“Ca sĩ hội chợ” Du Thiên bị khán giả gọi là giang hồ, ném ghế vào người khi đang biểu diễn trên sân khấu Quảng Nam

AN, Theo Helino 19:53 30/06/2019

Clip ghi lại hình ảnh ca sĩ Du Thiên bị ném ghế vào người đã được khán giả tại đây chia sẻ.

Trên mạng xã hội mới đây đã lan truyền clip ngắn ghi lại cảnh ca sĩ Du Thiên bị khán giả ném ghế vào người khi đang biểu diễn trên sân khấu ở Quảng Nam. Theo tìm hiểu, sự cố này xảy ra vào tối ngày 29/6. Trong khi ca sĩ Du Thiên đang hát trên sân khấu đã bị một khán giả bất ngờ ném ghế nhựa lên sân khấu, đập trúng người anh. Trước tình huống này, nam ca sĩ đã dừng hát, tỏ ra khá bực tức và nói với vị khán giả vừa ném ghế: "Tôi không nói chuyện với anh. Tôi đang hát, anh ném ghế vào người tôi như thế có được không".

Clip: Ca sĩ Du Thiên bị ném ghế vào người khi đang biểu diễn trên sân khấu

Ở một clip khác, ca sĩ Du Thiên còn đứng lại trên sân khấu và cãi tay đôi với khán giả này. "Nếu ông thích ném tôi đứng đây cho ông ném luôn này", nam ca sĩ nói. Không dừng lại ở đó, vị khán giả này cũng dùng những từ ngữ khá khiếm nhã để đáp trả lại và gọi Du Thiên là ca sĩ giang hồ, mặc cho rất nhiều khán giả chứng kiến màn đấu khẩu của cả hai.

Sau sự việc, ca sĩ Du Thiên đã gửi lời xin lỗi tới khán giả Quảng Nam. Anh cho biết: "Đó là những điều xảy ra ngoài ý muốn mà không nghệ sĩ nào muốn gặp cả. Nhưng vào 1 ngày đen đủi thì né cũng không được và Thiên vẫn đón nhận nó bằng chính con người của mình. Tính Thiên thì nóng nên phản ứng của mình có thể cũng sẽ có những khán giả không hài lòng. Dù sao đi nữa cũng mong toàn thể bà con thông cảm và hiểu cho Thiên".

Ngoài ra, khi trò chuyện cùng một người bạn trên trang cá nhân, ca sĩ Du Thiên thừa nhận anh rất ức khi vướng phải sự cố này. "Nghệ sĩ không phải là con người à mà gọi mình là giang hồ? Thử đụng thử xem biết ngay", nam ca sĩ gay gắt.

“Ca sĩ hội chợ” Du Thiên bị khán giả gọi là giang hồ, ném ghế vào người khi đang biểu diễn trên sân khấu Quảng Nam - Ảnh 2.

Nam ca sĩ Du Thiên.

Hồi tháng 5/2019, ca sĩ Du Thiên cũng bị hành hung khi diễn tại Vĩnh Phúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm