Cả rổ đồ chơi quen thuộc trở lại đối đầu búp bê quỷ ám trong trailer "Toy Story 4"

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 01:10 20/03/2019

Sau gần 10 năm vắng bóng thì cao bồi Woody cùng dàn đồ chơi cũng tái ngộ khán giả với "Toy Story 4". Tuy nhiên, kẻ thù lần này của họ là búp bê ma ám đáng sợ Slappy.

Ra mắt năm 2010, Toy Story 3 là kết hoàn hảo cho hành trình tuổi thơ kéo dài 15 năm trên màn ảnh rộng của chàng cao bồi Woody (Tom Hanks), cảnh sát không gian Buzz Lightyear (Tim Allen) và bè bạn. Tuy nhiên, Disney quyết định hồi sinh thương hiệu với Toy Story 4 (Câu Chuyện Đồ Chơi 4) cùng những chuyến phiêu lưu và thêm nhiều nhân vật mới. Một trong số đó là con rối ma ám đáng sợ Slappy.

Trailer "Toy Story 4"

Sau Toy Story 3, cả nhóm đồ chơi đã được Andy đem cho cô bé Bonnie để bước chân vào ngưỡng cửa đại học. Tại ngôi nhà mới, Woody, Buzz Lightyear cùng các nhân vật quen thuộc quen được vô số bạn mới. Trong số đó có anh chàng nĩa Forky (Tony Hale) do chính tay Bonnie chế tạo ra.

Cả rổ đồ chơi quen thuộc trở lại đối đầu búp bê quỷ ám trong trailer Toy Story 4 - Ảnh 2.

Woody lại phải hi sinh đi cứu người bạn mới.

Tuy nhiên, nếu mọi chuyện dễ dàng thì đã chẳng có phim để xem. Forky vì bất mãn với kiếp đồ chơi nên quyết định "vượt rào" bỏ trốn khiến Woody phải đi theo bảo vệ. Họ lạc vào một cửa tiệm đồ cổ và chạm mặt ngay với con búp bê ma ám Slappy. Những fan "cứng" của dòng phim kinh dị hẳn sẽ chẳng còn xa lạ với nhân vật đáng sợ này qua loạt phim GoosebumpsDead Silence (2007) của James Wan.

Búp bê quỷ ám Slappy chẳng còn xa lạ gì với fan kinh dị.

Cả rổ đồ chơi quen thuộc trở lại đối đầu búp bê quỷ ám trong trailer Toy Story 4 - Ảnh 4.
Cả rổ đồ chơi quen thuộc trở lại đối đầu búp bê quỷ ám trong trailer Toy Story 4 - Ảnh 5.

Woody gặp lại Bo Peep và khám phá ra một cuộc sống hoàn toàn mới.

Đây cũng là lúc anh chàng gặp lại nữ chăn cừu Bo Peep (Annie Potts) và khám phá ra cuộc sống hoàn toàn mới trong khu công viên vui chơi. Những món đồ chơi tại nơi này có thể khiến nhiều đứa trẻ hạnh phúc so với nằm riêng tại nhà một ai đó. Thế nhưng, tình bạn mới là thứ quan trọng nhất để dẫn lối cho Woody trở về với người chủ của mình. Chuyến phiêu lưu đầy thú vị, hài hước, cảm xúc và không kém phần "kinh dị" bắt đầu.

Cả rổ đồ chơi quen thuộc trở lại đối đầu búp bê quỷ ám trong trailer Toy Story 4 - Ảnh 6.
Cả rổ đồ chơi quen thuộc trở lại đối đầu búp bê quỷ ám trong trailer Toy Story 4 - Ảnh 7.
Cả rổ đồ chơi quen thuộc trở lại đối đầu búp bê quỷ ám trong trailer Toy Story 4 - Ảnh 8.

Chuyến phiêu lưu về nhà đầy hài hước và ý nghĩa bắt đầu.

Toy Story 4 dự kiến công chiếu ngày 21/06 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm