Các màn trình diễn đều "ầm ầm" triệu view chỉ sau 1 tuần, WeChoice chính là giải thưởng sở hữu các sân khấu âm nhạc ấn tượng nhất năm nay!

An Nhi, Theo Helino 21:05 20/01/2020

Những màn trình diễn tại WeChoice Awards 2019 đã và đang đem lại nhiều cảm xúc tuyệt đẹp trong lòng khán giả.

Ngoảnh đi ngoảnh lại, lễ trao giải WeChoice Awards 2019 đã trải qua 1 tuần với thật nhiều cảm xúc dành cho khán giả. Với sứ mệnh tôn vinh những nhân vật, sản phẩm hay câu chuyện đã truyền cảm hứng cho cộng đồng trong năm qua, chương trình đã thực sự mang đến hàng loạt khoảnh khắc lay động trái tim.

Bên cạnh đó, WeChoice Awards 2019 còn là nơi mang đến những phần trình diễn có 1-0-2 dành cho khán giả. Từng màn trình diễn đều là những thanh âm cảm xúc lúc thì khiến cho người nghe "rưng rưng" nổi da gà, khi thì lại làm cho cả khán phòng sôi động để "quẩy" theo từng giai điệu. Chẳng thế mà ở thời điểm hiện tại, những màn trình diễn tại WeChoice Awards 2019 đều đã đạt được số lượt xem ấn tượng trên Youtube.

Các màn trình diễn đều ầm ầm triệu view chỉ sau 1 tuần, WeChoice chính là giải thưởng sở hữu các sân khấu âm nhạc ấn tượng nhất năm nay! - Ảnh 1.

Đầu tiên chắc chắn phải nói đến màn trình diễn mashup "Từ Đó" và "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" của Phạm Đình Thái Ngân và dàn diễn viên "Mắt Biếc". Ngay từ khi anh chàng Trần Phong chở Thái Ngân trên chiếc xe mô tô "phi" thẳng lên sân khấu đã khiến cả khán phòng ngập tràn trong tràng pháo tay không ngớt.

Với giọng hát ngọt ngào có phần lênh đênh, lang đãng, Phạm Đình Thái Ngân đã thực sự khiến khán giả trong trường quay lặng thinh để "nuốt" từng câu hát. Giây phút ca khúc "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" vang lên cùng sự xuất hiện của dàn diễn viên "Mắt Biếc" đã khiến nhiều khán giả phải thừa nhận "sởn da gà" vì xúc động. Tính đến thời điểm hiện tại, màn trình diễn mashup của Phạm Đình Thái Ngân đang đạt gần 2 triệu lượt xem trên Youtube sau gần 10 ngày lên sóng.

WECHOICE AWARDS 2019 | TỪ ĐÓ & CÓ CHÀNG TRAI VIẾT LÊN CÂY | MẮT BIẾC OST

Các màn trình diễn đều ầm ầm triệu view chỉ sau 1 tuần, WeChoice chính là giải thưởng sở hữu các sân khấu âm nhạc ấn tượng nhất năm nay! - Ảnh 3.

Phần trình diễn đạt gần 2 triệu lượt xem trên Youtube.

Màn trình diễn được yêu thích không kém tại WeChoice Awards 2019 chính là sự kết hợp vô cùng đặc biệt của bộ tứ BigDaddy - Emily - AMEE - Sóc Nâu. Mở đầu tiết mục này, AMEE và chàng rapper trẻ tuổi Sóc Nâu như hoá thân vào một cặp đôi gà bông dễ thương. Ở đó có sự ngại ngần nhưng lại quá đỗi hiểu nhau giữa hai nghệ sĩ trẻ. Nếu như AMEE vẫn giữ đúng phong cách cùng thần thái thường thấy trong "Đen Đá Không Đường" thì Sóc Nâu lại thổi làn gió mới với đoạn rap cực cool vào trong ca khúc.

Sau đó, ngay khi BigDaddy và Emily xuất hiện với "Mượn Rượu Tỏ Tình", khán giả đã vô cùng bất ngờ và bày tỏ sự thích thú với cặp vợ chồng "hot hit" của showbiz. Sự từng trải của cả hai đã đem đến một không khí sôi động đúng chất BigDaddy và Emily. Chính bởi vậy, màn trình diễn hoà quyện giữa một bên là hai tân binh mới của Vpop cùng hai nghệ sĩ được khán giả yêu thích nhiều năm đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo và đầy thú vị. Màn trình diễn này từ bộ tứ BigDaddy - Emily - AMEE - Sóc Nâu hiện tại đã đạt được gần 1,7 triệu lượt xem trên Youtube.

WECHOICE AWARDS 2019 | Đen Đá Không Đường - Mượn Rượu Tỏ Tình - BIGDADDY - Emily - AMEE - Sóc Nâu

Các màn trình diễn đều ầm ầm triệu view chỉ sau 1 tuần, WeChoice chính là giải thưởng sở hữu các sân khấu âm nhạc ấn tượng nhất năm nay! - Ảnh 6.

Màn kết hợp của bộ tứ đạt hơn 1,6 triệu lượt xem.

Tại WeChoice Awards 2019 còn chứng kiến màn kết hợp lần đầu tiên giữa Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng và Hương Giang trong màn mashup "Tự Tâm" - "Canh Ba" - "Anh Đang Ở Đâu Thế Anh". Với giọng hát live "đỉnh" của cả Nguyễn Trần Trung Quân và Hương Giang, đôi khi hai ca sĩ khiến khán giả như muốn "nín thở" để lắng nghe trọn vẹn các ca khúc hoàn hảo trên sân khấu WeChoice.

Chẳng những thế, sân khấu được dàn dựng công phu cũng là một trong những điểm cộng khiến cho màn trình diễn của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng và Hương Giang gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Trên kênh Youtube của Nguyễn Trần Trung Quân sau khi đăng tải màn trình diễn tại WeChoice Awards 2019 đã nhận về gần 1,6 triệu lượt xem.

Mashup Tự tâm - Canh ba - Anh đang ở đâu đấy anh

Các màn trình diễn đều ầm ầm triệu view chỉ sau 1 tuần, WeChoice chính là giải thưởng sở hữu các sân khấu âm nhạc ấn tượng nhất năm nay! - Ảnh 9.

Số lượt xem hiện tại của màn trình diễn kết hợp giữa Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng và Hương Giang.

Các màn trình diễn đều ầm ầm triệu view chỉ sau 1 tuần, WeChoice chính là giải thưởng sở hữu các sân khấu âm nhạc ấn tượng nhất năm nay! - Ảnh 10.
Các màn trình diễn đều ầm ầm triệu view chỉ sau 1 tuần, WeChoice chính là giải thưởng sở hữu các sân khấu âm nhạc ấn tượng nhất năm nay! - Ảnh 11.

Một trong những phần trình diễn được nhiều khán giả chờ đợi đó chính là sự kết hợp của các nghệ sĩ Bảo Anh - Đen Vâu - Chi Pu - Ngọc Linh trong ca khúc chủ đề của chương trình - "Điều Phi Thường Nhỏ Bé". Ngay khi cất những tiếng hát đầu tiên, cả khán phòng đã được bao trùm trong ánh đèn flash lung linh tuyệt đẹp. Ca khúc "linh hồn" của WeChoice Awards 2019 cũng vì vậy mà càng thêm phần cảm xúc. Cùng với đó, sự hoà quyện trong giọng hát của các ca sĩ đã tạo nên màn trình diễn đáng nhớ trong lòng khán giả.

Ca khúc chủ đề "Điều phi thường nhỏ bé" - Đen Vâu, Chi Pu, Ngọc Linh, Bảo Anh

Các màn trình diễn đều ầm ầm triệu view chỉ sau 1 tuần, WeChoice chính là giải thưởng sở hữu các sân khấu âm nhạc ấn tượng nhất năm nay! - Ảnh 13.

Màn trình diễn hiện đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Yotuube.

Các màn trình diễn đều ầm ầm triệu view chỉ sau 1 tuần, WeChoice chính là giải thưởng sở hữu các sân khấu âm nhạc ấn tượng nhất năm nay! - Ảnh 14.
Các màn trình diễn đều ầm ầm triệu view chỉ sau 1 tuần, WeChoice chính là giải thưởng sở hữu các sân khấu âm nhạc ấn tượng nhất năm nay! - Ảnh 15.

Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc tới tiết mục mở màn đầy hứng khởi của anh chàng Kiên với ca khúc "Tập Thể Dục". Với những giai điệu sôi động cùng phần ca từ ngộ nghĩnh, "Tập Thể Dục" của Kiên kết hợp cùng vũ đoàn trong bộ cánh trang phục rực rỡ đã góp phần tạo nên không khí năng động trong chương trình. Những câu hát như "hít thở, bụng hóp, ngực nở, thẳng cái tay" khiến cho khán giả càng chỉ muốn nhún nhảy theo anh chàng. "Tập Thể Dục" cũng là ca khúc xuất hiện trong Album "Viatamood" - một sản phẩm của WeChoice Awards 2019 năm nay.

WECHOICE AWARDS 2019 | TẬP THỂ DỤC - KIÊN

Các màn trình diễn đều ầm ầm triệu view chỉ sau 1 tuần, WeChoice chính là giải thưởng sở hữu các sân khấu âm nhạc ấn tượng nhất năm nay! - Ảnh 17.

Là những nghệ sĩ Underground "chất như nước cất", khán phòng của WeChocie Awards 2019 như "bùng cháy" khi xuất hiện trên sân khấu đều là loạt cái tên "khủng" như Mr.A, Mr.T, LK, Kimmese, Phúc Bồ, Phúc Du. Có thể nói rằng, đây là màn trình diễn kết hợp hiếm hoi giữa hai thế hệ rap Việt. Từ bậc "tiền bối" như LK khi kết hợp cùng các đàn em lại thêm "máu lửa" và khiến cho các khán giả theo dõi chương trình cũng chẳng thể nào ngồi yên một chỗ. "Sức mạnh rap Việt" chính là thông điệp mà các nghệ sĩ truyền tải và cũng chính màn trình diễn này đã cho khán giả thấy được, "đế chế" Underground lợi hại như thế nào.

Tiết mục "Hiphop Tribute" - Phúc Bồ, Phúc Du, Mr A, LK, Kimmese, MrT

Và chắc chắn cũng không thể nào quên được màn trình diễn kết với ca khúc "Cảm Ơn" vô cùng nghẹn ngào của Đen cùng các nghệ sĩ. Không chỉ là những giai điệu cực "chill" của nam rapper Đen Vâu, Hoa hậu H'Hen Niê cũng "tranh thủ" trổ tài ca hát khiến khán giả thích thú. Khoảnh khắc các các nghệ sĩ trong chương trình cùng lên sân khấu dành cho nhau những cái ôm hay cùng ngân vang giai điệu ca khúc "Cảm Ơn" đã khép lại một lễ trao giải WeChoice Awards 2019 thành công và ngập tràn cảm xúc.

Đen Vâu thể hiện ca khúc "Cảm ơn"

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất màn trình diễn nào tại WeChoice Awards 2019?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14