Hình ảnh cuối cùng của NTK Nhật Dũng vài ngày trước khi qua đời vì bạo bệnh, lời nhắn cuối cùng gửi mẹ gây xúc động

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 22:18 19/05/2021

Trước khi qua đời, trông NTK Nhật Dũng vẫn vô cùng tươi tắn.

Thông tin NTK Nhật Dũng qua đời sau thời gian lâm bệnh, tổn thương não đang là cú sốc lớn đối với người hâm mộ và showbiz. Người thân, bạn bè và đồng nghiệp hiện vẫn chưa hết bàng hoàng. Được biết, anh đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Quảng Bình vào 8h35 phút tối ngày 19/5, sau 7 tháng chống chọi với bệnh tật.

Trước khi qua đời, NTK Nhật Dũng vẫn vui vẻ và chia sẻ hình ảnh về cuộc sống thường ngày. Có thể thấy rằng cách đây 5 ngày, anh trông vẫn rất vui vẻ, rạng rỡ dù đầu đã cạo trọc. Đáng chú ý, trên Zalo và Facebook vào ngày 14/5, NTK Nhật Dũng còn chia sẻ khoảnh khắc đầy tình cảm với mẹ đính kèm dòng trạng thái: "Mẹ là người cho con sự sống". Khoảnh khắc này hiện khiến nhiều người vô cùng đau lòng và xót thương.

Hình ảnh cuối cùng của NTK Nhật Dũng vài ngày trước khi qua đời vì bạo bệnh, lời nhắn cuối cùng gửi mẹ gây xúc động - Ảnh 2.
Hình ảnh cuối cùng của NTK Nhật Dũng vài ngày trước khi qua đời vì bạo bệnh, lời nhắn cuối cùng gửi mẹ gây xúc động - Ảnh 3.

NTK Nhật Dũng vui vẻ chụp ảnh cùng bạn trước khi qua đời

Hình ảnh cuối cùng của NTK Nhật Dũng vài ngày trước khi qua đời vì bạo bệnh, lời nhắn cuối cùng gửi mẹ gây xúc động - Ảnh 4.

Lúc đó, nhiều người bạn đều vui mừng vì anh trở lại với hình ảnh vui vẻ, rạng rỡ dù mái đầu đã được cạo trọc

Hình ảnh cuối cùng của NTK Nhật Dũng vài ngày trước khi qua đời vì bạo bệnh, lời nhắn cuối cùng gửi mẹ gây xúc động - Ảnh 5.

Chia sẻ cuối cùng của NTK Nhật Dũng trên Zalo là về mẹ

Hình ảnh cuối cùng của NTK Nhật Dũng vài ngày trước khi qua đời vì bạo bệnh, lời nhắn cuối cùng gửi mẹ gây xúc động - Ảnh 6.
Hình ảnh cuối cùng của NTK Nhật Dũng vài ngày trước khi qua đời vì bạo bệnh, lời nhắn cuối cùng gửi mẹ gây xúc động - Ảnh 7.
Hình ảnh cuối cùng của NTK Nhật Dũng vài ngày trước khi qua đời vì bạo bệnh, lời nhắn cuối cùng gửi mẹ gây xúc động - Ảnh 8.
Hình ảnh cuối cùng của NTK Nhật Dũng vài ngày trước khi qua đời vì bạo bệnh, lời nhắn cuối cùng gửi mẹ gây xúc động - Ảnh 9.

Ngày 15/5, anh còn chia sẻ lại những hình ảnh lúc chưa nhập viện điều trị

Hình ảnh cuối cùng của NTK Nhật Dũng vài ngày trước khi qua đời vì bạo bệnh, lời nhắn cuối cùng gửi mẹ gây xúc động - Ảnh 10.

Thông tin NTK Nhật Dũng qua đời đã khiến nhiều người vô cùng đau lòng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm