Ca sĩ Ngô Kiến Huy ngỏ ý gia nhập SBTC, nhưng né Thầy Giáo Ba vì sợ hai người chơi chung thì... nát rank Việt

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:19 03/08/2020

Biệt đội tấu hài của Thầy Giáo Ba mà có thêm Ngô Kiến Huy góp vui thì quả thực như vụ nổ vậy.

Nhắc đến cộng đồng streamer có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng LMHT hiện nay, chắc hẳn cái tên SBTC sẽ được nhắc tới đầu tiên. Bên cạnh tên tuổi của Thầy giáo Ba thì mới đây, sự thành công của Noway cũng khiến fan SBTC cảm thấy tự hào khi các streamer yêu thích của họ ngày càng trở nên có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng.

Mới đây, quản lý của SBTC lại tiếp tục đăng tải bài viết sự tự hào về thành quả xây dựng thương hiệu của nhóm, khi lượng khán giả trung bình trên kênh stream Noway đã bắt đầu tăng vọt trong thời gian vừa qua. Đồng thời, anh cũng thông báo về dự định tuyển dụng và đào tạo những gương mặt tiềm năng mới. Ngay lập tức, rất nhiều tên tuổi danh tiếng trong làng LMHT đã lên tiếng chúc mừng anh và ekip.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy ngỏ ý gia nhập SBTC, nhưng né Thầy Giáo Ba vì sợ hai người chơi chung thì... nát rank Việt - Ảnh 1.

Đáng chú ý là ngay dưới bài viết, nam ca sĩ kiêm MC danh tiếng Ngô Kiến Huy cũng bất ngờ để lại bình luận "ứng tuyển". Với vị "khách quý" như thế này thì dĩ nhiên Ba Tú cũng không thể khước từ lời đề nghị này. Thậm chí, anh còn đề nghị Ngô Kiến Huy kết hợp cùng với cái tên nổi tiếng nhất của SBTC là Thầy giáo Ba.

Tuy nhiên, anh chàng Bắp lại từ chối khéo lời đề nghị này, với lý do màn kết hợp giữa "Bắp Bóp" và "Ba Gà" có thể sẽ mang lại một thảm họa mới cho rank Việt. Trình độ "Kim Cương Thủ Hộ Giả" của Thầy Ba thì khỏi phải nói rồi nhưng kỹ năng của ca sĩ Ngô Kiến Huy thì vẫn là ẩn số.

Cộng đồng game thủ chỉ biết rằng anh chàng rất yêu thích vị trí Hỗ trợ và thường sử dụng những vị tướng dạng kéo như Nautilus hay Thresh.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy ngỏ ý gia nhập SBTC, nhưng né Thầy Giáo Ba vì sợ hai người chơi chung thì... nát rank Việt - Ảnh 2.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy (FB Lê Thành Dương) có vẻ rất hứng thú với việc trở thành streamer của SBTC.

Cùng với vợ chồng Khởi My - Kevin Khánh, Ngô Kiến Huy cũng được biết đến là một trong những ngôi sao showbiz đồng thời là game thủ thứ thiệt. Thậm chí, anh chàng còn từng khiến cộng đồng LMHT kinh ngạc khi tậu hẳn dàn PC trị giá lên đến 70 triệu đồng để phục vụ mục đích giải trí và chơi game.

Bên cạnh đó, chàng ca sĩ điển trai này cũng có mối quan hệ khá thân thiết với nam diễn viên Huỳnh Phương - chủ sở hữu cũ của FTV Esports, cũng như rất nhiều ngôi sao tên tuổi trong làng LMHT chuyên nghiệp.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy ngỏ ý gia nhập SBTC, nhưng né Thầy Giáo Ba vì sợ hai người chơi chung thì... nát rank Việt - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có lẽ lời ứng tuyển của Ngô Kiến Huy chỉ là bông đùa mà thôi. Bởi với tư cách của nghệ sĩ đình đám hàng đầu showbiz thì chỉ riêng lịch trình công việc hiện tại của chàng Bắp cũng đủ bận rộn rồi, chứ đừng nói đến việc bỏ thời gian hàng ngày ra để stream game.

Dẫu vậy, cộng đồng game thủ vẫn rất mong đợi vào một màn kết hợp đậm chất tấu hài giữa bộ đôi diễn viên Ngô Kiến Huy và Thầy Giáo Ba trong tương lai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm