"Ca" tránh paparazzi khó đỡ nhất Hollywood: Taylor Swift và bạn trai tài tử trùm kín ô, nhìn tưởng 2 chiếc dù tự di chuyển

MAY, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 23/02/2020

Cặp đôi Taylor Swift và bạn trai đã có màn cosplay chiếc ô vô cùng hài hước để tránh ống kính của paparazzi.

Bước chân vào Hollywood đồng nghĩa với việc người nổi tiếng phải đánh đổi sự riêng tư bởi lúc nào nhất cử nhất động của họ đều bị phóng viên theo dõi và chụp lại. Chính vì vậy, nhiều ngôi sao đã phải che chắn kỹ lưỡng khi ra ngoài để paparazzi không nhận ra. Cô nàng Taylor Swift cũng không ngoại lệ, nhưng với 1 cách độc đáo hơn và đảm bảo không đụng hàng.

Cụ thể, Taylor cùng bạn trai là tài tử Joe Alwyn đã có màn cosplay thành 2 chiếc ô khó đỡ khi rời khỏi bữa tiệc sinh nhật của Joe vào tối qua. Cà 2 trùm hẳn 2 chiếc ô màu đen "siêu to khổng lồ" lên người, che kín mít từ đầu đến chân, nhìn xa trông như 2 chiếc ô tự di chuyển chứ chẳng ai ngờ lại là 2 ngôi sao nổi tiếng Hollywood ở bên trong. Trước đó, Taylor cũng nhiều lần khiến các tay săn ảnh "bó tay" trước những cách né ống kính biến hóa khôn lường như chui vào vali hay đi giật lùi để gương mặt không lọt vào khung hình, …

Ca tránh paparazzi khó đỡ nhất Hollywood: Taylor Swift và bạn trai tài tử trùm kín ô, nhìn tưởng 2 chiếc dù tự di chuyển - Ảnh 2.

"Ca" hóa trang tránh paparazzi khó đỡ nhất Hollywood.

Ca tránh paparazzi khó đỡ nhất Hollywood: Taylor Swift và bạn trai tài tử trùm kín ô, nhìn tưởng 2 chiếc dù tự di chuyển - Ảnh 3.
Ca tránh paparazzi khó đỡ nhất Hollywood: Taylor Swift và bạn trai tài tử trùm kín ô, nhìn tưởng 2 chiếc dù tự di chuyển - Ảnh 4.

Taylor và bạn trai đã phải nhờ sự giúp đỡ của vệ sĩ để tìm đường ra xe.

Ca tránh paparazzi khó đỡ nhất Hollywood: Taylor Swift và bạn trai tài tử trùm kín ô, nhìn tưởng 2 chiếc dù tự di chuyển - Ảnh 5.

Nam ca sĩ Ed Sheeran cũng có mặt tại bữa tiệc. Anh chàng cười khoái chí trên xe khi chứng kiến màn hóa trang 1-0-2 của bạn mình.

Ca tránh paparazzi khó đỡ nhất Hollywood: Taylor Swift và bạn trai tài tử trùm kín ô, nhìn tưởng 2 chiếc dù tự di chuyển - Ảnh 6.

Trước đó, Taylor cũng nhiều lần khiến các tay săn ảnh "bó tay" trước những cách né ống kính biến hóa khôn lường của mình như chui vào vali

Ca tránh paparazzi khó đỡ nhất Hollywood: Taylor Swift và bạn trai tài tử trùm kín ô, nhìn tưởng 2 chiếc dù tự di chuyển - Ảnh 7.

Hay cô còn tinh ý đi giật lùi để gương mặt không lọt vào khung hình.

Ca tránh paparazzi khó đỡ nhất Hollywood: Taylor Swift và bạn trai tài tử trùm kín ô, nhìn tưởng 2 chiếc dù tự di chuyển - Ảnh 8.

Taylor Swift và Joe Alwyn đã hẹn hò được 2 năm.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm