Các chàng trai, đây chính là bí kíp tán gái trị giá 107 tỉ đồng của "Em chưa 18"!

Hiếu Chấy - Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 20:56 06/05/2017

Phận làm trai thẳng, chưa một lần yêu ai? Vậy thì xin mời đến với bí kíp tán gái của "Em chưa 18". 107 tỉ đấy! Đừng đùa!

Có lẽ không phải nói nhiều, Em chưa 18 thực sự là một trong những điều bất ngờ nhất xảy ra với điện ảnh Việt Nam gần đây. Sau khi "phá đảo" phòng vé với 13.2 tỉ chỉ với những suất chiếu sớm, Em chưa 18 trở thành một cơn sốt trên mọi mặt trận. Tính đến hết ngày 5/5/2017, tức là sau 12 ngày khởi chiếu tính luôn những suất chiếu sớm, bộ phim mang về 107 tỉ đồng, vượt qua Em là bà nội của anh (102 tỉ) và trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử. 

Sau khi xem phim, các khán giả nữ đã được lận lưng cẩm nang cua trai của Linh Đan. Nhưng không chỉ có vậy, bộ phim còn chứa đựng một bài học ngầm dành cho những chàng trai đơn côi, bao nhiêu mùa hoa phượng vẫn chưa một lần được cảm nhận vị ngọt tình ái: Phương pháp tán gái thần sầu! Đừng xem thường bí kíp này, nó trị giá 107 tỉ (và sẽ còn tăng cao nữa) đấy! 

Các chàng trai, đây chính là bí kíp tán gái trị giá 107 tỉ đồng của Em chưa 18! - Ảnh 1.

Nào mình cùng tán, mạnh mẽ lên đừng sợ bị ăn tán!

Như nhân vật Hoàng đã ra rả ngay từ đầu trailer phim, có 3 điều triệt để làm nên sức hút của một người đàn ông đầu đội trời chân đạp đất và tóc tẩy trắng xóa: chủ động, giải quyết được tất cả mọi nhu cầu của phụ nữlàm phụ nữ cảm thấy trọn vẹn

Nghe qua thì đơn giản quá, nhưng hiểu nó "trọn vẹn" đến đâu cũng khá là khoai đấy, còn thực hiện làm sao mới đúng nữa!? Hỡi những người anh em côi cút, bài viết đúc kết từ kinh nghiệm đau thương nhưng không kém phần sung sướng này của Hoàng chính là thứ các bạn cần!

1. Chủ động như nào thì người ta mới chịu nhúc nhích!?

Các chàng trai, đây chính là bí kíp tán gái trị giá 107 tỉ đồng của Em chưa 18! - Ảnh 2.

Bình thường, ít khi con gái lại đi bar một mình, nhưng tư tưởng "không gì là không thể" của đạo diễn Lê Thanh Sơn cũng rất đáng hoan nghênh. Hãy ngồi lì ở một quán bar bất kì và tập... chai mặt. Chỉ cần thấy gái, ngay lập tức tiến lại gần và đọc thần chú như sau: "Chào em, em có thể giới thiệu cho anh một loại cocktail nào ngon ngon được không?".

Trong bầu không khí ồn ã và đông đúc của các quán bar, khó khi nào nàng có thể nghe được giọng nói điệu đà mang chút ve vãn, tán tỉnh nhưng cũng đong đầy yêu thương của bạn. Đừng ngại hét vào mặt nàng nếu cần, cái chính vẫn là khiến nàng biết mình đang khát nước.

Các chàng trai, đây chính là bí kíp tán gái trị giá 107 tỉ đồng của Em chưa 18! - Ảnh 3.

Nhưng nhớ là có hét lên cũng đừng phun luôn nước vào mặt nàng nhé, Hoàng không làm thế!

Hai trường hợp có thể xảy ra sau đó là: A) Nàng tìm cách đi ra chỗ khác vì cảm thấy không thích thú hoặc B) nàng thực sự gọi nước cho bạn uống cùng. Nếu bạn vô tình bị đạo diễn xếp vào trường hợp A, đừng nản chí mà hãy bắt đầu lại với đối tượng khác. Còn nếu số phận đã sắp đặt để trường hợp B rơi trúng đầu bạn, chàng trai ạ, thì hãy chuẩn bị cho những bước tiếp theo.

Lưu ý, vui thôi đừng vui quá. Hãy uống có chừng mực.

Các chàng trai, đây chính là bí kíp tán gái trị giá 107 tỉ đồng của Em chưa 18! - Ảnh 4.

2. Giải quyết được tất cả những nhu cầu của phụ nữ? (!!!)

Có lẽ phía trước màn hình bây giờ là một gương mặt đầy mụn méo xệch đang thắc mắc: Phụ nữ là chúa đòi hỏi, giải quyết như thế nào bây giờ?

Các chàng trai, đây chính là bí kíp tán gái trị giá 107 tỉ đồng của Em chưa 18! - Ảnh 5.

Trong phim Hoàng cũng có nói: nhu cầu của phụ nữ không phải nhà lầu, xe hơi mà là khi ở bên bạn, nàng tin rằng mình sẽ có tất cả những thứ đó. Mấu chốt ở chỗ ấy đấy. Và cũng xin hãy chú ý cách dùng từ ở đây: "Giải quyết" chứ không phải là "đáp ứng". 

"Giải quyết" tức là khiến mọi nhu cầu của người phụ nữ trong tầm ngắm không-còn-là-nhu-cầu nữa, thủ đoạn ra sao là do mình quyết định. Hoàng chính là một ví dụ điển hình rõ rành rành như mặt trời Hà Nội ngày nắng: một mực không chịu làm người yêu, gây gổ đến mức "nhu cầu" làm bạn trai của Linh Đan không còn là thứ cô nàng muốn. Cuối cùng, đối thủ tự động dừng cuộc chơi.

Các chàng trai, đây chính là bí kíp tán gái trị giá 107 tỉ đồng của Em chưa 18! - Ảnh 6.

Để thủ pháp này thành công, rất cần một cái đầu lạnh và một trái tim không có tiền sử bệnh tật (vì bạn sẽ phải cãi nhau nảy lửa rất nhiều). Hãy gây sự từ những điều nhỏ nhất, ví dụ như việc bạn gái tự tiện lựa chọn ngôi nhà to nằm ở khu vực đắc địa thành phố để mở tiệc, hay khi cô ấy lôi "hậu quả" của một phi vụ "ăn cơm trước kẻng" ra nhằm khiến bạn không thể tìm đường trốn chạy. Bất cứ khi nào có thể, cứ làm ầm lên! 

Thần chú bạn cần sử dụng khi luyện chiêu này: "Anh sợ con người em rồi đó!". Đối phương có thể đáp trả bằng một tràng những câu trách móc kèm theo tuyệt chiêu "nước mắt người con gái" hoặc "Em có lý do riêng của em mà", nhưng đừng bi quan. Tuyệt nhiên không thể để bản thân bị dồn vào ngõ hẹp! Khi cảm thấy đang ở thế bị động, ngay lập tức thoát ra khỏi tình huống đó bằng cách... mở cửa và đi ra ngoài.

Các chàng trai, đây chính là bí kíp tán gái trị giá 107 tỉ đồng của Em chưa 18! - Ảnh 7.

Không được để khuôn mặt này đánh lừa!

Hãy cứng rắn và chọn cách chấm dứt cuộc trò chuyện một cách lạnh lùng như soái ca trăm năm trong truyền thuyết. Cô ấy có thể ghét bạn, nhưng ít nhất thì nhu cầu đã được giải quyết bằng cách biến mất. 

Các chàng trai, đây chính là bí kíp tán gái trị giá 107 tỉ đồng của Em chưa 18! - Ảnh 8.

3. Làm phụ nữ cảm thấy... trọn vẹn?

Nếu trong đầu bạn đang nảy sinh một suy nghĩ khác, thì hãy dẹp ngay! Chúng tôi không cổ xuý việc đi xa khỏi khuôn khổ của thuần phong mỹ tục và cô gái trong mơ của bạn cũng thế!

Một người phụ nữ cần gì để có thể cảm thấy trọn vẹn? Tất nhiên, là được thoải mái hát vang bài ca yêu đời trong vòng tay của một người mà nàng yêu. Một người có thể chu cấp cho nàng, sáng sáng chiều chiều đưa nàng đi học và đặc biệt là lớn hơn nàng 18 tuổi.

Tình yêu mới là cái tồn tại duy nhất. Còn việc quay clip, có hay không, không quan trọng.

Các chàng trai, đây chính là bí kíp tán gái trị giá 107 tỉ đồng của Em chưa 18! - Ảnh 9.

Thần chú để sử dụng khi huênh hoang với đối thủ hoặc bạn bè: "[Tên_nàng] cần một người đàn ông để làm bạn trai, chứ không cần một thằng con trai đang tập làm đàn ông." Giả sử bạn chưa thực sự già dặn để có thể phát âm câu này mà không ngượng mồm, lời khuyên của người viết là hãy bắt đầu nuôi ria cũng như đi tẩy tóc.

Các chàng trai, đây chính là bí kíp tán gái trị giá 107 tỉ đồng của Em chưa 18! - Ảnh 10.

Và đừng ngại sống chung với bố vợ! Cái này quan trọng đấy!

Sở dĩ Hoàng thành công trong việc cưa đổ Linh Đan là bởi anh làm cho không chỉ Linh Đan mà cả bố cô ấy cũng cảm thấy trọn vẹn. Người bố đáng yêu lúc nào cũng muốn gần gũi, làm bạn với con mình đã tìm được một hình mẫu để học hỏi, chính là Hoàng! Thế là gia đình trọn vẹn và hạnh phúc mãi mãi về sau. À, vế sau chưa chắc nhưng ít ra thì hiện tại đã hạnh phúc, 107+ tỉ cơ mà! 

Khóa học tâm sinh lý cho những chàng trai vô duyên vô phận kết thúc tại đây. Nếu cần, hãy học thuộc bài viết này, hoặc in nó ra và dán lên đầu giường để đặt quyết tâm "thoát ế". Chúc bạn thành công, hãy chủ động, giải quyết và lấp đầy! Rồi một cô gái sẽ ở bên bạn, nhưng ở trong quán nước hay trong khám thì còn tuỳ bạn khéo léo và thực hành bài học ra sao. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm