Ca sĩ Hồng Ngọc lần đầu lộ diện sau khi bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi

AN, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 16/05/2020

Được biết hiện tình hình sức khoẻ của Hồng Ngọc sau sự cố nổ nồi xông hơi đã ổn định hơn rất nhiều.

Gần 2 tuần sau khi bị bỏng nặng vì nổ nồi xông hơi tại nhà riêng, mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc đã chính thức đăng tải hình ảnh đầu tiên lên trang cá nhân. Có thể thấy, dù gương mặt đã được che chắn kỹ càng nhưng phần cổ và tay vẫn phải băng, xạm da do sự cố gây nên. Tuy nhiên theo nữ ca sĩ, hiện tình hình sức khoẻ của cô đã ổn định hơn rất nhiều và vì được con trai ở sát bên quan tâm nên cũng không còn thấy đau.

Trước đó, Hồng Ngọc cũng đăng chia sẻ dài lên trang cá nhân để gửi lời cảm ơn tới bạn bè nghệ sĩ, khán giả đã hỏi thăm, động viên cô suốt nhiều ngày nay. Nữ ca sĩ cho biết đã khóc vì nhận quá nhiều tình yêu thương từ mọi người dành cho mình. "Cảm ơn tất cả mọi người Ngọc đã hồi phục, hiện giờ Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục, mọi người yên tâm nhé", Hồng Ngọc chia sẻ.

Ca sĩ Hồng Ngọc lần đầu lộ diện sau khi bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi  - Ảnh 2.

Bức ảnh đầu tiên của Hồng Ngọc sau khi bị bỏng vì nổ nồi xông hơi.

Ca sĩ Hồng Ngọc lần đầu lộ diện sau khi bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi  - Ảnh 3.

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến bạn bè, khán giả đã ở bên quan tâm, động viên và tiết lộ tình hình sức khoẻ khá hơn rất nhiều.

Ca sĩ Hồng Ngọc lần đầu lộ diện sau khi bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi  - Ảnh 4.

Cách đây hơn một tuần, ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ thông báo phải hủy gấp một số show diễn do bị bỏng khiến rất nhiều người lo lắng. Theo một vài người bạn của cô tiết lộ, trong khi Hồng Ngọc đang kiểm tra nhiệt độ thì nồi áp suất nổ khiến cô bị bỏng nặng ở mặt và cổ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Truyền thông quốc tế: Việt Nam có thể kiểm soát được dịch COVID-19

    Trong bối cảnh Việt Nam đối mặt với làn sóng dịch COVID-19 lần hai, truyền thông quốc tế đã có những bài viết đề cao những biện pháp mà Chính phủ Việt Nam thực hiện nhằm ngăn dịch lan rộng, đồng thời bày tỏ tin tưởng Việt Nam có thể kiểm soát được tình hình nhờ kinh nghiệm và thiết bị sẵn có.
  • Đọc thêm