Ca sĩ Angela Trâm Anh qua đời đột ngột ở tuổi 36 vì ung thư gan, Lệ Quyên và Phi Nhung xót xa vì nữ nghệ sĩ còn quá trẻ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 02/06/2021

Thông tin ca sĩ Angela Trâm Anh đột ngột qua đời được Phi Nhung và 1 trung tâm ca nhạc lớn của Mỹ chia sẻ, khán giả cũng không khỏi chạnh lòng.

Sáng ngày 2/6 (giờ Việt Nam), dàn sao Việt vô cùng xót xa khi hay tin ca sĩ Angela Trâm Anh đột ngột qua đời tại Mỹ ở tuổi 36. Trên fanpage 1 trung tâm ca nhạc lớn tại Mỹ đăng thông báo: "Angela Trâm Anh đã trút hơi thở cuối cùng vào 7 giờ 7 phút sáng nay (theo giờ Mỹ). Angela Trâm Anh là một người mẹ đơn thân, độc lập, nuôi đứa con trai chỉ mới 5 tuổi đầu. Cô còn là y tá trưởng trên các chuyến bay quốc nội trong khi đang học lấy bằng cao học".

Sau khi thông tin nữ ca sĩ trẻ qua đời, Phi Nhung đã viết tâm thư chia buồn và hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa con gái với cố ca sĩ Angela Trâm Anh. Theo lời Phi Nhung, con gái cô và Angela Trâm Anh là đồng nghiệp làm y tá tại bệnh viện. Đồng thời, Phi Nhung cũng tiết lộ nguyên nhân Angela Trâm Anh qua đời là do bệnh ung thư gan. Được biết, Angela Trâm Anh được bác sĩ chuẩn đoán mắc bệnh ung thư gan vào đầu năm 2021, cô đã chống chọi với bệnh tật trong nửa năm cho đến khi qua đời.

Ngay khi hay tin đồng nghiệp trẻ qua đời, Lệ Quyên cũng xót xa gửi lời chia buồn: "Ôi khổ thân quá, thấy trẻ là thương rồi".

Ca sĩ Angela Trâm Anh qua đời đột ngột ở tuổi 36 vì ung thư gan, Lệ Quyên và Phi Nhung xót xa vì nữ nghệ sĩ còn quá trẻ - Ảnh 2.

Angela Trâm Anh đột ngột qua đời ở tuổi 36 do bị ung thư gan

Ca sĩ Angela Trâm Anh qua đời đột ngột ở tuổi 36 vì ung thư gan, Lệ Quyên và Phi Nhung xót xa vì nữ nghệ sĩ còn quá trẻ - Ảnh 3.

Phi Nhung xót xa gửi lời tiễn biệt và cho biết Angela Trâm Anh cùng con gái cô là đồng nghiệp ở bệnh viện

Ca sĩ Angela Trâm Anh qua đời đột ngột ở tuổi 36 vì ung thư gan, Lệ Quyên và Phi Nhung xót xa vì nữ nghệ sĩ còn quá trẻ - Ảnh 4.

Lệ Quyên cũng không tránh khỏi thương xót vì đồng nghiệp ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ

Ca sĩ Angela Trâm Anh qua đời đột ngột ở tuổi 36 vì ung thư gan, Lệ Quyên và Phi Nhung xót xa vì nữ nghệ sĩ còn quá trẻ - Ảnh 5.

Angela Trâm Anh còn được biết đến là y tá trưởng trên các chuyến bay quốc nội, cô qua đời khi con trai mới 5 tuổi

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm