Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải!

Thu Min, Theo Trí Thức Trẻ 17:24 19/06/2016

Đã qua cái thời đẹp nhất của con gái nhưng Hae Young vẫn muốn thỏa sức làm điều mình muốn, không biết sau này nhìn lại, chị có muốn độn thổ với những tình huống xấu hổ này hay không?

Không sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng, không được quảng bá rầm rộ nhưng bộ phim Another Miss Oh (Lại Là Em, Oh Hae Young) lại hút khán giả mạnh là vì nội dung mới lạ, hấp dẫn cùng diễn xuất rất duyên của các diễn viên từ vai chính đến vai quần chúng trong phim.

Theo dõi bộ phim này, khán giả còn bắt gặp một phần tính cách của mình tồn tại đâu đó trong Oh Hae Young – một cô gái bình thường mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ nơi nào. Nhan sắc bình thường, công việc nhàng nhàng, nhưng cuộc sống của cô gái này nhiều lúc bị xáo trộn bởi cái tên. Bắt nguồn từ cái tên Oh Hae Young mà những khoảnh khắc xấu hổ đến độn thổ của chị liên tiếp xảy ra.

Thời đi học chuyện bị so sánh

Năm tháng học cấp ba có lẽ là những giây phút Oh Hae Young (Seo Hyun Jin) không muốn quay lại nhất. Trường học là nơi chôn giấu những kỷ niệm nhọ nhất của Hae Young. Vì học chung lớp với cô bạn xinh đẹp cùng tên, Hae Young luôn bị lôi ra so sánh. Đó là khoảnh khắc cả đám con trai lao ra khi nghe cái tên Oh Hae Young bị ngã cầu thang. Tuy nhiên, lúc đến nơi, họ đã đem nỗi thất vọng ra về khi người bị nạn là Hae Young xấu xí chứ không phải Hae Young xinh đẹp (Jun Hye Bin). Hơn chục người không lấy một ai bước ra dìu Hae Young mặc cho cô bị thương, quần áo te tua đứng đó bởi một lý do, chị "chỉ là Oh Hae Young", gái xấu thì có bao giờ được quan tâm chú ý.

Chưa dừng lại đó, Hae Young còn bị lôi ra làm trò đùa cho cả lớp. Trong cuộc bầu cử lớp trưởng, trong khi mọi người đồng lòng chọn Hae Young thiên nga, một tên bạn đã đứng lên đề cử Hae Young vịt bầu song chính hắn lại không bỏ phiếu cho chị. Mục đích chỉ là để Hae Young bẽ mặt trước cả lớp. Kết quả, chị đã phải tự bỏ phiếu kín cho mình để không bị mất mặt.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 1.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 2.

Sau khi thoát khỏi cô bạn cùng tên, những tình huống nhọ vẫn cứ đeo bám Hae Young không buông. Công việc đã không thuận lợi, tình yêu còn gặp ngang trái. Ngay trước ngày kết hôn, Hae Young bị Tae Jin (Jae Yoon) đá không thương tiếc. Con gái bị đá sau khoảng thời gian đau khổ sẽ thường quyết tâm lột xác, trở nên xinh đẹp để người cũ phải cảm thấy hối tiếc. Thế nhưng, Hae Young chưa kịp vực dậy thì đã bị ngã gãy tay. Vốn trông đã tiều tụy vì bị từ hôn, nay nhìn Oh Hae Young còn thảm hại hơn khi phải vác theo chiếc tay bó bột.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 3.

Hae Young bị mẹ đánh tơi bời vì hủy đám cưới

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 4.

Chị bị ngã khi uống say

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 5.

Hôm trước bị hủy hôn, hôm sau ngã gãy tay

Chưa hết, mỗi lần trang điểm tỉ mẩn xinh tươi ra ngoài chơi thì chẳng bao giờ gặp được người quen, còn khi mặt mộc tóc xấu, dung nhan hãi hùng thì ra đường gặp ngay người yêu cũ. Trong khi anh ta bảnh bao rạng ngời, nhan sắc của Hae Young lại đối lập, quần áo tuềnh toàng, tóc tai bù xù.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 6.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 7.

Rớt miếng độn ngực trước mặt người ấy

Đây là tình huống khó đỡ đến nỗi một Do Kyung (Eric) lạnh lùng cũng phải bật cười lớn. Khi được thách thức nhảy lên người chàng trai bất kỳ để không khiến anh ta bị ngã, Hae Young chẳng ngần ngại chọn Do Kyung làm vật thí nghiệm. Giây phút chị nhảy lên ôm Do Kyung trong chiến thắng, trái tim cả người đều loạn nhịp, khoảng cách từ trái tim đến trái tim đã trở nên gần hơn đó là vì… chị đã rơi mất miếng độn. Hạnh phúc chưa lâu, Hae Young đành phải muối mặt nhặt lại đồ bị rơi của mình trong sự ngại ngùng.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 8.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 9.

Tưởng bở được trai đẹp đến đón

Gần hai chục năm gặp lại Hae Young xinh đẹp, cảm giác là người bị lãng quên trở lại với Hae Young xấu xí. Thế nhưng, khi biết Do Kyung là người yêu cũ của bạn, chị đã bày cách để khiến Hae Young xinh đẹp phải ghen tỵ, đau khổ nhưng bị anh từ chối thẳng thừng. Tình cờ ngày hôm đó, công ty Hae Young liên hoan ngay cạnh nơi Do Kyung tác nghiệp. Nhìn thấy Do Kyung, Hae Young như bắt được vàng, lao đến ôm chầm và bắt anh phải đóng kịch đến cùng.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 10.

Bức bối vì Hae Young xinh đẹp luôn được mọi người quan tâm

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 11.

Hae Young vịt bầu đã nhờ Do Kyung giả làm bạn trai

Cảnh Hae Young xấu xí tay trong tay hạnh phúc với một anh chàng đẹp trai khiến mọi đồng nghiệp đều ngỡ ngàng, đặc biệt là Hae Young xinh đẹp. Thế nhưng, đằng sau những phút giây lãng mạn đấy là cả một sự sắp đặt. Nếu lúc đấy, Do Kyung không phối hợp diễn cùng, không biết Hae Young sẽ bị bẽ bàng như thế nào.

Dậy sớm làm cơm cho bạn trai và ngủ gật trước mặt sếp

Khi đã phải lòng Do Kyung, Hae Young lên âm mưu cưa đổ anh qua con đường dạ dày. Để thực hiện kế hoạch này, mới sáng sớm tinh mơ, Hae Young đã bắt bố mẹ thức dậy nấu ăn cùng. Đây là một việc chưa từng có trong tiền lệ, một Oh Hae Young lười biếng ngày ngày chỉ đùn đẩy việc nấu cơm rửa bát cho mẹ lại có thể bật dậy đúng giờ để chuẩn bị bữa trưa. Kết quả của việc dậy sớm duy nhất trong 35 năm khiến Hae Young ngủ gật ở công ty.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 12.

Hae Young bị sếp hỏi thăm vì tội ngủ gật

Bị mẹ mắng té tát trước mặt người thương

Khi biết cậu hàng xóm của con mình đẹp trai giàu có, bố mẹ Hae Young đã ra sức vun vén cho hai đứa. Từ những lời gợi ý khéo về sinh nhật cho đến hôm cố tình bày bàn ăn thịnh soạn ở nhà riêng của Hae Young, cốt là để kéo Do Kyung sang ăn cùng. Thế nhưng, họ không biết tình hình đang căng thẳng giữa cặp đôi này. Kết quả, không khí bữa ăn từ vui vẻ đã chuyển sang ngượng ngùng. Chưa dừng lại, mẹ Hae Young còn mắng té tát khi biết cô đang yêu đơn phương Do Kyung ngay trước mặt anh khiến Hae Young xấu hổ đến độn thổ.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 13.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 14.

Tự lỡ mồm buôn chuyện bí mật ngay trên sóng truyền hình

Những câu chuyện muốn đập đầu vào tường trên chưa là gì so với tình huống này, đó là khoảnh khắc chị vô tình mang hết những bí mật nhọ nhất của mình tiết lộ cho hơn 50 triệu người dân Hàn Quốc biết. Để giải tỏa những bức xúc đang dồn nén, Hae Young đã gọi điện tâm sự với tổng đài và yêu cầu được đổi giọng. Tuy nhiên, trong lúc quá tức giận, chị buột miệng nói ra tên thật của mình.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 15.

Từ việc bị đối xử bất công bởi cái tên Oh Hae Young, bị hủy hôn ngay trước ngày cưới cho đến yêu nhầm người đã hại hôn sự của mình,… tất tật những câu chuyện đó đã trở thành chủ đề bàn tán, chỉ trỏ của mọi người. Sau cú sốc đó, Hae Young đã phải nghỉ việc suốt tuần để ổn định.

Các tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young đừng ai mắc phải! - Ảnh 16.

Những tình huống đập đầu vào tường của Oh Hae Young khiến khán giả vừa thương vừa không nhịn được cười. Nếu không có những giây phút này, cuộc đời của Oh Hae Young vịt bầu sẽ thực sự trở nên nhàm chán, thiếu sức sống. Chính bởi những tình huống này, Do Kyung lạnh lùng mới bị đổ gục trước một Hae Young vô tư, thẳng tính, buồn là khóc, vui là cười chứ không phải một Hae Young xinh đẹp luôn nở nụ cười thường trực trên môi nhưng trong lòng luôn phảng phất nỗi buồn.

Cùng đón xem tập 15 Another Miss Oh (lại Là Em, Oh Hae Young) phát sóng vào ngày 19/6 trên kênh tvN nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm