Các thành viên Red Velvet không cầm được nước mắt trên sân khấu concert khi Wendy chia sẻ điều này

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 18:38 21/02/2019

Lần đầu trình diễn tại quê nhà, Wendy đã có những chia sẻ xúc động khiến các thành viên Red Velvet cũng không cầm được nước mắt.

Red Velvet đã tiếp nối chuyến lưu diễn "REDMARE" khu vực Bắc Mỹ với concert tại Toronto (Canada) vào ngày 19/2 vừa qua. Toronto là quê hương của Wendy - giọng ca chính của Red Velvet. Đây là lần đầu tiên mà cô nàng trình diễn tại quê nhà sau hơn 4 năm hoạt động cùng Red Velvet.

Trên sân khấu đặc biệt này, Wendy đã không giấu nổi sự hạnh phúc và xúc động. Cô nàng đã có những chia sẻ khiến 4 thành viên còn lại cũng không thể kìm được nước mắt: "Thực sự mình đã rất bất ngờ khi nghe tin Red Velvet sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ, càng không thể tin được nó sẽ đi qua Canada. Chỉ khi được đứng trên sân khấu ở Toronto ngày hôm nay mình mới tin rằng đây là sự thật. Chắc chắn mình sẽ không thể quên được những khoảnh khắc hiện tại, bởi tất cả những người thân thương, yêu quý mình đều có mặt trong đêm concert hôm nay".

Các thành viên Red Velvet không cầm được nước mắt trên sân khấu concert khi Wendy chia sẻ điều này - Ảnh 1.

Wendy lần đầu có mặt tại quê hương Toronto để biểu diễn cùng Red Velvet

Wendy thực sự hạnh phúc và không tin được rằng mọi người đều đã có mặt hôm nay để xem cô nàng biểu diễn cùng Red Velvet: "Gia đình mình ở đây, giáo viên của mình cũng đã tới đây. Mình có thể nhìn thấy những người bạn mình ở kia cùng với rất nhiều Reveluv có mặt ở đây. Các thành viên nhóm mình ở đây. Anh chị staff cũng ở đây. Mọi người đều ở đây. Tự nhiên mình cảm thấy thực sự choáng ngợp và vui sướng. Mình từng là một cô gái nhỏ từng sinh sống, học tập trong một thời gian dài tại Canada. Và giờ đây mình đã được quay lại để biểu diễn trước mọi người. Mình cảm thấy như đang mơ vậy. Mình tin chắc rằng mình vẫn còn nhiều cơ hội để mình trở về quê hương phục vụ mọi người. Cảm ơn mọi người vì đã cùng mình tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ. Cảm ơn vì đã thưởng thức đêm concert cùng Red Velvet".

Các thành viên Red Velvet không cầm được nước mắt trên sân khấu concert khi Wendy chia sẻ điều này - Ảnh 2.

Wendy không kìm được nước mắt trên sân khấu concert đầu tiên tại Canada

Các thành viên Red Velvet không cầm được nước mắt trên sân khấu concert khi Wendy chia sẻ điều này - Ảnh 3.
Các thành viên Red Velvet không cầm được nước mắt trên sân khấu concert khi Wendy chia sẻ điều này - Ảnh 4.

Chia sẻ của cô nàng đã khiến 4 thành viên còn lại vô cùng xúc động mà khóc theo

Các thành viên Red Velvet không cầm được nước mắt trên sân khấu concert khi Wendy chia sẻ điều này - Ảnh 5.

Wendy chia sẻ đầy xúc động khi lần đầu được trình diễn tại quê nhà sau hơn 4 năm hoạt động khiến các thành viên còn lại cũng rưng rưng

Nguồn tham khảo: T Thinking, Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày