Hẹn hò 7 năm, cuối cùng mỹ nam "Pháp Sư Vô Tâm" đã đính hôn với người đẹp "Chân Hoàn Truyện"?

KYLIE, Theo Helino 10:41 23/08/2018

Tuy nhiên, cặp đôi "Pháp Sư Vô Tâm - Chân Hoàn Truyện" là Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Các tờ báo lớn của xứ Trung như Sina, QQ, iFeng đều đồng loạt đưa tin, theo 1 blogger thạo tin trong giới, cặp đôi Đường Nghệ Hân - Trương Nhược Quân đã đính hôn sau 6 năm bí mật hẹn hò và 1 năm công khai tình cảm. Nguồn tin cho biết thêm, thực chất, mỹ nam "Pháp Sư Vô Tâm" đã cầu hôn bạn gái vào năm 2016.

Hẹn hò 7 năm, cuối cùng mỹ nam Pháp Sư Vô Tâm đã đính hôn với người đẹp Chân Hoàn Truyện? - Ảnh 1.

Cặp đôi Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân

Trước đó, fan của cặp đôi "lo sốt vó" khi nhiều nguồn tin cho biết cả hai đang gặp trục trặc tình cảm và đã chia tay. Nguồn tin blogger kia phần nào củng cố niềm tin cho fan của hai nhà. Cánh phóng viên đã liên lạc với quản lý của cả Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân, tuy nhiên không bên nào nhận trả lời điện thoại. Dân tình đồn đoán, vào ngày mai (24/8) là ngày sinh nhật của Trương Nhược Quân, cả hai rất có thể sẽ thông báo tin vui.

Đường Nghệ Hân sinh năm 1989, được khán giả Việt Nam biết đến khi đảm nhận vai Qua Nhĩ Giai Văn Uyên, là con gái của Qua Nhĩ Giai Ngạc Mẫn - kẻ vu oan cha của Chân Hoàn. Đường Nghệ Hân tên thật là Đường Đình, tốt nghiệp Đại học Công thương Trùng Khánh chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế, Học viện Điện ảnh Hoa Kì. Những bộ phim sau này Nghệ Hân tham gia gồm có: "Tùy đường diễn nghĩa", "Hoạt sắc sinh hương", "Lên nhầm kiệu hoa 3 lần xuất giá", "Đẳng cấp quý cô",...

Hẹn hò 7 năm, cuối cùng mỹ nam Pháp Sư Vô Tâm đã đính hôn với người đẹp Chân Hoàn Truyện? - Ảnh 2.

Đường Nghệ Hân của "Chân Hoàn Truyện"

Hẹn hò 7 năm, cuối cùng mỹ nam Pháp Sư Vô Tâm đã đính hôn với người đẹp Chân Hoàn Truyện? - Ảnh 3.

Vẻ đẹp của cô nàng ngoài đời

Trong khi đó, Trương Nhược Quân sinh năm 1988, tốt nghiệp khoa Biểu diễn, Học viện điện ảnh Bắc Kinh, hiện là diễn viên kiêm ca sĩ. Năm 2015, Trương Nhược Quân tham gia phim truyền hình "Pháp Sư Vô Tâm" vai Trương Hiển Tông và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Hẹn hò 7 năm, cuối cùng mỹ nam Pháp Sư Vô Tâm đã đính hôn với người đẹp Chân Hoàn Truyện? - Ảnh 4.
Hẹn hò 7 năm, cuối cùng mỹ nam Pháp Sư Vô Tâm đã đính hôn với người đẹp Chân Hoàn Truyện? - Ảnh 5.
Hẹn hò 7 năm, cuối cùng mỹ nam Pháp Sư Vô Tâm đã đính hôn với người đẹp Chân Hoàn Truyện? - Ảnh 6.

Một vài hình ảnh khác của cặp đôi

Nguồn: Sina, iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm