Các đội tuyển bóng đá ở Đông Nam Á bước vào tháng 6 bận rộn

PV/VOV.VN, Theo VOV 11:33 04/06/2023

Hầu hết các đội tuyển bóng đá ở Đông Nam Á đều sẽ có những trận đấu ở loạt trận FIFA Days tháng 6.

Theo thông tin từ LĐBĐ của các nước trong khu vực Đông Nam Á, hầu hết các đội tuyển bóng đá trong khu vực sẽ có những trận giao hữu trong loạt trận FIFA Days tháng 6/2023. Cụ thể, ngoài 3 đội yếu nhất khu vực là Lào, Brunei và Timor Leste không có trận giao hữu nào, những đội khác đều ra sân thi đấu.

Các đội tuyển bóng đá ở Đông Nam Á bước vào tháng 6 bận rộn - Ảnh 1.

Các đội tuyển bóng đá trong khu vực sẽ có tháng 6/2023 rất bận rộn.

Indonesia là đội tuyển gây tiếng vang lớn nhất ở loạt trận tháng 6 khi sẽ có trận đấu với đội ĐKVĐ World Cup - ĐT Argentina với sự hiện diện của siêu sao Lionel Messi trong đội hình vào ngày 19/6. Trước khi có trận đấu này 5 ngày, thầy trò ông Shin Tae Yong còn có cuộc đọ sức với Palestine. ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu trong tháng 6 gặp Hong Kong (Trung Quốc) ngày 15/6 và Syria sau đó 5 ngày.

ĐKVĐ AFF Cup - ĐT Thái Lan lần lượt chạm trán Đài Bắc Trung Hoa ngày 16/6 và Hong Kong (Trung Quốc) ngày 19/6. Malaysia đấu Quần đảo Solomon và Papua New Guinea. Đây cũng chính là những đối thủ của ĐT Singapore.

Myanmar có 2 trận gặp ĐT Trung Quốc và Macau (Trung Quốc) trong khi Philippines đối đầu Nepal còn Campuchia sẽ có trận so tài với Bangladesh./.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày