Cả ký túc xá bốc mùi toàn hải sản, bác bảo vệ truy tìm thì phát hiện "hiện tượng lạ" xuất phát từ... một chiếc quạt sưởi

Hero, Theo Helino 19:38 01/11/2019

Câu chuyện nam sinh nướng tôm bằng quạt sưởi trong ký túc xá đang gây bão mạng xã hội.

Chuyện ở ký túc xá chắc ít nhiều cũng chẳng còn xa lạ với các cô cậu học sinh - sinh viên nữa. Với chi phí rẻ, lại rất an toàn được bảo vệ nghiêm ngặt 24/7, với những ai không băn khoăn về thời gian đi lại thì đây là một thiên đường. Tuy nhiên có một điều bất tiện với các bạn khi ở ký túc xá đó chính là không được phép nấu ăn trong phòng, không được sử dụng bất kỳ một nồi niêu xoong chảo nào để nấu nướng.

Cũng chính từ đây, nhiều cô cậu học trò đã tìm cách "lách luật", mới đây nhất là một pha nướng tôm bằng quạt sưởi của nam sinh đang được dân mạng lan truyền nhanh chóng.

Cả ký túc xá bốc mùi toàn hải sản, bác bảo vệ truy tìm thì phát hiện hiện tượng lạ xuất phát từ một chiếc quạt sưởi - Ảnh 1.
Cả ký túc xá bốc mùi toàn hải sản, bác bảo vệ truy tìm thì phát hiện hiện tượng lạ xuất phát từ một chiếc quạt sưởi - Ảnh 2.
Cả ký túc xá bốc mùi toàn hải sản, bác bảo vệ truy tìm thì phát hiện hiện tượng lạ xuất phát từ một chiếc quạt sưởi - Ảnh 3.

Cả ký túc xá bốc mùi toàn hải sản, bác bảo vệ truy tìm mới biết một nam sinh đang... nướng tôm bằng quạt

Cụ thể, theo những gì dân mạng đang truyền tai nhau trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đây được xem là một phương pháp nướng tôm mới - nướng tôm phiên bản sinh viên, tiết kiệm lại gọn nhẹ. Được biết, chủ nhân của những hình ảnh độc lạ này là một nam sinh đang ở ký túc xá.

Chuyện ở ký túc cấm cửa phi vụ nấu ăn thì ai cũng biết rồi, nhưng vào một đêm đông giá rét quá lười để đi ra ngoài mua đồ ăn nên cậu bạn đã liều mình dùng chiếc quạt sưởi để nướng một bữa tôm hoành tráng. Những con tôm đã được nhét vào những nan quạt, bật máy ở nhiệt độ cao nhất thực sự những con tôm đã chuyển màu, cong lại, lớp vỏ cũng khô đi, không khác gì các máy nướng.

Tuy nhiên nướng xong mẻ tôm này, cậu bạn chưa kịp ăn thì đã bị bác bảo vệ ký túc phát hiện, tịch thu hết số tôm đang chuẩn bị, đồng thời nam sinh cũng phải viết một bản kiểm điểm vì đã vi phạm nội quy.

Chuyện lách luật nấu ăn ở ký túc thực ra cũng chẳng quá gì xa lạ nữa, trước đó nhiều người đã phải bật ngửa với những công thức nấu ăn, những món ăn được nấu chỉ với một chiếc nồi cơm điện. Không riêng chỉ để nấu cơm, dưới bàn tay của những cô cậu sinh viên họ có thể biến chúng thành nồi lẩu, chảo chiên trứng...

Cả ký túc xá bốc mùi toàn hải sản, bác bảo vệ truy tìm thì phát hiện hiện tượng lạ xuất phát từ một chiếc quạt sưởi - Ảnh 4.

Nồi cơm điện có thể chế biến từ món nấu, kho, xào, thậm chí là chiên,...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày