Các con nuôi của Angelina Jolie: Zahara vào đại học, Pax Thiên làm việc trên phim trường

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 17:36 02/08/2022

Sau Maddox, Zahara là người con tiếp theo của Angelina Jolie và Brad Pitt vào đại học. Pax Thiên đã tốt nghiệp trung học vào năm ngoái nhưng chưa rõ định hướng tương lai của thanh niên gốc Việt.

Mới đây, Angelina Jolie thông báo trên Instagram, con gái nuôi Zahara đã được nhận vào Spelman College – trường đại học hàng đầu nước Mỹ dành riêng cho người da đen ở thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia. Thiếu nữ 17 tuổi sẽ chính thức trở thành tân sinh viên vào mùa thu này.

“Zahara với các chị em Spelman! Xin chúc mừng tất cả các tân sinh viên của năm nay. Một nơi rất đặc biệt và vinh dự có một thành viên trong gia đình là cô gái mới của Spelman”, nữ diễn viên 7x chú thích bên cạnh bức ảnh Zahara chụp chung với nhóm thiếu nữ da đen.

Các con nuôi của Angelina Jolie: Zahara vào đại học, Pax Thiên làm việc trên phim trường - Ảnh 2.

Zahara sắp vào học trường Spelman College

Zahara không phải là người con duy nhất của Angelina Jolie và Brad Pitt đi học đại học. Con trai cả, Maddox Jolie-Pitt, hiện 20 tuổi, theo học tại Đại học Yonsei ở Seoul, Hàn Quốc, kể từ tháng 8/2019.

Tháng 6/2021, con trai gốc Việt Pax Thiên tốt nghiệp trung học tại một trường tư thục ở Los Angeles. Tuy nhiên, quý tử nhà Jolie-Pitt không dự lễ tốt nghiệp vì e ngại trở thành tâm điểm bàn tán.

Các con nuôi của Angelina Jolie: Zahara vào đại học, Pax Thiên làm việc trên phim trường - Ảnh 3.

Pax Thiên đã tốt nghiệp trung học

Đến nay, vẫn chưa có thông tin gì về định hướng tương lai của thanh niên 18 tuổi, tiếp tục học lên đại học hay có kế hoạch khác.

Gần đây nhất, Pax Thiên xuất hiện tại Sân bay London Heathrow ở London (Anh) sau khi kết thúc chuyến du lịch ngắn ngày cùng mẹ nuôi. Trước đó, Pax Thiên cũng được nhìn thấy có mặt trên phim trường "Without Blood" do Angelina Jolie đạo diễn ở Rome, Ý. Chàng trai được trang bị bộ đàm, thường xuyên trao đổi qua lại với mẹ, dường như làm việc tại phim trường với tư cách nhân viên.

Nhiều khả năng, Pax Thiên muốn phát triển sự nghiệp ở Hollywood trong tương lai và đang trong thời gian học việc. Được biết, Pax Thiên có niềm đam mê lớn với nhiếp ảnh, quay phim. Cậu cũng đi cùng mẹ đến Campuchia trong quá trình quay “First they killed my father”.

Các con nuôi của Angelina Jolie: Zahara vào đại học, Pax Thiên làm việc trên phim trường - Ảnh 4.

Pax Thiên làm việc trên phim trường của mẹ

Trước đây, Angelina Jolie cho các con học tại nhà thay vì đến trường như hầu hết những đứa trẻ cùng trang lứa khác. Vì lý do công việc, cả Angelina và Brad thường xuyên di chuyển từ nơi này sang nơi khác ở trong và ngoài nước Mỹ. Do đó, học tại nhà sẽ thuận tiện hơn cho những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt.


Bên cạnh đó, minh tinh sinh năm 1975 từng giải thích, lý do quan trọng để cô quyết định cho các con học tại nhà là vì gốc gác đa dạng của các con – ba con lớn được sinh ra ở Cam-pu-chia, Việt Nam và Ethiopia.

Vào năm 2020, Angelina và Brad đạt được thỏa thuận cho các con đi học kiểu truyền thống. Theo nguồn tin, đây là điều mà bác sĩ trị liệu dành cho trẻ em khuyến nghị. Bên cạnh đó, Brad muốn các con được phát triển trong môi trường học đường, không bị cô lập như khi học tại nhà. Tuy nhiên, kế hoạch này bị gián đoạn trong thời gian dài bùng phát đại dịch COVID-19.

Các con nuôi của Angelina Jolie: Zahara vào đại học, Pax Thiên làm việc trên phim trường - Ảnh 5.

6 đứa trẻ nhà Jolie-Pitt dành phần lớn thời gian học tại nhà

Hiện tại, ba con nuôi và ba con đẻ là Shiloh (16 tuổi) cùng cặp song sinh 14 tuổi Vivienne và Knox đang ở Ý cùng mẹ Angelina Jolie trong thời gian nghỉ hè.


Các con nuôi của Angelina Jolie: Zahara vào đại học, Pax Thiên làm việc trên phim trường - Ảnh 6.

Angelina Jolie dẫn các con đến Ý nghỉ hè

Theo Elle, US Magazine, The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm