Bị lợi dụng tên tuổi để lừa đảo, Độ Mixi lên tiếng "dằn mặt" cực căng!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 25/06/2020

Động thái của Độ Mixi chắc hẳn là biện pháp cứng rắn đầu tiên đối với những kẻ lừa đảo.

Khi bàn về nhân vật thành công đi lên từ con đường streamer, người ta không thể không nhắc tới Độ Mixi - cái tên đang hot nhất nhì hiện nay. Thành công và nổi tiếng là vậy, tuy nhiên cũng chính vì điều đó lại gây nên nhiều phiền toái đến cuộc sống của nam streamer.

Bị lợi dụng tên tuổi để lừa đảo, Độ Mixi lên tiếng dằn mặt cực căng! - Ảnh 1.

Độ Mixi đang là cái tên hot nhất làng streamer Việt.

Bằng chứng là mới đây, trong nhóm cộng đồng người hâm mộ, Độ Mixi đã đăng bài viết. Nội dung bài post chia sẻ câu chuyện về kẻ mạo danh "Tộc trưởng" để lừa đảo hòng chuộc lợi.

Bị lợi dụng tên tuổi để lừa đảo, Độ Mixi lên tiếng dằn mặt cực căng! - Ảnh 2.

Bài đăng của Độ Mixi trên group Facebook.

Cụ thể, Độ Mixi đã phát hiện ra rất nhiều tin nhắn giả mạo vợ chồng anh đi lừa đảo. Không chỉ có vậy, kẻ này còn "fake" nhân viên Mixifood đi lừa để bán hàng. Nhờ vậy, hắn đã lừa được rất nhiều người và thu được một khoản tiền kha khá. Rất may mắn, Độ Mixi đã tìm ra được danh tính của kẻ lừa đảo này, còn cho biết thêm "thằng này chuyên ngủ vạ vật ở quán net, tôi biết cả địa chỉ nhà, quê quán rồi".

Thêm vào đó, mục đích của bài đăng trên là để cho kẻ mạo danh kia đọc được. Hiện nam streamer đã nắm được hết bằng chứng giả mạo và lừa đảo. Nếu kẻ này không liên hệ đến Độ Mixi để giải quyết thì sẽ chuyển toàn bộ chứng cứ đến công an và công khai toàn bộ thông tin.

"Tộc trưởng" cũng hứa hẹn với người hâm mộ sẽ cập nhật tình hình liên tục. Đồng thời, anh sẽ giúp mọi người đề phòng cảnh giác với những kẻ mạo danh như này.

Bị lợi dụng tên tuổi để lừa đảo, Độ Mixi lên tiếng dằn mặt cực căng! - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng của anh, không ít người bày tỏ sự đồng tình, nói rằng thanh niên lừa đảo kia đợt này "toang" chắc.

Bị lợi dụng tên tuổi để lừa đảo, Độ Mixi lên tiếng dằn mặt cực căng! - Ảnh 4.
Bị lợi dụng tên tuổi để lừa đảo, Độ Mixi lên tiếng dằn mặt cực căng! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, vụ việc mạo danh lừa đảo này không phải là chuyện lần đầu. Trước đó, Độ Mixi đã nói về vấn đề có người giả mạo Mixishop ngay trên sóng stream. Vấn đề này thực sự nan giải khiến nam streamer nhiều phen đau đầu.

Sau bài đăng trên, hy vọng mọi người nên có cái nhìn tỉnh táo hơn trong việc chắt lọc thông tin. Nhiều thành phần lợi dụng người nổi tiếng để chuộc lợi nên đừng "ham hố" cái lợi trước mắt để rồi "tiền mất tật mang".

Bị lợi dụng tên tuổi để lừa đảo, Độ Mixi lên tiếng dằn mặt cực căng! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm