Giữa showbiz thị phi, vẫn có tình bạn đầy hiếm có tồn tại đến 20 năm của Mỹ Tâm và Hồng Ngọc

Sao Hôm, Theo Helino 07:12 15/09/2018

Tình bạn đẹp suốt hơn 20 năm của Hồng Ngọc và Mỹ Tâm khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Hồng Ngọc gây chú ý khi chia sẻ tình bạn kéo dài hơn 20 năm với ca sĩ Mỹ Tâm. Giọng ca Mắt nai cha cha cha viết: "Ngày ấy và bây giờ. 20 năm có gì thay đổi." Đính kèm chia sẻ, Hồng Ngọc còn đăng tải hình ảnh so sánh bộ đôi thời mới vào nghề và hiện tại khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Được biết cả hai bắt đầu thân thiết khi Mỹ Tâm gia nhập Trung tâm ca nhạc thành phố Hồ Chí Minh với Hồng Ngọc - khi ấy đã là giọng ca chính của cả đoàn. Thời điểm ấy, cả hai đều là những cô gái đôi mươi trẻ trung. Hơn 20 năm sau, cả Mỹ Tâm và Hồng Ngọc vẫn vô cùng thân thiết. Tình bạn đẹp và bền bỉ suốt nhiều năm của hai nữ ca sĩ khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Giữa showbiz thị phi, vẫn có tình bạn đầy hiếm có tồn tại đến 20 năm của Mỹ Tâm và Hồng Ngọc  - Ảnh 1.

Tình bạn 20 năm giữa Hồng Ngọc và Mỹ Tâm nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ.

Trước đây, từng có thời gian Mỹ Tâm và Hồng Ngọc là hai cái tên nhẵn mặt oanh trong nhiều chương trình ca nhạc trong nước. Trải qua nhiều năm, cuộc sống của cả hai có nhiều thay đổi. Hồng Ngọc sang Mỹ định cư và lui về chăm sóc tổ ấm nhỏ trong khi Mỹ Tâm vẫn "một mình" tập trung cho sự nghiệp ca hát. Dù bận rộn với cuộc sống riêng nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự quan tâm thân thiết và hợp tác chung trong nhiều sự kiện.

Những khoảnh khắc thân thiết của Hồng Ngọc và Mỹ Tâm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm