Độ Mixi bất ngờ thông báo ốm nặng, chưa hẹn ngày trở lại stream!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 03/08/2020

Mới chỉ hôm trước, Độ Mixi thông báo xin nghỉ một ngày không stream rồi sẽ trở lại. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như sức khỏe đã không cho phép anh thực hiện lời nói của mình bởi mới đây anh lại cáo bệnh thêm một lần nữa.

Với "món đặc sản" trốn stream của mình, fan của Độ Mixi đã không còn xa lạ với muôn vàn những kiểu xin "nghỉ phép" của chàng streamer. Bao giờ cũng vậy, cứ mỗi lần câu "Hí anh em" được Độ Mixi viết trong group của mình là y như rằng fan đều nói rằng đó là "lươn lẹo". Thế nhưng, cũng có trường hợp ngoại lệ, lần này mọi người lại muốn anh nghỉ ngơi cho tới khi khỏe rồi hãy quay lại stream.

Cụ thể, trong bài đăng mới đây trong cộng đồng của mình, "Gà Trống Cao Bằng" đã xin nghỉ phép vì ốm nặng.

Độ Mixi bất ngờ thông báo ốm nặng, chưa hẹn ngày trở lại stream! - Ảnh 1.

Bài đăng nhận được rất nhiều tương tác của mọi người. Hầu như ai cũng mong anh sớm khỏe lại.

Độ Mixi bất ngờ thông báo ốm nặng, chưa hẹn ngày trở lại stream! - Ảnh 2.

Fan của anh đều chúc sức khỏe cho chàng streamer và mong anh sớm quay trở lại.

Độ Mixi bất ngờ thông báo ốm nặng, chưa hẹn ngày trở lại stream! - Ảnh 3.

Có người lại lo lắng rằng Độ Mixi bị nhiễm Covid-19.

Độ Mixi bất ngờ thông báo ốm nặng, chưa hẹn ngày trở lại stream! - Ảnh 4.

Mới từ hôm 1/8 Độ Mixi đã xin phép nghỉ ngơi một ngày. Nhưng có lẽ anh không thể nào mà theo đúng kế hoạch mà mình đã đề ra rồi.

Được biết, từ ngày 26/7 - 30/7, Độ Mixi cùng những người bạn streamer thân thiết của mình: Dj Chip, Rambo, Nhism... đã có chuyến đi du lịch Quy Nhơn. Sau khi trở về, streamer này vẫn lên sóng bình thường vào ngày 1/8. Thế nhưng ngay sau đó, Độ Mixi cũng đã xin nghỉ ốm bởi lý do sức khoẻ.

Theo thông tin anh đăng tải thì chỉ là sốt virus nên không có gì đáng lo lắm. Nhưng có lẽ hiện tại fan của anh đang "sốt xình xịch" vì sắp tới còn rất nhiều dự định mà chàng streamer còn dang dở. Tuy chỉ là nghỉ vài ngày nhưng có thể các kế hoạch sẽ phải delay lâu thêm nữa.

Độ Mixi bất ngờ thông báo ốm nặng, chưa hẹn ngày trở lại stream! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm