Các anh con trai cần xem ngay clip này để giác ngộ chân lý: Đừng bao giờ "ăn vụng" sau lưng phụ nữ

Dramaqueen, Theo Helino 07:00 04/04/2018

Bạn có biết: Phụ nữ là trợ thủ của Conan, là cháu chắt tổ tông của Sherlock Homles, có anh trai làm bên FBI và danh gia vọng tộc đều làm ở CIA.

Từ cổ chí kim, từ những cuộc chuyện trò cho đến phim ảnh, bằng bất kì phương tiện hình ảnh ngôn ngữ nào, người ta cũng đều đã từng nói đến sự-nguy-hiểm-của-phụ-nữ.

Đó là giác quan thứ sáu của người phụ nữ, đó là sự nhạy cảm của phụ nữ mà đàn ông sẽ chẳng bao giờ có thể lý giải nổi. Đó là chẳng có gì qua mắt được đàn bà, dù chỉ là những điều nhỏ nhất. Chẳng cần nói nhiều nữa điều này thực tế đã được chứng minh qua rất nhiều tình huống người thật việc thật mà mạng xã hội hàng ngày chúng ta vẫn thấy.

Và để bạn, để tôi và chúng ta, mà nhất là đàn ông hiểu rõ hơn về phụ nữ. Rằng họ không chỉ có sự linh cảm sắc bén, sự tinh tế và để ý đến từng hành động, lời nói nhỏ nhất, mà họ còn có một trình độ suy luận thuộc hàng kinh điển!!

Kinh điển đến mức nào ư? Xem ngay video này! Đoạn video đã nhận được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong 2 ngày, hơn 11 nghìn like và gần 3 nghìn lượt chia sẻ. Điều này chứng tỏ rằng, ai cũng phải công nhận trình độ Conan thượng thừa của phụ nữ.

Chỉ từ một linh cảm không-bình-thường. Cô gái ấy đã phát hiện ra chồng mình ăn vụng theo cách... chỉ Conan trong truyện tranh mới suy luận ra.

Những suy luận logic một cách... chỉ phụ nữ mới liên tưởng ra!

Thế rồi bạn biết đấy, chẳng có điều gì là qua được mắt phụ nữ hết! Hãy luôn ghi nhớ chân lý này: Đừng bao giờ "ăn vụng" sau lưng phụ nữ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm