5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ mà xót xa

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 22/05/2021

Cách đây 7 năm, mỗi khi NS Chí Tài từ Việt Nam trở về Mỹ, ca sĩ Phương Loan sẽ có tâm trạng như thế này. Đọc từng câu từng chữ nữ ca sĩ dành cho chồng mà xót xa.

Cuối năm 2020, thông tin NS Chí Tài đột ngột qua đời đã khiến cả showbiz Việt chìm trong tang thương suốt nhiều ngày liền. Đến hiện tại, NS Chí Tài đã được an vị tại nghĩa trang ở Mỹ, gần ngôi nhà nơi cố nghệ sĩ và vợ là ca sĩ Phương Loan đã từng cùng nhau sinh sống. Trong 5 tháng qua, ca sĩ Phương Loan đều đặn đến viếng chồng và có những chia sẻ xúc động trên MXH.

Tối ngày 21/5 (giờ Việt Nam), nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải lại dòng status thể hiện tâm trạng nôn nao, hạnh phúc được đăng tải vào năm 2014. Có thể thấy, mỗi khi hay tin NS Chí Tài từ Việt Nam về Mỹ, ca sĩ Phương Loan sẽ vô cùng vui mừng, vội vàng tự tay chuẩn bị những món ngon để chiêu đãi chồng. Chỉ 1 chi tiết nhỏ nhưng chứng minh tình yêu thương mà 2 vợ chồng dành cho nhau suốt hơn 2 thập kỷ chung sống, tuy nhiên đến nay tất cả chỉ còn là kỷ niệm trong lòng người ở lại. Không giấu được nỗi buồn, ca sĩ Phương Loan viết vỏn vẹn 2 chữ "Nhớ anh" nhưng khiến người hâm mộ vô cùng xót xa, đau lòng vì cô và NS Chí Tài nay đã cách biệt 2 thế giới.

5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 2.

Hoá ra trước đây, mỗi khi hay tin chồng về Mỹ, ca sĩ Phương Loan sẽ hạnh phúc và vội vàng chuẩn bị đồ ăn như thế này

5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 3.

Sau 7 năm, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm cũ kèm 2 chữ "Nhớ anh" gây xót xa

5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 4.

Lúc sinh thời, NS Chí Tài vô cùng tự hào và thường xuyên khoe tài năng nấu nướng của vợ với đồng nghiệp

5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 5.

Trong các món ăn, cố NS Chí Tài từng chia sẻ rằng sẽ không ai có thể làm món cá kho ngon như ca sĩ Phương Loan

5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 6.

Ca sĩ Phương Loan là người chăm chồng rất khéo, cả hai đã gắn bó hơn 2 thập kỷ vô cùng bình yên và hạnh phúc

5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 7.

Trước đó, trong chuyến đi cuối cùng của NS Chí Tài từ Việt Nam về Mỹ, ca sĩ Phương Loan đã chia sẻ: "Anh Tài đang về, anh về ở bên cạnh bé Heo mãi mãi không đi đâu nữa"

5 tháng sau khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan chia sẻ lại kỷ niệm xưa kèm vỏn vẹn 2 chữ nhưng gây đau lòng! - Ảnh 8.

Đến hiện tại, ca sĩ Phương Loan đều đặn ra nghĩa trang để tâm sự và viếng chồng khiến nhiều người xúc động

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

  Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
 • Đọc thêm