Các phụ huynh cũng gia nhập hội "ghét bếp", lại còn cống hiến cách nhặt rau ngót cực đỉnh dành cho người lười

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 17/06/2020

Đúng là những người lười lại thường thông minh hơn người khác mà. Không thể xem thường hội "ghét bếp" được.

Quả thật phải nể "sức mạnh" của hội "ghét bếp" với sự phát triển ầm ầm về số lượng người tham gia cũng như các topic được đăng tải mỗi ngày. Chỉ sau 20 ngày ra đời, group này đã cán mốc 1 triệu thành viên tham gia. Không chỉ thế, càng ngày, hội "ghét bếp" càng có thêm những thành viên hết sức thú vị, thậm chí có những thành viên mà chẳng ai ngờ tới chính là các... bậc phụ huynh.

Mới đây, một vị phụ huynh đã đăng tải một clip trên hội "ghét bếp" với nội dung về cách nhặt rau ngót độc đáo của cô em gái mình: "Mọi người cho em hỏi em gái em lười hết phần của các bác thế này không ạ???". Nghe phần miêu tả thì có vẻ như đang chê em gái của mình, thế nhưng xem clip mới thấy, hoá ra đây lại là một cách nhặt rau ngót vô cùng sáng tạo, vừa nhanh mà vừa đỡ mệt dành cho hội những người lười.

Các phụ huynh cũng gia nhập hội "ghét bếp", lại còn cống hiến cách nhặt rau ngót cực đỉnh dành cho người lười (Nguồn: Thanh Thủy - Ghét bếp, không nghiện nhà).

Với cách này, thay vì dùng tay tuốt lá rau ngót, chúng ta nhét từng ngọn rau qua lỗ của chiếc rổ rồi kéo là toàn bộ lá rau sẽ rơi hết vào rổ. Quá nhanh gọn!

Thế là thay vì "bóc phốt" cô em gái như ý của vị phụ huynh này, cư dân mạng hết lời khen ngợi sự thông minh của vị phụ huynh này:

- Ánh Tuyết: Thường những người lười lại rất thông minh.

- Vân Vy: Mình làm thường xuyên mà. Nhưng mình không lười.

- Bánh Tráng Trộn: Người ta thường nhầm lẫn thông minh và lười.

- Linh Mẩu: Sáng tạo quá ấy chứ. Mai thử.

- Nguyễn Ly: Lười thì nó không làm luôn. Đây gọi là có đầu óc đấy!

- Linh Nguyễn: Này là thông minh chứ lười gì bạn, người ta vẫn tuốt rau nhưng bằng cách khác mà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm