Các fan tròn mắt trước những "tân binh" liều lĩnh nhất Kpop: Ăn thịt nướng trước mặt "tiền bối" lại còn lớn giọng khoe giàu?

Meow Meow, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 14/08/2020

Việc xuất hiện thịt ở một chương trình âm nhạc như thậm chí còn rất ít khi xảy ra, nhưng với nhóm nhạc này thì có vẻ như... chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Xuất hiện trong chương trình Hangout With Yoo, bộ ba Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi Rain đã trở thành nhóm nhạc dự án thuộc chương trình này mang tên SSAK3. Được coi là những "tân binh", ấy thế nhưng các khán giả đều vô cùng hào hứng với bộ ba này, thậm chí còn gọi họ là những "tân binh khủng long".

Trong 1 tập của Hangout With Yoo, nhóm nhạc "tân binh" này thậm chí còn gây xôn xao khi hồn nhiên ăn thịt nướng trước mặt "tiền bối" và còn lớn giọng khoe mình "dư dả tài chính".

So với Jeon Somi thì nhóm nhạc SSAK3 vẫn được coi là "tân binh" vì debut sau, còn Jeon Somi đứng ở cương vị "tiền bối" trong nghề.

Các fan tròn mắt trước những tân binh liều lĩnh nhất Kpop: Ăn thịt nướng trước mặt tiền bối lại còn lớn giọng khoe giàu? - Ảnh 1.

Nhóm nhạc "tân binh" SSAK3 đã chuẩn bị hẳn 1 "bàn tiệc" đầy các món ngon: gà rán, sườn nướng, spaghetti...

Các fan tròn mắt trước những tân binh liều lĩnh nhất Kpop: Ăn thịt nướng trước mặt tiền bối lại còn lớn giọng khoe giàu? - Ảnh 3.

Somi bày tỏ sự ngạc nhiên vô cùng khi có sự xuất hiện của bàn tiệc đầy thịt như thế này tại một chương trình về âm nhạc.

Các fan tròn mắt trước những tân binh liều lĩnh nhất Kpop: Ăn thịt nướng trước mặt tiền bối lại còn lớn giọng khoe giàu? - Ảnh 5.

Thành viên Lee Hyori đã giải thích rằng dù là "tân binh" nhưng "tụi chị có nhiều tiền lắm". Bởi vậy mà mấy miếng steak này là rất bình thường thôi chị nhỉ?

Các fan tròn mắt trước những tân binh liều lĩnh nhất Kpop: Ăn thịt nướng trước mặt tiền bối lại còn lớn giọng khoe giàu? - Ảnh 7.

Một thành viên khác của nhóm SSAK3 là Yoo Jae Suk cũng thoải mái thừa nhận: "Nhóm này ai cũng dư dả tài chính".

Các fan tròn mắt trước những tân binh liều lĩnh nhất Kpop: Ăn thịt nướng trước mặt tiền bối lại còn lớn giọng khoe giàu? - Ảnh 9.

Nói rồi, cả 3 thành viên của SSAK3 hồn nhiên ăn uống trước mặt "tiền bối".

Các fan tròn mắt trước những tân binh liều lĩnh nhất Kpop: Ăn thịt nướng trước mặt tiền bối lại còn lớn giọng khoe giàu? - Ảnh 11.

Thật ra, đó chỉ là một câu chuyện vui trong chương trình Hangout With Yoo mà thôi! SSAK3 cũng chỉ là một nhóm nhạc dự án mà thôi, chứ với độ nổi tiếng của Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi Rain thì sao có thể chỉ là "tân binh" được chứ? 

Nguồn: Hangout With Yoo, Hội những người yêu Lee Hyori (leehyoleevn).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm