Cả thế giới ra đây mà xem: Dù nằm vật vờ trên giường bệnh nhưng Miley Cyrus vẫn được bạn trai tặng hoa rồi ca hát cho nghe nữa này

Vinh Lê, Theo Helino 21:00 09/10/2019

Khi biết Miley bất ngờ nhập viện, Cody “ba chân bốn cẳng” mang hoa đến thăm nàng và hát hẳn một bản nhạc “ngọt đến sâu răng” do mình tự sáng tác. Nhất Miley rồi nhé!

Những ngày qua, cặp đôi chiếm spotlight nhất làng giải trí Hollywood ắt hẳn thuộc về Miley – Cody bởi họ liên tục cho ra đời vô số khoảnh khắc tình tứ đến mức trụy tim. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Cody Simpson tiếp tục làm bao dân tình ghen tị trước sự ngọt ngào mà anh dành cho chủ nhân hit "We Can’t Stop" khi biết tin cô nàng phải nằm viện để điều trị căn bệnh viêm amidan. Theo đó, nhanh như một cơn gió, chàng ca sĩ người Úc phi thẳng đến giường bệnh, mang theo đàn guitar, ngân nga một khúc ca khiến Miley vui sướng vì hạnh phúc.

Cả thế giới ra đây mà xem: Dù nằm vật vờ trên giường bệnh nhưng Miley Cyrus vẫn được bạn trai tặng hoa rồi ca hát cho nghe nữa này - Ảnh 1.

Cody Simpson cứ như thế này thì thử hỏi Miley nào chịu nổi?

Ngay lập tức, Miley nhanh chóng ghi lại màn trình diễn "có một không hai" và chia sẻ đôi điều trên Instagram như sau "Bạn trai đến bệnh viện thăm khiến tôi khỏe hơn gấp trăm lần. Anh chàng ngọt ngào này còn tặng tôi một bài hát do chính anh ấy sáng tác. Thật sự rất đặc biệt, tôi đang thuyết phục anh ấy tung ngay ca khúc này trong tuần tới. Tôi sắp năn nỉ được rồi đấy! Có thể nó sẽ mang tên "Golden Thing". Ôi còn có hoa hồng và một cây guitar nữa ư, tôi sẽ không khóc đâu".

Cả thế giới ra đây mà xem: Dù nằm vật vờ trên giường bệnh nhưng Miley Cyrus vẫn được bạn trai tặng hoa rồi ca hát cho nghe nữa này - Ảnh 2.

Những dòng chia sẻ của Miley trên Instagram.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chàng hát tặng nàng siêu ngọt ngào

Chắc chắn, khi theo dõi hết những chiếc Instagram story của giọng ca "We Can’t Stop", nhiều người sẽ trụy tim đến phát ngất cho mà xem. Đáng yêu quá, Miley – Cody ơi!

Không biết trong thời gian tới, cả hai còn cho ra đời bao nhiêu khoảnh khắc lãng mạn. Nhưng dù sao đi chăng nữa, việc thấy Miley Cyrus hạnh phúc sau cuộc hôn nhân đổ vỡ cũng khiến các fan cảm thấy "vui lây". Cùng chúc cho sức khỏe của Miley mau chóng hồi phục và luôn có những giây phút tuyệt đẹp bên người yêu nhé!

Cả thế giới ra đây mà xem: Dù nằm vật vờ trên giường bệnh nhưng Miley Cyrus vẫn được bạn trai tặng hoa rồi ca hát cho nghe nữa này - Ảnh 4.

Miley và Cody từng là bạn bè rất thân thiết.

Chia sẻ

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm