Quý ông hoàn hảo: Tranh cãi với tình huống vợ ngoại tình, chồng quỳ gối năn nỉ, cầu xin

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 01/04/2018

Tình huống của anh chàng Đại Phong trong tập 12 "Quý ông hoàn hảo" gây tranh cãi.

"Quý ông hoàn hảo" tập 12 đã lên sóng lúc 22h ngày 31/3 trên kênh HTV7, với 5 chàng trai tranh tài gồm: Đoàn Văn Lập (21 tuổi, diễn viên tự do, đến từ Đồng Nai; Từ Đại Phong (30 tuổi, nhân viên Marketing, Vũng Tàu), Nguyễn Minh Quân (22 tuổi, người mẫu, TP.HCM), Nguyễn Vũ Linh (24 tuổi, người mẫu, Bến Tre) và Nguyễn Tuấn Vũ (24 tuổi, người mẫu, Nam Định).

Với Thử thách đời thường, 3 chàng trai còn lại phải đối diện với tình huống người vợ thừa nhận có người tình, đòi ly hôn chia tài sản. Từ Đại Phong vô cùng bàng hoàng, chỉ thẳng mặt vợ: "Câu ly hôn dễ nói với em như vậy hay sao?". Trước sự thẳng thắn thừa nhận: "Em có người yêu rồi" của vợ, Đại Phong bỏ hết sĩ diện quyền cao chức trọng đến gần quỳ gối xin vợ "đừng ly hôn" vì còn con, còn gia đình.

Quý ông hoàn hảo: Tranh cãi với tình huống vợ ngoại tình, chồng quỳ gối năn nỉ, cầu xin - Ảnh 2.

Quyết định "không ly hôn" của Đại Phong khiến giám khảo Thùy Trang không hiểu hỏi lại lý do tại sao, thì nhận được câu trả lời từ Đại Phong rằng: "Cha mẹ rất quan trọng với con cái". Nghe sự giải thích, Thùy Trang nhận ra anh là "một người rất mạnh mẽ luôn nghĩ cho gia đình và vợ con".

Trái với nhận định của giám khảo Thùy Trang, giám khảo Huyền Trang lại cho rằng "Đó không phải là mạnh mẽ mà đó là sự nhu nhược". Cô đưa ra câu hỏi: "Nếu như một người phụ nữ vừa phản bội, vừa không có trách nhiệm, vừa chỉ vì tiền mà không chăm lo đến con cái, lại còn ngoại tình nữa thì có gì đáng để cho mình yêu?", Đại Phong trả lời ngắn gọn: "Vì con".

Giám khảo Lan Trinh cuối cùng đánh giá, tất cả những gì Đại Phong cố diễn để "giữ vợ lại để xã hội nhìn thấy đây là một căn nhà hạnh phúc đều là ảo, là giả hết".

Quý ông hoàn hảo: Tranh cãi với tình huống vợ ngoại tình, chồng quỳ gối năn nỉ, cầu xin - Ảnh 3.

Các giám khảo tranh luận về tình huống của Đại Phong

Trong khi đó, Minh Quân khi biết vợ có người tình đã dõng dạc nghiêm nghị hỏi vợ: "Em có bao giờ nghĩ tới cảm nhận của con chưa, đừng nói đến cảm nhận của riêng anh". Cô vợ thừa nhận ngay mình sai và muốn: "Chia đôi tài sản, em sẽ cầm 75 tỉ và rời bỏ khỏi ngôi nhà này".

Minh Quân lên giọng cho rằng: "Viển vông, em đang mơ hả". Cô vợ liền đưa ra yêu cầu "hai đứa con anh một đứa em một đứa". Minh Quân quyết không đồng ý vì "không tin tưởng" và "sẽ không để một đứa con nào về bàn tay của em". Cô vợ liền hỏi lại: "Anh sẽ không chia tài sản gì cho em?" - Minh Quân trả lời: "Đương nhiên, em đã đi sai con đường và anh sẽ để em ra đi".

Quý ông hoàn hảo: Tranh cãi với tình huống vợ ngoại tình, chồng quỳ gối năn nỉ, cầu xin - Ảnh 5.

Còn Vũ Linh khi vợ đòi chi đôi tài sản liền hỏi lại: "Một người phụ nữ ngoại tình mà dám về đây nói chia đôi tài sản sao?... Nếu về đây xin anh tha thứ quay về với con thì anh chấp nhận nhưng ly hôn thì anh không đồng ý".

Cô vợ vẫn khăng khăng đòi ly hôn và sẽ đơn phương giải quyết. Vũ Linh liền đáp: "Đơn phương thì anh chấp nhận nhưng anh sẽ nhờ luật sư bảo vệ con và anh". Vũ Linh cũng kiên quyết không cho vợ được nuôi con vì "không muốn con đi theo một người mẹ ngoại tình"- Cô vợ liền phản kháng: "Em không ngoại tình, em thấy tình yêu chúng ta không còn". Vũ Linh lên giọng đáp trả: "Không ngoại tình mà đi chơi với trai? Đạo đức của em đâu? Người mẹ của em đâu? Một người phụ nữ có toàn tâm toàn ý với gia đình không? Em luôn luôn sống vì tiền…".

Quý ông hoàn hảo: Tranh cãi với tình huống vợ ngoại tình, chồng quỳ gối năn nỉ, cầu xin - Ảnh 7.

Minh Quân đã chiến thắng và giành giải thưởng tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm