

9. Ma Kết

Ma Kết có xu hướng giải quyết mọi việc một cách bình tĩnh. Một khi đã đối mặt với sự việc như vậy, cách đúng nhất là để mẹ chồng giúp họ giải quyết, có người che chở cho mình thì dễ hơn nhiều.

10. Bảo Bình

Suy nghĩ của họ luôn không thể hiểu được, đối mặt với việc bị lừa dối như thế này, họ sẽ bình tĩnh lạ thường, dễ khiến người khác hiểu lầm rằng họ chưa từng yêu thực sự và khi chia tay cũng không có thiện cảm.

11. Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư sẽ toàn tâm toàn ý nếu yêu thật lòng. Khi đối mặt với tiểu tam, họ nhất định sẽ dùng sức mạnh của người khác, đàm tiếu, bôi nhọ… khiến danh tiếng của tiểu tam lụi bại và không bao giờ có thể "tẩy trắng" được.

Cách 12 cung hoàng đạo đối phó tiểu tam: Song Tử mạnh miệng quá, cách của Bảo Bình là tuyệt nhất!  - Ảnh 3.

12. Bọ Cạp

Họ dám yêu dám hận, là người đơn giản và bộc trực trong cảm xúc của mình. Cho dù là trừng phạt hay khinh thường, họ cũng sẽ thẳng thắn, không bao giờ hành động cẩu thả và thiếu kiềm chế. Họ sẽ giải quyết vấn đề như một người trưởng thành thực thụ!

https://kenh14.vn/cach-12-cung-hoang-dao-doi-pho-tieu-tam-song-tu-manh-mieng-qua-cach-cua-bao-binh-la-tuyet-nhat-20220326114809934.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm