Các nghệ sĩ hy sinh hết mình tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ: Diva Hà Trần - Myra Trần mặt bầm đỏ vì đội mascot quá lâu, Trung Quân mồ hôi như vã

An Nhi, Ảnh: Viết Thanh, Theo Thể thao và Văn hóa 15:00 20/11/2022

Sự hy sinh và cống hiến của các nghệ sĩ khi tham gia đêm concert Ca Sĩ Mặt Nạ chính là một trong những điểm sáng nhất trong chương trình.

Sau khoảng 2 tuần chờ đợi, đêm concert công bố và trao giải Ca Sĩ Mặt Nạ 2022 đã chính thức diễn ra vào tối 19/11 tại sân vận động Phú Thọ TP.HCM.

Trái với sự thành công xuyên suốt 4 tháng mà chương trình đem lại, đêm concert The Masked Singer đã nhận nhiều phản hồi trái chiều của khán giả khi thời lượng kéo quá dài - gần 5 tiếng đồng hồ dưới mưa gây nhiều mệt mỏi, quy định nghiêm ngặt từ BTC và cả những bức xúc khi hết chỗ ngồi dù mua vé hàng triệu đồng.

Thế nhưng bên cạnh những điều đó lại là sự hy sinh và cống hiến hết mình dành cho khán giả của 15 mascot tại đêm concert. Việc tổ chức đêm nhạc ở sân vận động đã khiến cho nghệ sĩ và khán giả thay nhau dầm dưới mưa liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ. Không những vậy, các nghệ sĩ phải mặc nguyên bộ mascot nặng hàng chục cân từ đầu tới cuối chương trình. Điều này khiến cho khoảnh khắc lộ diện quan trọng nhất của Top 3 The Masked Singer không còn được chỉn chu như các mascot khác khi lên sóng.

Theo đó ngay khi tháo bỏ mặt nạ, gương mặt của Diva Hà Trần hay Myra Trần đã bị in hằn vết bầm đỏ, trôi tuột mascara vì phải đội mascot quá lâu. Trong khi đó Quán quân O Sen - Giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai cũng không tránh khỏi việc "tóc tai rối bời" khi lộ diện sau khi cởi bỏ mặt nạ.

Trong đoạn clip được chúng tôi ghi lại ở hậu trường, Phượng Hoàng Lửa - Diva Hà Trần lộ dáng vẻ mệt mỏi sau khi tháo bỏ mascot và đồng hồ lúc này đã điểm 0h30 sáng.

Clip Phượng Hoàng Lửa - Diva Hà Trần mặt đỏ hoe khi ngồi trong hậu trường lúc khoảng 0h30 sáng

Các nghệ sĩ hy sinh hết mình tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ: Diva Hà Trần - Myra Trần mặt bầm đỏ vì đội mascot quá lâu, Trung Quân mồ hôi như vã - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Diva Hà Trần mặt bầm đỏ, lem mascara sau khi đội mascot nguyên gần 5 tiếng đồng hồ

Các nghệ sĩ hy sinh hết mình tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ: Diva Hà Trần - Myra Trần mặt bầm đỏ vì đội mascot quá lâu, Trung Quân mồ hôi như vã - Ảnh 4.

Myra Trần cũng gặp phải tình trạng tương tự khi lộ diện với chiếc trán bầm đỏ, sưng tấy vì đội mascot quá lâu

Các nghệ sĩ hy sinh hết mình tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ: Diva Hà Trần - Myra Trần mặt bầm đỏ vì đội mascot quá lâu, Trung Quân mồ hôi như vã - Ảnh 5.

Quán quân O Sen - Giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai không tránh khỏi việc "tóc tai rối bời" trong giây phút lộ diện quan trọng nhất

Các nghệ sĩ hy sinh hết mình tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ: Diva Hà Trần - Myra Trần mặt bầm đỏ vì đội mascot quá lâu, Trung Quân mồ hôi như vã - Ảnh 6.

"Bướm Mặt Trăng" Trung Quân gặp phải khó khăn trong lúc trình diễn nên anh không ngần ngại tháo luôn chiếc mascot và xuất hiện với gương mặt đầy mồ hôi vì nóng

Các nghệ sĩ hy sinh hết mình tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ: Diva Hà Trần - Myra Trần mặt bầm đỏ vì đội mascot quá lâu, Trung Quân mồ hôi như vã - Ảnh 7.

Giây phút Diva Hà Trần lộ vẻ mệt mỏi khi ngồi trong hậu trường

Các nghệ sĩ hy sinh hết mình tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ: Diva Hà Trần - Myra Trần mặt bầm đỏ vì đội mascot quá lâu, Trung Quân mồ hôi như vã - Ảnh 8.

Dù phải biểu diễn trong thời điểm khuya muộn nhưng Diva Hà Trần vẫn chứng minh được đẳng cấp với giọng hát nội lực

Các nghệ sĩ hy sinh hết mình tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ: Diva Hà Trần - Myra Trần mặt bầm đỏ vì đội mascot quá lâu, Trung Quân mồ hôi như vã - Ảnh 9.

"Tí Nâu" Thùy Chi rạng rỡ dù cô phải mặc nguyên mascot nặng 20 cân suốt gần 5 tiếng đồng hồ

Các nghệ sĩ hy sinh hết mình tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ: Diva Hà Trần - Myra Trần mặt bầm đỏ vì đội mascot quá lâu, Trung Quân mồ hôi như vã - Ảnh 10.

"Nhím Uiza" Song Luân và "Hươu Thần" Mai Tiến Dũng chuẩn "nam thần" khi chụp cùng fangirl

Các nghệ sĩ hy sinh hết mình tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ: Diva Hà Trần - Myra Trần mặt bầm đỏ vì đội mascot quá lâu, Trung Quân mồ hôi như vã - Ảnh 11.

Lương Bích Hữu dù cũng gặp phải tình trạng tóc không còn chỉn chu nhưng cô vẫn cười tươi khi chào tạm biệt khán giả

Các nghệ sĩ hy sinh hết mình tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ: Diva Hà Trần - Myra Trần mặt bầm đỏ vì đội mascot quá lâu, Trung Quân mồ hôi như vã - Ảnh 12.

"Bướm Mặt Trăng" Trung Quân dành tình cảm cho "Tí Nâu" Thùy Chi sau một đêm diễn dài

Sau đêm concert The Masked Singer Vietnam 2022, chắc chắn trong lòng những khán giả có trải nghiệm chưa tốt khi xem trực tiếp hoặc qua sóng livestream vẫn còn nhiều khúc mắc nhưng không thể phủ nhận, âm nhạc và sự cống hiến của các nghệ sĩ đã mang lại sự thành công lớn cho mùa đầu tiên.

Kết thúc The Masked Singer, các nghệ sĩ sẽ có hành trình sự nghiệp và cuộc sống riêng nhưng những giá trị mà họ để lại tại chương trình chắc chắn sẽ còn là dư âm khó có thể quên cho người hâm mộ.

Các nghệ sĩ hy sinh hết mình tại concert Ca Sĩ Mặt Nạ: Diva Hà Trần - Myra Trần mặt bầm đỏ vì đội mascot quá lâu, Trung Quân mồ hôi như vã - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm