Vừa tát sấp mặt vợ, Mạnh Trường đã vội tìm đến bồ cũ Lưu Đê Ly trong Chạy Trốn Thanh Xuân tập 32

LỆ/ẢNH: VTV, Theo Helino 00:00 20/03/2019

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 32 mở đầu cho chuỗi những đổ vỡ trong cuộc hôn nhân bi kịch của Nam (Mạnh Trường) và Châu (Huyền Lizzie).

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 32 mở ra những bước ngoặt mới trong chuyện tình của bốn nhân vật chính: An (Lưu Đê Ly) - Phi (Huỳnh Anh) - Châu (Huyền Lizzie) và Nam (Mạnh Trường).

An và Phi công khai mối quan hệ

Sau lời tỏ tình ngọt ngào của Phi ở cuối tập phim trước, rốt cuộc An cũng chịu mở lòng với cậu bạn thuở thanh xuân. Chẳng những chính thức công khai hẹn hò, Phi còn đến tận công ty của An để cùng người thương "diễn trò tình cảm" với mục đích khiến đám nhân viên thích nói xấu An sẽ thôi nhiều chuyện.

Vừa tát sấp mặt vợ, Mạnh Trường đã vội tìm đến bồ cũ Lưu Đê Ly trong Chạy Trốn Thanh Xuân tập 32 - Ảnh 1.

An là của Phi, chỉ mình Phi được bắt nạt

Đâu chỉ bày tỏ tình yêu chốn công cộng, An và Phi còn nhiệt tình rắc thính khán giả bằng những khoảnh khắc tình bể bình. Hết lén hôn nhau trên ôtô, Phi lại mua đồ ăn đến tận nhà riêng để chăm sóc cô người yêu khó chiều. Đặc biệt, nhờ vào sự trợ giúp đắc lực của hội bạn thân, Phi đã thành công rực rỡ trong phi vụ ép An thay đổi cách xưng hô từ "tôi - cậu" sang "anh - em" ngọt sớt.

Vừa tát sấp mặt vợ, Mạnh Trường đã vội tìm đến bồ cũ Lưu Đê Ly trong Chạy Trốn Thanh Xuân tập 32 - Ảnh 2.

Đôi trẻ lại quăng thính rồi kìa

Vừa tát sấp mặt vợ, Mạnh Trường đã vội tìm đến bồ cũ Lưu Đê Ly trong Chạy Trốn Thanh Xuân tập 32 - Ảnh 3.

Thái y! Truyền thuốc trợ tim!

Nam phát hiện ra sự thật kinh hoàng của vợ

Biết chuyện chồng mình ngoại tình với An là do một tay Châu dàn xếp, vợ của chủ tịch Trường đến tận công ty Nam để làm loạn. Tưởng đâu khán giả sẽ được chứng kiến một pha đụng độ nảy lửa giữa hai người phụ nữ, nào ngờ người chịu trận lại là Nam. Qua lời phu nhân chủ tịch, Nam mới bàng hoàng nhận ra dã tâm của vợ mình. Ngay lập tức anh về thẳng nhà để tìm Châu tính sổ.

Vừa tát sấp mặt vợ, Mạnh Trường đã vội tìm đến bồ cũ Lưu Đê Ly trong Chạy Trốn Thanh Xuân tập 32 - Ảnh 4.

Nam nổi cơn điên thật rồi

Mà Châu cũng nào phải dạng vừa

Đối diện với chồng, Châu chẳng thèm chối cãi, thậm chí còn nhiệt tình kể tội An, bất chấp việc Nam tự nhận hết mọi tội lỗi về phía mình. Biết Nam vẫn còn thương An rất nhiều, Châu khẳng định sẽ làm mọi cách để An biến mất khỏi cõi đời này. Nghe lời khẳng định hùng hồn của vợ, Nam như phát điên, dồn hết sức bình sinh để giáng cho Châu một cái tát đau đớn.

Cái tát mà khán giả đợi bấy lâu nay

Nam đi tìm An, Phi đã biết ghen rồi!

Sau màn đụng độ nảy lửa với vợ, Nam thẳng thừng bỏ đi tìm tình cũ. Đối mặt với An, Nam nói hết ra những lỗi lầm của vợ mình rồi tiếp tục màn dây dưa tình cảm khiến người xem phát bực. Sau bao năm, Nam vẫn vậy, vẫn là gã đàn ông đời đời không chịu dứt khoát. Nam chẳng thể ngờ đến chuyện An lại thẳng thừng yêu cầu anh đừng bao giờ tìm gặp riêng cô nữa, bởi những chuyện đã qua An đã quên cả rồi.

Vừa tát sấp mặt vợ, Mạnh Trường đã vội tìm đến bồ cũ Lưu Đê Ly trong Chạy Trốn Thanh Xuân tập 32 - Ảnh 7.

Nam lại tiếp tục màn dây dưa tình cảm

Nam ra về cũng đúng lúc Phi đến nhà tìm An. Thấy An gặp riêng tình cũ, Phi nổi hứng ghen bóng ghen gió nào ngờ lại bị An... giận ngược. Kết quả Phi đành xuống nước năn nỉ mong An tha thứ cho tội lỗi lần này.

Vừa tát sấp mặt vợ, Mạnh Trường đã vội tìm đến bồ cũ Lưu Đê Ly trong Chạy Trốn Thanh Xuân tập 32 - Ảnh 8.

Phi biết ghen thật rồi

Vừa tát sấp mặt vợ, Mạnh Trường đã vội tìm đến bồ cũ Lưu Đê Ly trong Chạy Trốn Thanh Xuân tập 32 - Ảnh 9.

Nhưng Phi nào qua nổi ải của An

Thùy bất chấp sinh con cho Xuân

Trong khi An - Phi, Vy - Đạt hạnh phúc bên nhau thì lại có một thành viên của xóm trọ năm xưa đang phải gánh chịu nỗi đau tử biệt, đó là Thùy. Biết mình có con với Xuân cũng là lúc Thùy hay tin Xuân đang mang bạo bệnh, thời gian còn lại rất ngắn ngủi. Thương Xuân, Thùy nhất định sinh con với hi vọng đứa bé sẽ là niềm hi vọng để Xuân chiến đấu với tử thần.

Vừa tát sấp mặt vợ, Mạnh Trường đã vội tìm đến bồ cũ Lưu Đê Ly trong Chạy Trốn Thanh Xuân tập 32 - Ảnh 10.

Đời Thùy mãi vẫn chưa hết khổ

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Chạy Trốn Thanh Xuân vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm