Cả thế giới chấn động tin huyền thoại Whitney Houston được xác nhận là người đồng tính, loạt tình tiết bây giờ mới kể

Nhã An, Theo Helino 15:57 08/11/2019

Trong cuốn tự truyện của mình, Robyn Crawford - người tình tin đồn của Whitney Houston đã chia sẻ loạt bí mật đời tư của 2 người.

Truyền thông Hollywood mới đây đã khiến cả thế giới xôn xao trước thông tin, người bạn thân thiết và cũng là người tình đồng tính tin đồn của nữ diva quá cố Whitney Houston - Robyn Crawford đã tiết lộ chi tiết mối quan hệ của 2 người, đặc biệt xác nhận: huyền thoại Whitney là người đồng tính. Robyn còn cho biết, chuyện tình của 2 người bị gia đình nữ ca sĩ phản đối kịch liệt.

Cả thế giới chấn động tin huyền thoại Whitney Houston được xác nhận là người đồng tính, loạt tình tiết bây giờ mới kể - Ảnh 1.

Trong cuốn hồi ký của mình mang tên "A Song For You: My Life with Whitney Houston", Robym đã viết cô và danh ca Whitney đã yêu nhau vào mùa hè đầu tiên cả hai gặp nhau, tức là năm 1980. Thời điểm này, Robyn đã 19 còn nữ ca sĩ mới chỉ có 17 tuổi. Cả hai là cố vấn cho trại hè tại East Orange, bang New Jersey: "Chúng tôi chỉ muốn ở bên cạnh nhau, và chỉ có 2 chúng tôi mà thôi" - Robyn nói với tờ People.

"Chúng tôi đều đang trên hành trình của cả hai đứa và hoàn toàn cảm thấy được sự kết nối giữa 2 tâm hồn". Robyn tiếp tục kể về nụ hôn đầu vào mùa hè năm ấy khi Whitney mời Robyn về nhà của mình: "Chúng tôi cứ trò chuyện không dứt. Và rồi thật bất ngờ, hai người mặt đối mặt. Nụ hôn đầu ấy rất lâu và chậm rãi, nó ngọt ngào tựa như mật ong. Chúng tôi đã dừng lại 1 chút, tôi trở nên căng thẳng tột độ, tim tôi đập loạn xạ. Có điều gì đó xảy ra với chúng tôi".

Cả thế giới chấn động tin huyền thoại Whitney Houston được xác nhận là người đồng tính, loạt tình tiết bây giờ mới kể - Ảnh 2.

Cả hai dính lấy nhau như hình với bóng sau nụ hôn đầu đó. Cặp đôi đã cùng dành 1 đêm để ở bên nhau tại nhà của 1 người bạn. Robyn kể chi tiết về "đêm đặc biệt" đó với người hâm mộ: "Chúng tôi trút bỏ quần áo, và lần đầu tiên chúng tôi chạm vào nhau. Được ôm ấp và yêu thương cô ấy quả là một giấc mơ đối với tôi".

Tuy nhiên Robyn cũng đã nói về chuyện cặp đôi phải rời xa nhau sau vài năm ở bên. Chính Whitney là người đã đề nghị cả hai không nên dính lấy nhau sau khi cô ký được hợp đồng với Clive Davis năm 1982: "Cô ấy nói rằng chúng tôi đừng thể hiện quá thân mật nữa bởi điều đó sẽ khiến con đường chung của cả 2 trở nên gập ghềnh, khó khăn hơn", "Whitney nói nếu như mọi người phát hiện ra chuyện của 2 đứa, họ sẽ phản đối dữ dội. Vào những năm 1980 thì chuyện này vô cùng khó khăn".

Robyn tiết lộ thêm, gia đình của nữ ca sĩ, đặc biệt là mẹ cô - bà Cissy Houston - đã tuyên bố: "Thật là trái tự nhiên khi 2 người phụ nữ lại thân mật đến như vậy".

Cả thế giới chấn động tin huyền thoại Whitney Houston được xác nhận là người đồng tính, loạt tình tiết bây giờ mới kể - Ảnh 3.

Nguồn: People

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm