Xúc động lời bố chú rể Ông Cao Thắng nói về Đông Nhi: "Chúng tôi may mắn có được đứa con dâu tuyệt vời như hiện tại”

Starbugs, Theo Helino 15:06 08/11/2019

Lời chia sẻ của bố Ông Cao Thắng trong lễ rước dâu hôm nay không khỏi khiến tất cả chúng ta đều cảm thấy ghen tị với Đông Nhi.

Hôm nay là một sáng thứ 6 rất đẹp, đám cưới thế kỷ Vbiz của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức diễn ra trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Ngập tràn MXH là hình ảnh hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt của cô dâu chú rể, của người thân bạn bè và cả hàng trăm người hâm mộ đã ở bên Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong suốt chặng đường sự nghiệp đã qua.

Mọi chi tiết về lễ cưới đều được chia sẻ rộng rãi trên MXH, nhưng xúc động hơn cả là lời mà bố chú rể đã nói về Đông Nhi - người con dâu mới trong gia đình. Ai cũng biết Ông Cao Thắng là một người đàn ông hoàn hảo đến thế nào, là người đã đứng sau thành công trong sự nghiệp âm nhạc và là chỗ dựa tinh thần cho Đông Nhi suốt 9 năm qua. Nhưng ngày hôm nay, trong lễ rước dâu, bố của Ông Cao Thắng đã có lời chia sẻ khiến ai ai cũng phải xúc động:

“Cám ơn anh chị nhà gái đã sinh thành và giáo dưỡng để chúng tôi may mắn có được đứa con dâu tuyệt vời như hiện tại”.

Bố của Ông Cao Thắng

Xúc động lời bố chú rể Ông Cao Thắng nói về Đông Nhi: Chúng tôi may mắn có được đứa con dâu tuyệt vời như hiện tại” - Ảnh 2.

Lời chia sẻ của chính bố chú rể - đại diện cho nhà trai đã phần nào cho thấy sự trân trọng và tin yêu của cả gia đình dành cho cô dâu mới Đông Nhi. Hành trình 9 năm yêu Ông Cao Thắng, chắc chắn gia đình nhà trai đã quá hiểu rõ Đông Nhi là một cô gái như thế nào. Chỉ với 1 câu nói đơn giản, "lời xin dâu" của bố chú rể thật sự đã khiến cho rất nhiều cô gái ngoài kia phải "ghen tỵ" với Đông Nhi. Còn gì sung sướng và xúc động hơn khi được bố chồng công khai nói với quan viên hai họ, nói trước truyền thông khen rằng mình là "đứa con dâu tuyệt vời" cơ chứ!

Hạnh phúc ngày hôm nay của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thật khiến người ta cảm thấy vui lây. Chúc mừng đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng!

Xúc động lời bố chú rể Ông Cao Thắng nói về Đông Nhi: Chúng tôi may mắn có được đứa con dâu tuyệt vời như hiện tại” - Ảnh 3.

Đông Nhi cũng đã rơi nước mắt trong ngày "chống lầy" như bao cô dâu khác khi về nhà chồng.

Sáng nay 8/11, lễ rước dâu trong đám cưới thế kỷ Vbiz của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức diễn ra. Ngay lúc này, nhà trai đã chuẩn bị sẵn sàng sính lễ để đến xin đón cô dâu về nhà. Phía gia đình Ông Cao Thắng trang hoàng ngập tràn sắc đỏ cùng dàn xe sang đắt tiền. Trong khi đó, nhà gái Đông Nhi cũng rộn ràng trong ngày hỉ sự. Sau lễ rước dâu, cô dâu chú rể sẽ lên đường đến Phú Quốc để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra ngày mai 9/11 với 500 khách mời là bạn bè thân thiết, nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz.

Xúc động lời bố chú rể Ông Cao Thắng nói về Đông Nhi: Chúng tôi may mắn có được đứa con dâu tuyệt vời như hiện tại” - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm