Các quán cafe "hot hit" rần rần ra đồ uống đặc biệt cho Giáng sinh, nhìn chỉ muốn thử ngay

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/12/2020

Giáng sinh 2020, nhiều chuỗi cà phê, trà bánh trình làng loạt món nước mới toanh, vừa ngọt ngào vừa đong đầy không khí lễ hội.

Bắt nguồn từ nước ngoài, Giáng sinh mỗi năm là thời điểm nhiều thương hiệu F&B cho ra mắt các loại đồ uống mới. Trong vài năm trở lại đây, ở Việt Nam, hình thức này cũng đã xuất hiện và nhận được sự đón nhận của khách hàng. Cứ đầu tháng 12 là ai nấy đều rộn rã, mong chờ những thức uống ấm nóng, thơm ngon mới toanh của mùa lễ hội nhộn nhịp bậc nhất năm.

Giáng sinh 2020, nhiều chuỗi cà phê, trà bánh tại Việt Nam tiếp tục trình làng loạt món nước mới toanh, vừa ngọt ngào, vừa đong đầy không khí lễ hội. Đặc biệt, các món đồ uống Giáng sinh đều được pha chế để có thể order về tận nơi mà vẫn giữ được độ ngon lành, trong một năm có bối cảnh “đặc biệt” như 2020.

Starbucks

Năm nay Starbucks cho ra mắt 4 món đồ uống mới là Toffee Nut Crunch Latte, Jolly Baked Apple Latte, Jolly Baked Apple Frappuccino, Jolly Baked Apple Cold Brew; đồng thời mang trở lại 1 món đồ uống được yêu thích từ mùa Giáng sinh năm ngoái - Gingerbread Latte. Các món mang hương táo thơm ngọt chủ đạo, kèm các loại hạt, có đủ phiên bản nóng, đá viên và Frappuccino. 

Ảnh: Starbucks Vietnam, @luogquockhanh

Nơi mua
  • Giá từ 95k - 105k/món (chưa upsize, chưa thêm yêu cầu đặc biệt)

The Coffee House

The Coffee House chọn lúa mạch làm hương vị chủ đề cho đồ uống mùa Giáng sinh 2020 với 2 món mới: Merry Choco (choco lúa mạch) và Merry Coffee (cà phê lúa mạch). Cả hai đều có vị ngọt - đắng vừa phải, hoà quyện với hương lúa mạch thơm béo, không bị gắt. Các món đều có phiên bản nóng, lạnh với cốc trang trí cực xinh.

Ảnh @thaohuyen, @damanfood

Nơi mua
  • Giá từ 69k/món

Cheese Coffee

Cheese Coffee ra đồ uống thuộc dòng trà Earl Grey và dòng dâu cho mùa Giáng sinh, lần lượt là Earl Grey Milk Tea, Earl Grey Tea Macchiato, Merry Berry. Với dòng Earl Grey, hai món trà sữa khá ngậy, thơm ngọt, có thể upsize. Merry Berry là dòng đá xay với lớp kem nhạt phủ cùng dâu tươi mọng nước, rắc thêm vàng giấy khá fancy bên trên, không upsize.

Ảnh @tranmychauu, @eatwithcheesie

Nơi mua
  • Giá từ 49k - 69k/món (chưa upsize, chưa thêm yêu cầu đặc biệt)

Cộng Cà Phê

Chọn hương vị chủ đạo là khoai lang tím, Cộng Cà Phê ra mắt 3 loại đồ uống mới lần lượt là Khoai Lang Cà Phê phiên bản nóng/ đá và Khoai Lang Tuyết. Theo thông tin từ Cộng Cà Phê, 3 món mới trên thuộc dòng nước mới của mùa đông, không phải dành riêng cho Giáng sinh. Tuy nhiên sắc tím và vị thơm bùi của khoai lang đến từ Cộng Cà Phê vẫn đem đến lựa chọn thú vị cho ai muốn thử đồ uống mới dịp lễ hội năm nay.

Ảnh: Cộng Cà Phê

Nơi mua
  • Giá từ 55k - 59k/món

Danshari Coffee

Lấy cốt cà phê Espresso nhà rang có vị đắng nhẹ, Danshari Coffee sáng tạo 2 món nước mới cho mùa Giáng sinh là Chocolate Hazelnut Latte và Caramel Latte. Cả 2 đều có phần kết hợp ngọt béo với socola Úc + hazelnut và caramel sauce, rất hợp không khí mùa lễ hội.

Ảnh: Danshari Coffee

Nơi mua
  • Giá từ 95k/món

Ảnh: Internet

Các quán cafe hot hit rần rần ra đồ uống đặc biệt cho Giáng sinh, nhìn chỉ muốn thử ngay - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm