Với 86 tỉ đồng, "Em chưa 18" tiếp tục ghi thêm nhiều kỉ lục doanh thu phòng vé

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 17:44 03/05/2017

"Em chưa 18" đang có nhiều cơ hội để phá kỉ lục của phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại "Em là bà nội của anh" bằng tốc độ cực nhanh.

Cách đây một tuần, Em chưa 18 khiến khán giả xôn xao khi "phá đảo" doanh thu phòng vé cực nhanh với 13,2 tỉ chỉ với những suất chiếu sớm. Bộ phim ngay lập tức trở thành cơn sốt trên mọi mặt trận, khiến nhà sản xuất phải tăng thêm 2 ngày chiếu sớm trước chi công chiếu.

Với 86 tỉ đồng, Em chưa 18 tiếp tục ghi thêm nhiều kỉ lục doanh thu phòng vé - Ảnh 1.

Trong dịp lễ cuối tuần vừa qua, Em chưa 18 liên tục ghi được những kỉ lục rồi tự mình xô đổ chúng khi lượt người xem ở các rạp trên toàn quốc tăng vọt. Thậm chí phim còn đánh bại bom tấn siêu anh hùng Guardians of the Galaxy ra mắt cùng thời điểm.

Mới đây, đơn vị phát hành vừa công bố doanh thu hiện tại của Em chưa 18 là 86 tỉ sau 10 ngày công chiếu (tính luôn cả những suất chiếu sớm), trở thành phim Việt Nam ghi được những kỉ lục doanh thu mới:

Phim Việt có doanh số 3 ngày cuối tuần công chiếu cao nhất mọi thời đại (36,2 tỉ đồng/3 ngày) và giành vị trí số 3 trên toàn thị trường chỉ sau Kong và Fast & Furious 8.

Phim Việt có doanh số một ngày cao nhất mọi thời đại (15,6 tỉ đồng) và giành vị trí số 3 trên toàn thị trường chỉ sau Kong và Fast & Furious 8.

Phim Việt cán mốc 1.000.000 vé trong thời gian nhanh nhất (9 ngày)

Với 86 tỉ đồng, Em chưa 18 tiếp tục ghi thêm nhiều kỉ lục doanh thu phòng vé - Ảnh 3.

Với thành công rực rỡ hiện tại, Em chưa 18 đang có nhiều cơ hội để phá vỡ kỉ lục doanh thu của Em là bà nội của anh, hiện là phim Việt có doanh thu cao nhất. Và nếu thành hiện thực thì đây là một hiện tượng đáng mừng cho làng điện ảnh Việt sau một năm buồn bã ảm đạm với nhiều bom tấn bị lỗ vốn nặng nề.

Với 86 tỉ đồng, Em chưa 18 tiếp tục ghi thêm nhiều kỉ lục doanh thu phòng vé - Ảnh 4.

Không chỉ khán giả và các nhà làm phim cũng sẽ xem Em chưa 18 là một cú huých mạnh mẽ và cột mốc để vượt qua. Tất nhiên quan trọng nhất vẫn là chất lượng. Sự công phá của Em chưa 18 là minh chứng cho sự tỉ lệ thuận về chất lượng và sự quan tâm của công chúng. Trước tin vui này, nhà sản xuất Charlie Nguyễn đã thông báo trên trang cá nhân về phần hai của bộ phim với tên Em trên 18 khiến người hâm mộ tò mò.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm