Các con nghỉ học tránh dịch, Minh Tiệp bị lôi ra "hành xác", biến hoá thành búp bê cực dễ thương: Ông bố của năm là đây chứ đâu!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 23/02/2020

Diễn viên Minh Tiệp vừa khiến khán giả vô cùng phấn khích khi đăng tải loạt khoảnh khắc cực dễ thương bên các con trong những ngày được nghỉ học tránh dịch.

Hiện tại, người dân trên khắp thế giới đang vô cùng lo lắng trước sự lây lan và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona. Trong suốt quãng thời gian qua, rất nhiều sao Vbiz đã đồng loạt lên tiếng, khuyến cáo mọi người nên tự giác bảo vệ bản thân trước dịch bệnh viêm phổi cấp vô cùng nguy hiểm này. Đặc biệt hơn cả, nhiều nghệ sĩ Việt gia đình có con nhỏ cũng đều phải dành thời gian ở nhà để chăm sóc các bé khi được nghỉ học tránh dịch. Trong số đó, có gia đình diễn viên Minh Tiệp.

Trên trang cá nhân mới đây, anh vừa chia sẻ những khoảnh khắc cực dễ thương khi sẵn sàng "xả thân" để các con tha hồ nghịch, vừa to son vừa buộc tóc để đỡ buồn trong những ngày được nghỉ học. "Các con chán búp bê và đồ chơi rồi, ra ngoài đường thì không được ra, cho bọn con chơi với bố đi..." và sau khi mải ngồi xem TV... tác phẩm của các con đã xong. Toang! muốn các con không buồn thì chỉ còn cách này ạ. Lại còn thêm bà vợ thông đồng nữa, được đấy, anh sẽ trả thù vào 1 ngày đẹp trời.", Minh Tiệp chia sẻ.

Các con nghỉ học tránh dịch, Minh Tiệp bị lôi ra hành xác, biến hoá thành búp bê cực dễ thương: Ông bố của năm là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc cực dễ thương của ông bố Vbiz Minh Tiệp khi bị các con lôi ra "hành xác" giữa mùa dịch.

Ngay sau khi vừa đăng tải, câu chuyện trông con mùa dịch nhà gia đình Minh Tiệp đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ khán giả. Ai cũng bày tỏ cảm xúc phấn khích và cho rằng Minh Tiệp chính xác là ông bố của năm, sẵn sàng "hi sinh quên mình" để các con lôi ra làm búp bê cực vui vẻ.

Các con nghỉ học tránh dịch, Minh Tiệp bị lôi ra hành xác, biến hoá thành búp bê cực dễ thương: Ông bố của năm là đây chứ đâu! - Ảnh 3.
Các con nghỉ học tránh dịch, Minh Tiệp bị lôi ra hành xác, biến hoá thành búp bê cực dễ thương: Ông bố của năm là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Nghỉ học quá lâu nên các bé đã chán búp bê và đồ chơi...

Các con nghỉ học tránh dịch, Minh Tiệp bị lôi ra hành xác, biến hoá thành búp bê cực dễ thương: Ông bố của năm là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Minh Tiệp chính là sự lựa chọn hợp lý nhất để các con có niềm vui mới trong những ngày nghỉ tại nhà để tránh dịch này!

Các con nghỉ học tránh dịch, Minh Tiệp bị lôi ra hành xác, biến hoá thành búp bê cực dễ thương: Ông bố của năm là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Bạn bè, khán giả tỏ ra vô cùng phấn khích trước những khoảnh khắc cực dễ thương của gia đình Minh Tiệp.

Các con nghỉ học tránh dịch, Minh Tiệp bị lôi ra hành xác, biến hoá thành búp bê cực dễ thương: Ông bố của năm là đây chứ đâu! - Ảnh 7.

Chịu "hi sinh quên mình" như thế, Minh Tiệp chính xác là ông bố Vbiz của năm nay rồi!

Cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 tại đây.

Các con nghỉ học tránh dịch, Minh Tiệp bị lôi ra hành xác, biến hoá thành búp bê cực dễ thương: Ông bố của năm là đây chứ đâu! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm