"Cả một đời ân oán": Sau khi cưới, Lan Phương nổi điên vì phát hiện ra bí mật của chồng

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 15/02/2018

Tập 19 “Cả một đời ân oán” là tập phim bản lề, mở ra những diễn biến mới của Vũ gia.

Trong những tập trước của Cả một đời ân oán, Diệu (Lan Phương) đã vô tình đọc được tin nhắn của một cô gái tên Linh gửi tới Phong (Hồng Đăng). Không ai ngờ rằng, từ sự vô tình này lại dẫn đến rất nhiều những câu chuyện vô tình đằng sau. Tập 19 đã hé lộ nhiều thông tin gay cấn.

Diệu sau khi nghỉ việc ở Add-home đã tìm được cho mình một chỗ đứng ở Vũ gia. Nhưng ngay ngày đầu tiên, Diệu đã gây rắc rối với hết Phong rồi cả Khôi (Thanh Sơn). Trước hết, Diệu tự tiện vào phòng của Phong để đợi anh trở lại, trong lúc đó cô cũng lục lọi máy tính của Phong khiến anh rất bực mình.

Cả một đời ân oán: Sau khi cưới, Lan Phương nổi điên vì phát hiện ra bí mật của chồng - Ảnh 1.

Diệu rình rập để nghe lén điện thoại

Sau đó, khi mới ra tới cửa công ty, cô lại va phải Khôi và cũng có một màn đấu khẩu với anh. Nhưng Diệu thực sự đã sai khi dám nhắc tới Ngọc (vợ của Khôi). Khôi không hề nổi khùng lên như những lần trước, nhưng anh đã nhắc nhở Diệu một điều khiến cô không khỏi "lạnh gáy" là "Hãy cố tìm một người mà đặt tình yêu thật lòng đi".

Cả một đời ân oán: Sau khi cưới, Lan Phương nổi điên vì phát hiện ra bí mật của chồng - Ảnh 2.

Khôi kết thúc cuộc trò chuyện với Diệu một cách chóng vánh để trở về nhà lấy đồ rồi rời đi tìm Ngọc theo thông tin anh có. Thế nhưng Khôi lại không ngờ rằng cô giúp việc không biết giữ mồm đã để lộ thông tin cho bà Lan (Mỹ Uyên) biết.

Cả một đời ân oán: Sau khi cưới, Lan Phương nổi điên vì phát hiện ra bí mật của chồng - Ảnh 3.

Mặc cho bà Lan có nói thế nào, Khôi vẫn nhất quyết đi tìm vợ. Quá bất lực với con, bà Lan chỉ tay vào mặt Khôi và mắng nếu cứ làm một thằng đàn ông lụy tình thì sẽ không bao giờ khá được. Nhưng bà nào có hiểu rằng, với người con trai ngổ ngáo của bà, tình yêu mới là quan trọng.

Cả một đời ân oán: Sau khi cưới, Lan Phương nổi điên vì phát hiện ra bí mật của chồng - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, cậu bé Nguyên sau bao ngày cuối cùng cũng được một hôm không phải mẹ Dung (Hồng Diễm) đón. Bố Đăng (Mạnh Trường) đã hứa sẽ đón cậu nhưng cuối cùng người có mặt lại là Phong chứ không phải bố. Cậu bé lúc đầu còn rụt rè, nói chuyện nhát gừng với Phong, nhưng sau khi được bác của mình mua chuộc bằng một chiếc kẹo bông, cậu đã nhanh chóng thân thiết hơn.

Cả một đời ân oán: Sau khi cưới, Lan Phương nổi điên vì phát hiện ra bí mật của chồng - Ảnh 5.

Đưa Nguyên về đến nhà, cũng là lúc Phong thấy cảnh mẹ mình phải nín nhịn trước những lời trách cứ của bà Lan. Cậu nổi trận lôi đình, đùng đùng đòi mẹ ra khỏi nhà bởi không muốn vì giữ hòa khí mà cứ phải nín nhịn.

Cả một đời ân oán: Sau khi cưới, Lan Phương nổi điên vì phát hiện ra bí mật của chồng - Ảnh 6.

Phát huy khả năng theo dõi một cách triệt để, Diệu tình cờ đã biết được Phong và Dung từng là người yêu cũ, lại yêu nhau một cách rất say đắm nên cô không kìm chế nổi máu ghen của mình. Móc nối lại chuyện Phong cứu Dung ở hồ bơi, rồi cả bé Nguyên nói Phong biết sở thích ăn kẹo bông của Dung, và câu chuyện ám ảnh đêm tân hôn càng khiến Diệu nổi điên hơn.

Cả một đời ân oán: Sau khi cưới, Lan Phương nổi điên vì phát hiện ra bí mật của chồng - Ảnh 7.

Diệu vội vã về nhà, lục tung căn phòng và tìm được chiếc chìa khóa của ngăn tủ bí mật Phong vẫn giấu. Cô mở ra và đúng như dự đoán, trong đó là kỉ vật mối tình của Phong và Dung. Diệu cảm giác như đang bị phản bội, nên đã tự thề với lòng mình sẽ phải làm mọi cách để hai người cảm thấy hối hận với những gì đã đối xử với mình.

Cả một đời ân oán: Sau khi cưới, Lan Phương nổi điên vì phát hiện ra bí mật của chồng - Ảnh 8.

Giữa cơn tức giận, Diệu bỗng nhiên được nhận sự quan tâm ấm áp từ bà Mai (Minh Phương) khiến lòng cô càng thêm trăn trở. Bà đúng là một bà mẹ chồng kiểu mẫu, khi con dâu nói thích ăn hải sản nên đã cất công nấu súp cua cho Diệu.

Lấy lại bình tĩnh, Diệu mua một giỏ quà đến chơi nhà mẹ đẻ Dung. Thực chất không phải để thăm hỏi gì về bà nhiều, mà là với hai mục đích chính. Thứ nhất, để nói kháy việc Dung được vào làm dâu một nhà giàu nhưng thân phận thì không khác gì một cô giúp việc. Thứ hai là để thử "đào bới" xem thông tin Dung và Phong từng yêu nhau có chắc chắn là sự thật hay không.

Cả một đời ân oán: Sau khi cưới, Lan Phương nổi điên vì phát hiện ra bí mật của chồng - Ảnh 9.

Quay lại câu chuyện giữa Phong và Dung. Chính vì lần gặp lại Linh – một người bạn chung cũ mà họ đã để lộ quá khứ. Kết thúc buổi gặp gỡ, Phong đã đưa Dung về. Dung đề nghị dừng ở đầu đường để cô tự đi bộ vào. Phong không kìm được lòng mình mà đã nắm lấy tay Dung. Nhưng kết quả vẫn như mọi lần, Phong lại nhận lấy trái đắng khi Dung kiên quyết nói anh cần quên đi quá khứ.

Kết thúc tập 19, một phần câu chuyện ân oán bị che đậy đã bắt đầu được khơi lên. Không biết rồi Dung sẽ xử lý như thế nào khi biết lý do mình không được chồng thương yêu đây ? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Cả một đời ân oán.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm