Dương Triệu Vũ nhớ lại khoảnh khắc hội ngộ cùng NS Hoài Linh và NS Chí Tài, netizen xúc động vì chi tiết liên quan đến người quá cố

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 03/05/2021

Chi tiết trong ảnh được Dương Triệu Vũ đăng tải đã khiến nhiều người xúc động bởi tình cảm mà cố NS Chí Tài dành cho vợ mình.

Mới đây 3/5, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ lại khoảnh khắc hội ngộ cùng NS Hoài Linh và cố NS Chí Tài và thu hút nhiều sự chú ý. Trên trang cá nhân, anh bồi hồi viết: "Hôm nay tự nhiên tấm hình này trên Facebook trồi lên. Mấy anh em đi lưu diễn bên Mỹ được ngồi first class - tính từ sau lên trước". Cuối dòng trạng thái, anh còn không quên gửi lời nhắn nhủ "Miss u brother" (Tạm dịch: Em nhớ anh).

Đáng chú ý, netizen nhìn ra được trong bức hình, NS Chí Tài đã đội lên đầu chiếc gối có hình con heo, cũng là biệt danh của ca sĩ Phương Loan - bà xã của nam nghệ sĩ. Động thái này phần nào cho thấy được tình cảm mà cố NS dành cho người vợ của mình lớn đến nhường nào lúc sinh thời. Có thể nói, mặc dù NS Chí Tài đã qua đời gần 5 tháng nhưng những kí ức, hình ảnh về nam nghệ sĩ vẫn luôn sống mãi trong lòng của bạn bè và công chúng.

Dương Triệu Vũ nhớ lại khoảnh khắc hội ngộ cùng NS Hoài Linh và NS Chí Tài, netizen xúc động vì chi tiết liên quan đến người quá cố - Ảnh 2.

Dương Triệu Vũ chia sẻ khoảnh khắc ngồi hạng ghế thường cùng NS Hoài Linh và cố NS Chí Tài. Dễ dàng nhận thấy, cố NS luôn mang theo chiếc gối có hình con heo bên người

Dương Triệu Vũ nhớ lại khoảnh khắc hội ngộ cùng NS Hoài Linh và NS Chí Tài, netizen xúc động vì chi tiết liên quan đến người quá cố - Ảnh 3.

Bà xã Chí Tài có biệt danh là bé Heo, cố NS thường mang theo món đồ đặc biệt bên cạnh để đỡ nhớ vợ

Dương Triệu Vũ nhớ lại khoảnh khắc hội ngộ cùng NS Hoài Linh và NS Chí Tài, netizen xúc động vì chi tiết liên quan đến người quá cố - Ảnh 4.

Sau khi NS Chí Tài ra đi, bà xã Phương Loan vẫn thường xuyên đến thăm viếng và làm lễ tưởng nhớ cố NS

Dương Triệu Vũ nhớ lại khoảnh khắc hội ngộ cùng NS Hoài Linh và NS Chí Tài, netizen xúc động vì chi tiết liên quan đến người quá cố - Ảnh 5.

Tình cảm mà vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài dành cho nhau đã khiến nhiều người xúc động

Dương Triệu Vũ nhớ lại khoảnh khắc hội ngộ cùng NS Hoài Linh và NS Chí Tài, netizen xúc động vì chi tiết liên quan đến người quá cố - Ảnh 6.

Dù đã ra đi nhưng những kí ức về cố NS Chí Tài vẫn còn mãi

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm