Sao Vbiz nào sẽ đổ bộ đến đám cưới của Ngô Thanh Vân: Khách mời toàn sao hạng A, nếu đây là dàn phù rể thì "hết nước chấm"

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 15/03/2022

Dự đoán sao Vbiz sẽ góp mặt trong đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần khiến dân tình càng thêm háo hức.

Sau gần 2 năm bên nhau, sáng ngày 14/3, đúng dịp Valentine trắng, Ngô Thanh Vân khiến cõi mạng rần rần khi công bố cô và Huy Trần chuẩn bị đám cưới. Trên trang cá nhân, "đả nữ" đăng tải hình ảnh được bạn trai ôm hôn lãng mạn, trên tay là chiếc nhẫn đính hôn. Đọc những lời tâm sự ngọt ngào mà Ngô Thanh Vân dành cho vị hôn phu của mình, bạn bè, đồng nghiệp và nhiều khán giả không khỏi hạnh phúc lây: "Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân. Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn".

Dù chưa rõ thời điểm chính xác hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần diễn ra khi nào nhưng hiện tại, netizen tin rằng đám cưới của cả hai sẽ có sự đổ bộ của dàn sao Vbiz đình đám. Với thâm niên hoạt động nghệ thuật lâu nên đám cưới của Ngô Thanh Vân dĩ nhiên sẽ không thể thiếu những sao hạng A của showbiz. Về phía Huy Trần, anh là Việt kiều và mở nhà hàng sau khi về Việt Nam. Chồng của "đả nữ" cũng là cái tên khá quen thuộc với khán giả trẻ khi tham gia kha khá các show truyền hình thực tế và sở hữu mối quan hệ thân thiết trong nghề. Một số cái tên được dân tình dự đoán sẽ có mặt trong lễ cưới của Ngô Thanh Vân như Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Tóc Tiên, các cựu thành viên của nhóm nhạc 365... Chưa gì đã thấy háo hức lắm rồi! 

Tuy nhiên, không thể bỏ qua khả năng vì tình hình dịch bệnh số lượng khách mời có hạn nên đám cưới cặp đôi sẽ chỉ gồm những người bạn thân thiết nhất.

Sao Vbiz nào sẽ đổ bộ đến đám cưới của Ngô Thanh Vân: Khách mời toàn sao hạng A, nếu đây là dàn phù rể thì hết nước chấm - Ảnh 2.

Dân tình đang rất nóng lòng chờ ngày đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần được diễn ra

Sao Vbiz nào sẽ đổ bộ đến đám cưới của Ngô Thanh Vân: Khách mời toàn sao hạng A, nếu đây là dàn phù rể thì hết nước chấm - Ảnh 3.

Ai cũng biết Ngô Thanh Vân sở hữu hội bạn toàn những gương mặt đình đám của giới giải trí bao gồm "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, siêu mẫu Xuân Lan...

Với sự thân thiết trong nhiều năm, cư dân mạng dự đoán Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Xuân Lan, Bùi Việt Hà gần như không thể vắng mặt tại đám cưới của Ngô Thanh Vân

Sao Vbiz nào sẽ đổ bộ đến đám cưới của Ngô Thanh Vân: Khách mời toàn sao hạng A, nếu đây là dàn phù rể thì hết nước chấm - Ảnh 5.

Một người bạn lâu năm khác của Ngô Thanh Vân chính là chuyên gia trang điểm Nam Trung

Ngô Thanh Vân là "bà bầu" của nhóm nhạc 365 nên đám cưới của đàn chị làm sao có thể thiếu Isaac, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch, Will. Dàn mỹ nam này mà làm phù rể nữa thì "hết nước chấm"

Sao Vbiz nào sẽ đổ bộ đến đám cưới của Ngô Thanh Vân: Khách mời toàn sao hạng A, nếu đây là dàn phù rể thì hết nước chấm - Ảnh 7.

Một điều thú vị là bó hoa xuất hiện trong buổi đính hôn của Ngô Thanh Vân chính là hoa cưới mà Jun Phạm "giành" được trong đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Thế nên vợ chồng Nhi Thắng cũng sẽ có mặt để chứng kiến hạnh phúc của người may mắn nhận hoa cưới của mình nhỉ!

Sao Vbiz nào sẽ đổ bộ đến đám cưới của Ngô Thanh Vân: Khách mời toàn sao hạng A, nếu đây là dàn phù rể thì hết nước chấm - Ảnh 8.

Dân tình dự đoán Trấn Thành sẽ có vai trò đặc biệt trong hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Sao Vbiz nào sẽ đổ bộ đến đám cưới của Ngô Thanh Vân: Khách mời toàn sao hạng A, nếu đây là dàn phù rể thì hết nước chấm - Ảnh 9.

Gần đây, Ngô Thanh Vân thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên dàn diễn viên phim chiếu rạp Thanh Sói. Và dĩ nhiên, Tóc Tiên, Song Luân, Thuận Nguyễn vắng mặt cũng khó

Sao Vbiz nào sẽ đổ bộ đến đám cưới của Ngô Thanh Vân: Khách mời toàn sao hạng A, nếu đây là dàn phù rể thì hết nước chấm - Ảnh 10.

Về phía đàng trai, một số người bạn thân thiết sau các chương trình thực tế được cư dân mạng dự đoán sẽ có mặt chung vui tại đám cưới như Johnny - người bạn đồng hành trong Cuộc Đua Kỳ Thú

Sao Vbiz nào sẽ đổ bộ đến đám cưới của Ngô Thanh Vân: Khách mời toàn sao hạng A, nếu đây là dàn phù rể thì hết nước chấm - Ảnh 11.

Người bạn thân thiết khác của Huy Trần là người mẫu người Mỹ gốc Việt - Brian Trần

Sao Vbiz nào sẽ đổ bộ đến đám cưới của Ngô Thanh Vân: Khách mời toàn sao hạng A, nếu đây là dàn phù rể thì hết nước chấm - Ảnh 12.

Một cái tên cũng khá "duyên nợ" với Huy Trần là Hoa hậu Hương Giang. Sau Người Ấy Là Ai, fan "đẩy thuyền" khá nhiệt tình nhưng họ vẫn chỉ là bạn bè và hiện tại cả hai đang tận hưởng hạnh phúc riêng. Thế nên đám cưới của Huy Trần và đàn chị trong nghề Ngô Thanh Vân, netizen dự đoán Hương Giang có thể sẽ góp mặt

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/ca-vbiz-se-do-bo-den-dam-cuoi-cua-ngo-thanh-van-khach-moi-toan-sao-hang-a-neu-day-la-dan-phu-re-thi-het-nuoc-cham-20220314233943206.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm