Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình tứ, không rời nửa bước tại sân bay ra Phú Quốc chuẩn bị cho hôn lễ "siêu to khổng lồ"

Biệt đội siêu đám cưới, Theo Helino 14:51 08/11/2019

Sau lễ hỏi vào sáng nay, hiện tại Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã lên đường đến Phú Quốc để chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho hôn lễ vào ngày mai (9/11).

Sau đám hỏi hoành tráng được diễn ra vào sáng nay (8/11), hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được diễn ra tại Phú Quốc vào ngày mai. Hiện tại, cả hai đã có mặt tại sân bay lên đường ra địa điểm để hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho siêu đám cuới. Mặc dù vừa trải qua một loạt hoạt động vào buổi sáng nhưng cả hai vẫn giữ được nét rạng rỡ, nổi bần bật tại sân bay trong trang phục đời thường. Nhiều người hâm mộ cũng đã xếp hàng từ sớm để đưa thần tượng ra Phú Quốc chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Đông Nhi Ông Cao Thắng diệu đồ đôi, xuất hiện chớp nhoáng giữa sân bay, nhận lời chúc mừng từ fan

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình tứ, không rời nửa bước tại sân bay ra Phú Quốc chuẩn bị cho hôn lễ siêu to khổng lồ - Ảnh 2.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng diện trang phục giản dị, lên đường san Phú Quốc chuẩn bị cho lễ cưới vào ngày mai (9/11)

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình tứ, không rời nửa bước tại sân bay ra Phú Quốc chuẩn bị cho hôn lễ siêu to khổng lồ - Ảnh 3.
Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình tứ, không rời nửa bước tại sân bay ra Phú Quốc chuẩn bị cho hôn lễ siêu to khổng lồ - Ảnh 4.

Mặc dù đã trải qua một loạt hoạt động vào buổi sáng nhưng cả hai vẫn hết sức rạng rỡ, hạnh phúc.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình tứ, không rời nửa bước tại sân bay ra Phú Quốc chuẩn bị cho hôn lễ siêu to khổng lồ - Ảnh 5.
Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình tứ, không rời nửa bước tại sân bay ra Phú Quốc chuẩn bị cho hôn lễ siêu to khổng lồ - Ảnh 6.

Cặp đôi còn vui đùa nhau trong lúc sắp xếp hành lý, niềm hạnh phúc luôn hiện diện trên khuôn mặt đôi vợ chồng trẻ

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình tứ, không rời nửa bước tại sân bay ra Phú Quốc chuẩn bị cho hôn lễ siêu to khổng lồ - Ảnh 7.
Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình tứ, không rời nửa bước tại sân bay ra Phú Quốc chuẩn bị cho hôn lễ siêu to khổng lồ - Ảnh 8.
Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình tứ, không rời nửa bước tại sân bay ra Phú Quốc chuẩn bị cho hôn lễ siêu to khổng lồ - Ảnh 9.

Không chỉ thế, người hâm mộ cũng xếp hàng ngay ngắn để đưa thần tượng ra Phú Quốc chuẩn bị cho ngày trọng đại

Được biết, đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ có 120 nhân sự đảm nhận vai trò trang trí lễ đường, đảm bảo không gian cử hành hôn lễ thật hoàn hảo. Ngoài việc cô dâu chú rể sẽ đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho 500 khách mời tới dự hôn lễ thì những con số siêu khủng trong công tác chuẩn bị đám cưới cũng đủ làm khán giả phát choáng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng chuẩn bị 10 biệt thự hướng biển dành riêng cho những người thân trong gia đình. Riêng nơi ở của 500 khách mời cũng sẽ là những phòng nghỉ sang trọng, hiện đại nhất. Tính nhẩm sơ sơ tổng chi phí cho lễ cưới lên đến con số 10 tỷ đồng.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại buổi tiệc thân mật trước khi bay sang Phú Quốc

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình tứ, không rời nửa bước tại sân bay ra Phú Quốc chuẩn bị cho hôn lễ siêu to khổng lồ - Ảnh 11.

Ngoài việc cô dâu chú rể sẽ đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho 500 khách mời tới dự hôn lễ tại Phú Quốc thì những con số siêu khủng trong công tác chuẩn bị đám cưới cũng đủ làm khán giả phát choáng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình tứ, không rời nửa bước tại sân bay ra Phú Quốc chuẩn bị cho hôn lễ siêu to khổng lồ - Ảnh 12.

Tính nhẩm sơ sơ tổng chi phí cho lễ cưới tại Phú Quốc của vợ chồng Đông Nhi lên đến con số 10 tỷ đồng.

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm